Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tử vi Tài chính cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/09 - 02/10

Tử vi Tài chính cho 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/09 - 02/10

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
27 tháng 9 2021

Tử vi về tài chính cho 12 cung hoàng đạo là một trong những chuyên mục mới mà OnCredit.vn đem đến cho bạn đọc. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây:

Tử vi tài chính cho các cung hoàng đạo từ 26/09 - 02/10

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong tuần này, bạn có thể có một số khoản chi tiêu ngoài kế hoạch phát sinh, có thể liên quan đến du lịch, thời trang, giáo dục và cả chi tiêu cho con cái. Tuy rằng phải chịu một số tổn thất tài chính như vậy nhưng bạn vẫn có thể hưởng lợi nhuận từ các đối tác kinh doanh, hoặc từ các khoản đầu tư kinh doanh mới.

Để xử lý các tình huống liên quan đến tiền bạc, hãy cố gắng phát triển thêm kế hoạch thích hợp để phân bổ thu nhập và chi tiêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự dịch chuyển của các hành tinh cho thấy bạn có cơ hội kiếm tiền từ những thứ liên quan đến du lịch. Và bạn cũng có thể kiếm lời từ những đề xuất mà vợ/chồng của bạn gợi ý cho công việc hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Tuần này có thể không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào đất đai hay liên quan đến bất động sản vì có thể gây ra tổn thất tài chính cho bạn. Hãy giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật và thuế trong thời điểm này.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tuần này bạn sẽ có một nguồn thu nhập mới. Có thể có những khoản chi không thể tránh và thậm chí là gặp phải tranh chấp.

Vậy nên hãy tránh các giao dịch lớn, tránh đầu tư trong tuần này. Một số khoản đầu tư trước đây có thể không mang lại kết quả như bạn mong đợi. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, hãy cố gắng trì hoãn vì tuần này bạn có thể không tìm được công việc mới thích hợp đâu.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Trong tuần này, bạn có thể phải làm việc chăm chỉ để vượt qua những khó khăn về tài chính. Những nỗ lực của bạn có thể không mang đến kết quả xứng đáng và có thể khiến bạn thất vọng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian nửa cuối năm này sẽ mang đến cho bạn một số cơ hội kiếm tiền.Ngoài ra, sẽ có một số kẻ thù tạo ra trở ngại cho bạn. Vậy nên hãy hành động thận trọng khi giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính và tiền bạc quan trọng trong tuần này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn có thể tân trang lại nơi ở hiện tại để nhà cửa hiện đại và tiện nghi hơn. Bạn có thể mua sắm thiết bị mới cho gia đình và thậm chí đổi xe cộ đẹp hơn, nhiều tính năng hơn.

Nguồn tài chính mạnh mẽ của bạn có thể đem đến cho bạn nhiều niềm vui hơn trong tuần này. Tuy nhiên, bạn không nên tham gia đầu tư gì lớn trong tuần này vì có thể bạn sẽ đưa ra phán đoán sai lầm và dẫn đến nhiều vấn đề khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này bạn sẽ phải xây dựng các chiến lược mới và xem xét các kế hoạch, tránh đưa ra các quyết định bốc đồng. Những nỗ lực của bạn có thể mang lại kết quả tích cực và thu lợi về tài chính. 

Cũng có những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ chi tiêu cho gia đình, ví dụ như mua quà đắt tiền cho gia đình, con cái và cả cho người quen của bạn.

tử vi về tài chính - oncredit tư vấn vay online 24/7
Hãy cẩn thận với các kế hoạch chi tiêu, đầu tư của bạn

Tư vấn vay tiền nhanh online tại OnCredit

Đăng ký tư vấn vay tiền mặt nhanh tại OnCredit để được hỗ trợ về tài chính mọi lúc, mọi người. Đối tác cho vay online của OnCredit sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đủ điều kiện. Gửi hồ sơ ngay để được xét duyệt sớm nhất.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, tài chính của bạn có thể lên xuống bất thường. Trong những ngày đầu tuần, bạn có thể gặp khó khăn khi đưa ra quyết định.

Vào thời điểm này, bất kỳ quyết định sai lầm nào cũng có thể khiến bạn bị tổn thất nặng nề về tài chính. Thậm chí là bạn phải làm việc chăm chỉ mà vẫn không kiếm được bao nhiêu. Vậy nên bạn phải hết sức cẩn thận và hãy tìm lời khuyên để củng cố tình hình tài chính của mình.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Khoản tiết kiệm của bạn là then chốt để nguồn tài chính và cuộc sống của bạn vẫn nguyên vẹn trong tuần này. Bạn có thể phải đối mặt với một vài khoản chi lớn vượt quá ngân sách của bạn.

Tuy vậy, số tiền bạn bỏ ra vào thời điểm này sẽ sớm trở lại với bạn. Vậy nên hãy chú ý chi tiêu của bạn để hoãn lại những khoản chi không cần thiết.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tuần này có thể bạn sẽ gặp khá nhiều thách thức về tài chính, thậm chí còn có một số tổn thất mà bạn khó ngờ tới. Gần đây có thể bạn vừa biết một vật nào đó có giá trị đã bị hư hỏng hoặc bị mất.

Hãy luôn tỉnh táo và cảnh giác trong những ngày tới để đảm bảo cho những vật có giá trị của bạn. Bạn sẽ cảm thấy buồn nếu đánh mất một thứ không có giá trị lớn về mặt tiền bạc hay về mặt tình cảm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong thời gian vừa qua, bạn đã tìm mọi cách để tối đa hóa lợi nhuận của mình, nhưng chưa có kết quả. Tuy nhiên tuần này có thể là thời gian thuận lợi cho các giao dịch kinh doanh của bạn. 

Đặc biệt, các khoản đầu tư trước đây của bạn có thể đem đến những khoản lãi bất ngờ. Nếu bạn muốn đảm bảo hơn thì hãy theo dõi kỹ các khoản tiết kiệm của mình.

oncredit tư vấn vay tiền chỉ cần cmnd mọi lúc mọi nơi
Tử vi tài chính cho 12 cung hoàng đạo - Chuyên mục mới tại OnCredit

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có thể bạn phải chi cho những việc liên quan đến hành chính hoặc sức khỏe trong tuần này. Tuần này cũng không phải là thời điểm tốt để đầu tư cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chi cho gia đình, sum họp, tiệc tùng. Đồng thời, không nên cho ai vay tiền trong tuần này. Sự giúp đỡ và hướng dẫn từ bạn bè và những người lớn hơn bạn có thể giúp bạn đầu tư và đạt được những lợi nhuận bước đầu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn không nên cho bất kỳ ai vay tiền trong tuần này vì sẽ không dễ dàng thu hồi được tiền. Ngoài ra, cũng có thể phát sinh khoản chi liên quan đến sức khỏe hoặc mua sắm đồ dùng cho gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu về nguồn lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây của bạn.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích