Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Cập nhật tỷ giá ngân hàng ACB mới nhất 2019

Cập nhật tỷ giá ngân hàng ACB mới nhất 2019

17 tháng 9 2019

Cũng như giá cả của các loại hàng hóa khác, tỷ giá ngoại tệ sẽ biến động lên xuống tùy vào sự tác động của các yếu tố trên thị trường ngoại hối. Dưới đây là bảng cập nhật tỷ giá ACB mới nhất, bạn có thể theo dõi để có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Tỷ giá ngoại tệ ACB mới nhất hôm nay

Tiền tệ là một phương tiện thanh toán, là đồng tiền được luật pháp quy định để phục vụ trao đổi hàng hóa và dịch vụ của một quốc gia hay nền kinh tế.

Giữa hai loại tiền tệ, tỷ giá mà một đồng tiền này được trao đổi cho một đồng tiền khác gọi là tỷ giá hối đoái (hay tỷ giá trao đổi ngoại tệ, tỷ giá Forex, tỷ giá FX hoặc Agio) giữa hai tiền tệ.

Nó cũng được coi là giá cả đồng tiền của một quốc gia được biểu hiện bởi một tiền tệ khác. Một cặp tiền tệ là báo giá các giá trị tương đối của một đơn vị tiền tệ so với một đơn vị tiền tệ khác trên thị trường ngoại hối.

Tỷ giá ngoại tệ sẽ thay đổi hàng ngày và có sự chênh lệch giữa các đơn vị đại lý đổi tiền.

Với mong muốn cập nhật thông tin mới nhất về tỷ giá USD ACB, giúp bạn đưa ra những nhận định khách quan về thị trường ngoại tệ, OnCredit đã tổng hợp bảng thống kê tỷ giá ngân hàng ACB.

ty-gia-ngoai-te-acb

Cập nhật tỷ giá ngoại tệ ACB để có hướng kinh doanh hiệu quả nhé!

Thông tin tỷ giá Ngân hàng ACB hôm nay - Ở chiều mua vào có 0 ngoại tệ tăng giá, và 5 giảm giá và 6 ngoại tệ giữ nguyên tỷ giá so với hôm qua. Chiều bán ra có 0 ngoại tệ tăng giá và 5 ngoại tệ giảm giá và 6 ngoại tệ không thay đổi tỷ giá so với hôm qua.

Tỷ giá các ngoại tệ chủ chốt

  • Tỷ giá đô la Mỹ (USD) - tỷ giá đô ACB, chiều mua vào giữ nguyên so với hôm qua, bán ra không thay đổi so với hôm qua
  • Tỷ giá đô la Euro (EUR) chiều mua vào giảm 0.63% , bán ra giảm 0.63%
  • Tỷ giá đô la Bảng Anh (GBP) chiều mua vào giữ nguyên so với hôm qua, bán ra không thay đổi so với hôm qua
  • Tỷ giá đô la Yên nhật (JPY) chiều mua vào giảm 0.46% , bán ra giảm 0.46%

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Á Châu ACB

Ra đời từ năm 1993, trong 25 năm qua Ngân hàng ACB đã nỗ lực vượt qua nhiều cam go, thử thách, khẳng định bản lĩnh và chỗ đứng của mình trên thương trường.

Với tầm nhìn xác định là trở thành ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam, hiện nay ACB là ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 200 sản phẩm và dịch vụ được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ phong phú dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Về mặt quản lý rủi ro, ACB luôn duy trì tỷ lệ an toàn vốn trên 8%, tỷ lệ nợ quá hạn trong những năm qua luôn dưới 1% cho thấy tính chất an toàn và hiệu quả của ngân hàng.

Kế hoạch đưa ra trong những năm sắp tới rất cao, tỷ lệ ROE luôn đạt trên 30%, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận trước thuế trên 25%, hướng tới trở thành ngân hàng có quy mô trung bình trong khu vực với tổng tài sản đạt 12 tỷ USD.

 

ty-gia-acb

Trong 25 năm qua, Ngân hàng ACB đã nỗ lực vượt qua nhiều cam go, thử thách, khẳng định bản lĩnh và chỗ đứng của mình trên thương trường

Vào năm 2017, ngân hàng ACB cũng được tạp chí Asiamoney đã trao tặng hai giải thưởng quý giá gồm "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2017 - Best Domestic Bank 2017" và "Ngân hàng tốt nhất về trách nhiệm xã hội - Best Bank for Corporate Social Responsibility" vào tối 26/9 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Từ những dẫn chứng trên, có thể thấy, ACB là một ngân hàng khá uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Mọi người có thể dựa trên tỷ giá ngoại tệ ACB để đầu tư, kinh doanh tiền tệ.

ty-gia-acb

Mọi người có thể dựa trên tỷ giá ngoại tệ ACB để đầu tư, kinh doanh tiền tệ

Giống như một nhà đầu tư có thể giao dịch chứng khoán hoặc hàng hóa, một nhà đầu tư có thể kinh doanh tiền tệ và cố gắng kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch tỷ giá giữa các đồng tiền của hai quốc gia.

Ví dụ, nếu một nhà đầu tư dự kiến đồng euro sẽ tăng giá so với đồng đô la Mỹ, ông sẽ bán đồng đô la để mua đồng Euro.

Nếu đồng euro mạnh lên, ông ta sẽ bán đồng euro và do đó tăng số tiền ban đầu ông có bằng đồng đô la. 

Để xem chi tiết tỷ giá đô ACB hôm nay, mời bạn tham khảo tại đây.

Vay tiền siêu tốc OnCredit, bạn đã từng thử nghiệm?

Đầu tư đồng tiền nhàn rỗi hiệu quả luôn là niềm mong muốn lớn nhất của mọi gia đình. Với số tiền tích lũy được, bạn không nên để nó nằm yên một chỗ mà hãy chọn cách đầu tư để sinh lời, đầu tư ngoại hối chẳng hạn.

Song, những biến cố như đột ngột mất việc hay đổ bệnh là cơn ác mộng với tất cả mọi người. Không ai có thể đoán trước được tương lai, và đôi khi chúng ta buộc phải trải qua những điều đó. Thiếu tiền, khó khăn tài chính, mọi thứ như gánh nặng đè lên vai bạn.

Quá mệt mỏi, không thể trì hoãn hơn nữa, đã đến lúc bạn phải tìm ra hướng giải pháp tối ưu.

vay-tien-sieu-toc

Đã đến lúc bạn phải tìm ra hướng giải pháp tối ưu cho vấn đề tài chính của mình!

Vay tiền siêu tốc OnCredit, bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay tải App OnCredit để thực hiện vay tiền nhanh chóng, nhận tiền về tài khoản chỉ trong vòng 20 phút.

Chúng tôi đã thử và đã giải quyết được vấn đề tài chính của mình, còn bạn thì sao? Bạn có muốn xử lý mớ hỗn độn xung quanh chỉ cần vài cú click chuột!

Ở trên là thông tin tỷ giá ACB được OnCredit cập nhật mới nhất hôm nay. Nếu có thắc mắc liên hệ đến hotline: 1900 63 65 27 để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích