Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vàng non là gì? Giá vàng non bao nhiêu tiền một chỉ?

Vàng non là gì? Giá vàng non bao nhiêu tiền một chỉ?

06 tháng 11 2019

Vàng non được rao bán khá rầm rộ trên mạng xã hội với giá rẻ. Tuy nhiên, thực chất của loại vàng này như thế nào, có an toàn để sử dụng không? Cùng OnCredit tìm hiểu nhé!

Nở rộ trang sức vàng non

Vàng non là gì? Gần đây trên các mạng xã hội, trang sức bằng vàng non được quảng cáo, rao bán khá rầm rộ. Theo đó, trang sức vàng non hay còn gọi là trang sức vàng non tuổi. Loại trang sức này được làm từ các loại vàng 10K (41,7%), Vàng 14K (58,3%) thường được gọi là vàng 5 tuổi 8, Vàng 18K (75%) thường được gọi là vàng 7 tuổi rưỡi.

Đi ra tiệm vàng, bạn dễ dàng bắt gặp những loại lắc tay, dây chuyền, nhẫn làm từ vàng non với mẫu mã đa dạng, sang trọng và bắt mắt. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận nhầm lẫn với loại hàng mỹ ký.

Xem thêm:

vang-non-la-gi

Vàng non có phải là vàng ít tuổi?

Giá vàng non bao nhiêu tiền một chỉ?

Thông thường, ít ai lại muốn sở hữu sản phẩm vàng không đủ tuổi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận chúng được lựa chọn vì được chế tác ra thành phẩm rất đẹp mắt. Bên cạnh đó giá thành vàng non tất nhiên rẻ hơn vàng tinh khiết.

Giá vàng non cụ thể là bao nhiêu 1 chỉ thì không thể trả lời chính xác được. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào hàm lượng vàng và địa chỉ bán sản phẩm đó. Đa số các cửa tiệm, công ty uy tín sẽ không mua bán các loại vàng non tuổi để làm mất uy tín của họ.

Giá vàng cũng liên tục dao động theo thị trường. Vậy nên nếu muốn biết chính xác giá vàng non hôm nay thì bạn nên đến trực tiếp cửa hàng giao dịch để được hỗ trợ. Nếu dùng để lưu trữ hay kinh doanh thì chẳng ai dùng vàng non. Chúng chỉ được ứng dụng để chế tác trang sức mà thôi.

vang-non-la-gi

Thông thường, các cửa hàng lớn và uy tín sẽ không sử dụng “vàng non" để bán

Tuy nhiên, theo GS.TSKH Phan Trường Thị, trong khoa học, địa chất học và ngành kim hoàn, không có khái niệm “vàng non” mà chỉ có vàng bao nhiêu phần trăm. Việc người ta bán trang sức với danh nghĩa vàng non là một cách nói mập mờ, rất có thể là để bán vàng giả.

Do đó, sản phẩm vàng non quảng cáo trên thị trường không thể coi là vàng, hoặc nó có thể là bất kỳ một kim loại nào đó màu vàng mà không phải vàng. Khi mua đồ trang sức vàng, tốt nhất là lựa chọn các cửa hàng vàng, trang sức uy tín và cảnh giác với những quảng cáo trôi nổi trên mạng.

Xem thêm:

Phàm ở đời, trước khi làm việc gì cũng nên cẩn thận, tìm hiểu kỹ nguồn gốc, từ việc lựa chọn đơn vị uy tín để mua vàng đến việc tìm nơi cho vay vốn cũng vậy. Mọi thứ đều phải có sự minh bạch, rõ ràng. Nếu bạn có kiến thức, bạn sẽ chủ động hơn trong mỗi giao dịch, mà kiến thức thì luôn ở xung quanh bạn. Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu, theo dõi thông tin cập nhật trên OnCredit.vn chẳng hạn.

Thời buổi kinh tế khó khăn, bạn có cảm thấy quá chật vật với cuộc sống thiếu thốn, bạn có cảm thấy khó chịu khi thích một món đồ nhưng chưa thể sở hữu được. Đập tan nỗi phiền muộn ấy đi, OnCredit - Siêu nhân tiêu dùng đến để giúp bạn đây.

vang-non-la-gi

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

OnCredit - Dịch vụ vay tiền nhanh siêu tốc, siêu hiện đại

Tại OnCredit, bạn sẽ được hỗ trợ sản phẩm vay tiền nhanh siêu tốc không thế chấp, hạn mức lên đến 10 triệu giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi tình huống cần chi tiêu đột xuất với các ưu điểm vượt trội sau:

  • Hạn mức vay đến 10 triệu đồng
  • Thời gian vay linh hoạt 10-15-20-25-30 ngày
  • Không cần tài sản thế chấp, thủ tục nhanh chóng đơn giản
  • Phê duyệt nhanh trong vòng 20 phút
  • Nhận tiền sau 2 phút giải ngân
  • Lãi suất tính theo số tiền và thời gian vay thực tế, có thể tất toán khoản vay vào bất cứ thời điểm nào.
  • Được miễn phí phạt khi thanh toán trễ 4 ngày

Có 10 triệu trong tay rồi, chẳng cần vàng non làm chi nữa, cứ 9999 mà mua nhé! ĐĂNG KÝ VAY ngay để nhận ưu đãi hôm nay nhé!

 
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích