Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vàng trắng là gì? Giá vàng trắng bao nhiêu tiền 1 chỉ

Vàng trắng là gì? Giá vàng trắng bao nhiêu tiền 1 chỉ

28 tháng 10 2019

Thời gian đầu tiên, vàng trắng ở Việt Nam ít được lưu hành và sử dụng thông dụng như vàng ta và vàng tây. Nhưng thời gian gần đây, với sự phát triển của mẫu mã và tỷ giá cao, vàng trắng đã được yêu thích hơn. Tuy mới được phổ cập tại Việt Nam khoảng năm 1997, song vàng trắng đã nhanh chóng được người tiêu dùng ưa thích bởi vẻ đẹp thuần khiết và tính hữu dụng của nó.

Vàng trắng là gì?

Thực chất vàng trắng là gì? Vàng trắng là hợp kim của vàng và các loại kim loại quý khác kết hợp với nhau được tạo thành nhờ công nghệ luyện kim hiện đại, đặc biệt. Mặc dù là sự kết hợp của các hỗn hợp kim loại quý, tuy nhiên vàng là yếu tố chính chiếm hàm lượng cao nhất lên đến 58,3 % đối với vàng 14k, 75% đối với vàng 18k.

Những kim loại quý với tỷ lệ % thích hợp qua thời gian nấu chảy cùng với vàng sẽ kết tinh và thu được một hợp chất có màu trắng, sản phẩm thu được này gọi là vàng trắng do thành phần vàng trắng có các kim loại quý hiếm như Niken, Paladi, Platin.

vang-trang-la-gi

Vàng trắng - loại trang sức quý giá đem lại cho bạn sự sang trọng và thời thượng

Cũng giống như vàng và một số kim loại quý khác, độ tinh khiết của vàng trắng được đo bằng kara. Trong quá trình chế tạo, màu vàng của vàng bị mất đi, thay vào đó là màu trắng của hợp kim. Tuy nhiên, vàng trắng vẫn được coi và vàng thật và giá trị của vàng trong vàng trắng vẫn giữ nguyên giá trị của nó.

Xem thêm:

Giá vàng trắng bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Tỷ giá vàng trắng thay đổi theo giá cả chung của thị trường vàng trong nước và quốc tế. Dưới đây là tỷ giá vàng trắng, bạn có thể tham khảo:

Loại vàng Giá mua vào Giá bán ra 
10k 13,922 15,322
14k 20,222 21,381
18k 26,570 27,574
24k 35,530 36,202

 

Vàng rất hiếm, dễ nhận biết, dễ uốn, và không bị xỉn. Nhờ những đặc tính này, vàng vẫn luôn được đánh giá cao trong suốt lịch sử cho mỗi ounce trọng lượng. Đó là lý do tại sao vàng được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ như tiền tệ bằng kim loại, một biểu tượng của sự giàu có và là vật lưu trữ giá trị.

vang-trang-la-gi

Vàng - một biểu tượng của sự giàu có, và là vật lưu trữ giá trị

Bạn muốn sở hữu loại trang sức bằng vàng trắng quý giá? Đừng ngần ngại, hãy yêu thương và tự thưởng cho bản thân mình, bởi lẽ cuộc sống vô hạn mà đời người thì hữu hạn, tại sao chúng ta lại không lấp đầy cuộc đời của mình bằng những niềm vui sướng!

Thấu hiểu được mong muốn tiêu dùng, hưởng thụ cuộc sống tiện nghi của mọi người, OnCredit ra đời nhằm hỗ trợ nguồn lực tài chính cho những ai đang có nhu cầu vay tiền.

vang-trang-la-gi

Oncredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Vay tiền nhanh online - Giải pháp tài chính hiện đại, văn minh

Dịch vụ vay tiền nhanh online có xu hướng phát triển mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Điểm nổi trội lớn nhất của hình thức vay vốn này là chỉ sử dụng duy nhất giấy CMND mà không cần bất kỳ một loại giấy tờ nào khác. Kết hợp với thời gian giải ngân sớm nhất trong ngày, vay tiền online đã trở thành sự lựa chọn số 1 của người dùng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền online OnCredit là:

- Vay tiền với lãi suất theo ngày hấp dẫn

- Tham gia gói vay chỉ bằng CMND

- Nhận tiền trong 2 phút sau khi được xét duyệt

- Không cần thế chấp tài sản

- Hạn mức vay từ 1 triệu - 10 triệu đồng

- Thời hạn vay linh hoạt 10-15-20-25-30 ngày

- Thủ tục vay đơn giản chỉ cần 5 phút đăng ký online

vang-trang-la-gi

OnCredit - luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường cuộc sống

Tết đến nơi rồi, chần chờ gì nữa bạn ơi, nhanh tay chớp lấy cơ hội để mua vàng  trắng với giá hời nhất nhé! Đừng quên OnCredit vẫn luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ kinh tế cho cuộc sống của bạn. Thế mới nói, OnCredit - Dịch vụ cho vay tiền mọi lúc mọi nơi là có thật đó các bạn!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích