Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB hôm nay mới cập nhật

Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB hôm nay mới cập nhật

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
21 tháng 7 2020

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam. ACB sở hữu hệ thống mạng lưới chi nhánh toàn quốc, có hơn 9.000 nhân viên đang làm việc, ngoài ra còn có nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Tỷ giá ACB hôm nay, tỷ giá USD ACB hôm nay được quan tâm nhiều vì ACB đưa ra mức tỷ giá tốt so với thị trường. Cùng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh chóng OnCredit tham khảo thông tin tỷ giá ngân hàng ACB mới nhất năm 2021 để tham khảo và lựa chọn phù hợp.

Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB mới nhất hôm nay

Tiền tệ có chức năng là phương tiện thanh toán, được luật pháp từng nước quy định để phục vụ trao đổi hàng hóa và dịch vụ của một quốc gia hay nền kinh tế. Tiền tệ có thể có hình thức là tiền giấy hoặc tiền kim loại do Nhà nước phát hành, hoặc tiền mã hóa như Bitcoin. Mỗi quốc gia thường có một đơn vị tiền tệ riêng.

ty-gia-ngoai-te-ngan-hang-acb-hom-nay-moi-cap-nhat

Nhiều người rất quan tâm đến tỷ giá ngân hàng ACB

Giữa hai đơn vị tiền tệ, tỷ giá mà một đồng tiền này được trao đổi cho một đồng tiền khác gọi là tỷ giá hối đoái (hay tỷ giá trao đổi ngoại tệ, tỷ giá Forex, tỷ giá FX hoặc Agio) giữa hai đơn vị tiền tệ.

Tỷ giá cũng được coi là giá cả đồng tiền của một quốc gia được biểu hiện bởi một tiền tệ khác. Một cặp tiền tệ là báo giá các giá trị tương đối của một đơn vị tiền tệ so với một đơn vị tiền tệ khác trên thị trường ngoại hối.

Tỷ giá hối đoái thường thay đổi từng ngày và có sự chênh lệch giữa các đơn vị đại lý đổi tiền (ngân hàng, tiệm vàng,...). Vì vậy, người dân thường quan tâm đến tỷ giá được các đơn vị này đưa ra hàng ngày, trong đó có ngân hàng ACB. Vì ở ngân hàng ACB tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ thường tốt nên chuyện nhiều khách hàng tìm kiếm cũng là điều dễ hiểu.

Bảng dưới đây thể hiện tỷ giá ngoại tệ ACB, tỷ giá đô ACB T4/2021:

Ngoại tệ

Mua tiền mặt

Bán tiền mặt

Mua chuyển khoản

Bán chuyển khoản

USD (50$, 100$) (Đồng đô la Mỹ)

22,970

23,150

22,990

23,150

USD (1$, 2$) (Đồng đô la Mỹ)

22,640

-

-

-

USD (5$, 10$, 20$) (Đồng đô la Mỹ)

22,660

-

-

-

EUR (Đồng Euro Châu Âu)

27,337

27,853

27,447

27,853

GBP (Đồng Bảng Anh)

 

 

31,569

32,036

AUD (Đồng đô la Úc)

17,547

17,959

17,662

17,959

SGD (Đồng đô la Singapore)

17,020

17,385

17,131

17,385

JPY (Đồng Yên Nhật)

209.34

213.5

210.39

213.5

 

Nhìn bảng trên, chắc hẳn bạn đã biết tỷ giá USD ACB mới nhất cũng như tỷ giá Yên Nhật ACB rồi nhỉ? Bạn có thể truy cập website chính thức của ngân hàng ACB để tham khảo tỷ giá ngoại tệ hàng ngày.

ty-gia-ngoai-te-ngan-hang-acb-hom-nay-moi-cap-nhat

Tham khảo thêm website của ACB để biết tỷ giá ngoại tệ ACB hôm nay

Các hình thức mua bán ngoại tệ tại ngân hàng ACB

Nhìn chung, tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB được coi là tốt trên thị trường hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, ACB đang áp dụng 2 hình thức mua bán ngoại tệ đó chính là:

Mua bán ngoại tệ giao ngay:

 • Ưu điểm của hình thức mua bán ngoại tệ này là nhanh chóng.
 • Thường được sử dụng trong trường hợp cần đổi ngoại tệ gấp (trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày chốt giá mua bán).
 • Được căn cứ theo tỷ giá ngân hàng ACB đã xác định.

Các đơn vị tiền tệ đang được giao dịch ở ngân hàng ACB bao gồm USD, EUR, JPY, AUD, SGD, CAD, GBP, CHF, CNY, NZD, HKD, THB... Khách hàng có nhu cầu mua bán ngoại tệ có thể trực tiếp đền quầy giao dịch để tra cứu tỷ giá ngân hàng Á Châu và thực hiện giao dịch. Hoặc cũng có thể bán ngoại tệ trực tuyến cho ACB thông qua hệ thống ACB Online.

Mua bán ngoại tệ theo kỳ hạn

 • Đây là hình thức giao dịch mua bán ngoại tệ căn cứ trên một tỷ giá ngân hàng ACB đã xác định.
 • Có hiệu lực vào một ngày cụ thể trong tương lai.
 • Chỉ cần đặt cọc trước một khoảng tiền thấp (thường từ 10% giá trị giao dịch trở xuống).

Khách hàng thường chọn hình thức mua bán ngoại tệ này khi muốn tránh rủi ro việc ngân hàng ACB tỷ giá ngoại tệ sẽ bị biến động theo thời gian.

Đôi nét về Ngân hàng ACB – Ngân hàng Thương mại Á Châu

Ngân hàng Thương Mại Á Châu (viết tắt là ngân hàng ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. ACB sở hữu hệ thống các chi nhánh rộng khắp cả nước, với quy mô lớn lên đến 9.000 nhân viên làm việc trong hệ thống ngân hàng.

ACB cũng sở hữu nhiều gói dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng: vay vốn, mở tài khoản, gửi tiết kiệm, mua nhà, thanh toán hóa đơn, … Ngân hàng Á Châu hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn luôn đưa chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng ACB đều được nhân viên tận tình hướng dẫn tận tình về các dịch vụ cũng như hồ sơ thủ tục.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của ACB (cho vay vốn, thanh toán điện tử, mở thẻ tín dụng, mở tài khoản, …) hoặc đổi ngoại tệ sau khi tham khảo tỷ giá ngoại tệ ACB để nhận được những lợi ích, quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

ty-gia-ngoai-te-ngan-hang-acb-hom-nay-moi-cap-nhat

Luôn cân nhắc kỹ càng khi đi đổi ngoại tệ nhé!

Vay tiền mặt tiêu dùng ở đâu thủ tục đơn giản?

Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu chi tiêu, mua sắm là rất cần thiết. Tuy vậy, đôi khi chúng ta cũng gặp những khó khăn về tài chính, khiến những nhu cầu này khó được hiện thực hóa. Những lúc khó khăn như vậy, hình thức vay tiền tiêu dùng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng sẽ trở thành giải pháp cứu viện cho rất nhiều người.

Với gói sản phẩm cho vay tiêu dùng từ đối tác cho vay của OnCredit, bạn sẽ

 • Không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Nhận khoản vay nhanh chóng và dễ dàng, không mất phí dịch vụ
 • Không cần người thân hay công ty đứng ra bảo lãnh
 • Lãi suất vay thấp và thời gian giải ngân nhanh nhất thị trường.
 • Chỉ cần có thiết bị thông mình như điện thoại, máy tính bảng, laptop có kết nối internet là có thể đăng ký dịch vụ của OnCredit tại bất kỳ đâu, ở nhà, ở cơ quan hay đang đi du lịch, mua sắm …

Điều kiện đăng ký tư vấn vay tiêu dùng OnCredit:

 • Từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/Thẻ căn cước

Đăng ký ngay với thủ tục đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Oncredit, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay.

Bước 2: Cung cấp các thông tin cơ bản như: Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, số CMND

Bước 3: Cung cấp số tài khoản ngân hàng

Bước 4: Gửi hồ sơ vay để chúng tôi tiền hành xét duyệt hồ sơ vay của bạn.

Bước 5: Nhận tiền. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thì thông thường trong vòng 20 phút, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn hình thức vay tín chấp ngân hàng cũng như dịch vụ tư vấn vay tiền tiêu dùng chỉ cần CMND/CCCD của OnCredit. Chúng tôi mong rằng quý khách hàng nên chọn lựa cho mình một nơi cho vay tiền tiêu dùng có lãi suất thấp mà lại vừa uy tín, để mỗi khi quý khách cần có một khoản tiền đột xuất thì có thể tiến hành vay ngay mà không cần phải mất thời gian để chọn lựa, tìm hiểu thêm.

Xem thêm:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích