Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vàng 610 là vàng gì? Vàng 610 giá bao nhiêu hôm nay?

Vàng 610 là vàng gì? Vàng 610 giá bao nhiêu hôm nay?

09 tháng 11 2019

Với vẻ ngoài bắt mắt và mang trong mình ý nghĩa sâu sắc, từ lâu, vàng đã trở thành món đồ trang sức cao cấp, là niềm khao khát của bất cứ ai. Vì giá trị mà ta nhận được không đơn giản là sự sang trọng mà còn là tuyệt tác nghệ thuật, món đồ trường tồn với thời gian. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, có nhiều loại vàng với độ tuổi khác nhau. Cùng OnCredit tìm hiểu xem vàng 610 là gì và giá trị vàng 610 ra sao bạn nhé! 

Vàng 610 là vàng gì, bao nhiêu K?

Nếu bạn để ý trên từng loại vàng sẽ có từng loại kí hiệu khác nhau tương ứng với từng loại vàng. Thông thường nếu trên vàng trang sức có ký hiệu 610 tức đây là món vàng tây và kí hiệu này thể hiện tuổi vàng của trang sức. Trong hàm lượng vàng 610, chiếm 61% là vàng còn 39% còn lại là những hợp chất kim loại khác.

Để không bị nhầm lẫn khi mua bán vàng cũng như để các cơ quan quản lý quản lý chặt chẽ hơn trong việc chủ trang sức không thể ăn gian tuổi vàng trong kinh doanh nên các cửa hàng kinh doanh thường phải đề tuổi vàng lên đó.

Để tính được hàm lượng vàng 610 bao nhiêu K các bạn có thể lấy số K đó chia cho 24 và nhân với 100%. Với cách tính này, vàng 610 tương ứng với:

61 x 24/100= 14,64 kara (K)

vang-610-la-gi

Trong hàm lượng vàng 610, chiếm 61% là vàng còn 39% còn lại là những hợp chất kim loại khác

Như vậy, vàng 610 tương ứng với vàng 14k hàm lượng vàng chiếm từ 58-63 %. Có nhiều cửa hàng khi buôn bán lợi dụng việc khách hàng thiếu hiểu biết về vàng đã lợi dụng lòng tin của khách hàng bán vàng 610 mà nói là vàng 18k thay vì nói vàng 14k.

Hầu hết khách hàng khi mua vàng trang sức thường lựa chọn mua vàng 18k vì vậy các chủ cửa hàng thường gọi vàng 610 là vàng 18k để dễ bạn. Để không bị lợi dụng lòng tin khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín để mua vàng tránh bị lừa gạt bán vàng kém chất lượng.

Xem thêm: 

Vàng 610 giá bao nhiêu?

Vàng 610 thường có giá thành thấp hơn so với những loại vàng khác. Theo khảo sát, giá vàng ngày hôm nay tăng nhiều hơn so với thời gian gần đây. Cụ thể giá vàng 610 như sau:

  • Vàng 610 mua vào: 19,478.000 đồng/ lượng.
  • Bán ra: 20.878.000/ lượng

Nhu cầu vàng trên thế giới đã gia tăng cao từ tháng 9/2008, khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bắt đầu leo thang và tấn công mạnh vào các thị trường sau sự sụp đổ của ngân hàng đầu tư Lehman Brothers. Giới đầu tư có lẽ đã mất niềm tin vào tiền giấy và coi vàng như là sản phẩm đầu tư dài hạn và an toàn.

Bạn đừng nghĩ giá vàng hiện tại là đắt, bởi chúng còn có thể tăng cao hơn nữa khi thị trường chính trị thế giới đang gặp nhiều vấn đề. Do đó, nếu có điều kiện và khả năng, ngay từ bây giờ nên sử dụng vàng như là kênh đầu tư nghiêm túc.

vang-610-la-gi

Vàng có khả năng tăng mạnh trong thời điểm gần Tết

Trang sức bằng vàng từ xưa đến nay luôn là một món đồ sang trọng, quý giá không chỉ bởi giá trị vật chất của chúng mà chúng còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Chính vì thế mà người ta chẳng tiếc tiền khi bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu món đồ xa xỉ này. Không chỉ thể hiện đẳng cấp của người đeo, vàng còn là báu vật, biểu hiện cho một kiệt tác thủ công đầy tinh tế từ bàn tay tài hoa của con người.

Bắt gặp một món trang sức bằng vàng tuyệt hảo, muốn sở hữu nhưng rồi lại thôi vì kinh tế eo hẹp. Sao phải buồn và suy tư mãi, bởi đã có OnCredit rồi đây. OnCredit sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho bạn đây!

OnCredit - Dịch vụ cho vay tiền nhanh hàng đầu Việt Nam

Bạn cần dịch vụ cho vay tiền nhanh 24h để tiêu dùng cá nhân? Bạn đang cần tiền gấp vì lý do cá nhân khó giãi bày? Muốn lựa chọn một nơi cho vay tiền nhanh uy tín, an toàn?

Chúc mừng bạn, bạn đã tìm được nơi cho vay tiền nhanh 24h với lãi suất hấp dẫn, hàng đầu Việt Nam!

Với thủ tục đơn giản, giải ngân siêu tốc, đáp ứng được nhu cầu cấp bách của khách hàng, OnCredit tự tin là công ty cho vay tiền nhanh, hỗ trợ tài chính uy tín tại Việt Nam.

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Ở trên là thông tin về vàng 610 mà bạn có thể tham khảo để bổ sung kiến thức, tránh trường hợp bị mua hàng kém chất lượng, bị lừa gạt. Đồng thời, nếu muốn nhận tiền ngay trong 30 phút, hãy liên hệ ngay OnCredit để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY!!!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích