Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vay tiền online nhanh an toàn 10 triệu có giấy tờ tùy thân trong 20 phút

Vay tiền online nhanh an toàn 10 triệu có giấy tờ tùy thân trong 20 phút

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
17 tháng 9 2022

Cần vay tiền 10 triệu là nhu cầu của nhiều người khi rơi vào tình huống khó khăn về tài chính. Trong những lúc như thế này, nếu không thể vay tiền qua người thân, bạn bè thì giải pháp vay tiền nhanh tại các công ty tài chính, ứng dụng vay tiền online sẽ là phương án hữu ích nhất. Nếu bạn chưa rõ về các khoản vay tài chính, đặc biệt là vay tiền 10 triệu online, hãy tham khảo nội dung bên dưới đây ngay:

Sơ lược thông tin về khoản vay 10 triệu online

Hình thức

Vay online, nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản

Hạn mức

500.000 VND đến 20.000.000 VND

Lãi suất

Không quá 20% / năm theo quy định

Thủ tục

Chỉ cần CMND hoặc CCCD còn hiệu lực

Đơn vị cho vay

Công ty tài chính nhỏ và vừa

  

Vay tiền nhanh online 10 triệu là gì?

Khoản vay online 10 triệu là khoản vay do các trang web hoặc ứng dụng cho vay nhanh online hỗ trợ, với thủ tục đơn giản. Các đơn vị hỗ trợ sản phẩm tiền nhanh này chỉ cần khách hàng cung cấp được chứng minh thư, giấy tờ tùy thân để hỗ trợ khoản vay. Để được hỗ trợ khoản vay từ 10 triệu đồng, bạn có thể đăng ký hồ sơ tại các công ty tài chính lớn và vừa, ví dụ như Fe Credit, Mcredit, Home Credit, OnCredit, HD Saison,… 

Tuy nhiên, bạn lưu ý là khoản vay nhanh online 10 triệu thường có lãi suất cao hơn các khoản vay truyền thống tại ngân hàng. Vậy nên bạn chỉ đăng ký khi có khả năng thanh toán đúng hạn, tránh các trường hợp phát sinh khác.

Tại sao nên chọn khoản vay 10 triệu online?

Dĩ nhiên, ngoài vay online bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm vay khác như vay ngân hàng, thế chấp/cầm cố tài sản, mượn người thân… Tuy nhiên, khi vay tiền online, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều lợi ích, ví dụ như:

 • Hồ sơ cực kỳ đơn giản: Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD còn hiệu lực và 1 tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký vay 10 triệu mà không cần gọi điện hay gặp mặt.
 • Giải ngân nhanh chóng: Bạn có thể nhận được tiền chỉ trong vòng 20 phút sau khi điền đầy đủ thông tin trong đơn đăng ký.
 • Bảo mật thông tin: Việc xét duyệt được thực hiện tự động thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, đảm bảo bảo mật cho khách hàng theo quy định.
 • Lãi suất ưu đãi: Hiện tại tất cả các hồ sơ vay 10 triệu online đều có lãi suất cho khách hàng vay mới là 0%. Khách hàng chỉ thanh toán số tiền gốc và phí dịch vụ khi đến hạn thanh toán
 • Hỗ trợ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập, nhận nợ khó đòi, không yêu cầu chứng minh thu nhập, công việc.
 • Thanh toán khoản vay 10 triệu online linh hoạt qua nhiều hình thức: thanh toán tiền mặt tại ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử, thanh toán qua internet banking…

Tuy vậy, bên cạnh những lợi ích khi vay nhanh 10 triệu được nêu bên trên thì khoản vay này cũng có những hạn chế. Có thể kể đến đó là:

 • Số tiền được vay không cao, chỉ đủ cho các mục đích tiêu dùng nhanh.
 • Lãi suất cao hơn khoản vay truyền thống, không thích hợp vay lâu dài để làm nhà, mua xe ô tô.

Điều kiện cần thiết để vay 10 triệu

Các khoản vay 10 triệu có một thủ tục đăng ký khá đơn giản theo đánh giá chung. Để bản thân nhận được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ các đơn vị tài chính online thì người vay cũng cần phải thỏa mãn các tiêu chí sau đây:

 • Đầu tiên, bạn phải nằm trong độ tuổi lao động, từ đủ 18 cho đến 65 tuổi. Cũng như phải có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam. Điều này chứng minh bạn có đầy đủ khả năng hành vi dân sự để chịu trách nhiệm cho mọi hành động của bản thân.
 • Việc có một hồ sơ tín dụng đủ tốt không chỉ giúp khách hàng tăng khả năng được xét duyệt nhanh hơn mà còn giúp khách hàng nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ các công ty, tổ chức tài chính.
 • Để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay, người vay thường sẽ bị các đơn vị cung cấp dịch vụ yêu cầu phải có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Thu nhập đó có thể xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau như công việc, kinh doanh,…
 • Cần chuẩn bị giấy tờ tùy nhân như CMND/CCCD hay Sổ hộ khẩu để hoàn tất hồ sơ. Một vài đơn vị nhất định sẽ có các yêu cầu người vay bổ sung giấy chứng minh thu nhập hoặc các loại giấy tờ liên quan khác.
 • Mục đích vay của bạn là gì, cách bạn sử dụng khoản vay hợp lý hay không cũng sẽ là một yếu tố để tổ chức tài chính xác định khả năng trả nợ.
 • Từng đơn vị tín dụng khác nhau sẽ có điều khoản, chính sách vay khác nhau, vì thế việc đọc kỹ và nắm rõ những thông tin này là cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành vay.

Mỗi ngân hàng, mỗi công ty tài chính chuyên nghiệp sẽ có các dịch vụ, sản phẩm tài chính khác nhau với các điều kiện khác nhau. Để quá trình vay 10 triệu trực tuyến trên các website/ứng dụng được diễn ra một cách suôn sẻ và xét duyệt nhanh chóng thì bạn nên tìm hiểu trước các điều kiện cụ thể và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo đúng yêu cầu.

Làm sao để đủ điều kiện đăng ký vay tiền 10 triệu online?

Như đã đề cập bên trên, thủ tục đăng ký khoản vay 10 triệu online khá đơn giản. Khách hàng cần vay gấp 10 triệu trả góp cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Phải có CMND / CCCD bản gốc và còn thời hạn, không chỉnh sửa, tẩy xóa thông tin;
 • Có ít nhất 01 số tài khoản ngân hàng / thẻ ATM đứng tên bạn;
 • Số điện thoại cá nhân và 1 thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính) để thực hiện đăng ký vay.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn, không chậm trễ;

Khách hàng có thể từng có nợ khó đòi hoặc nợ chú ý tại ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính tín dụng khác vẫn được đăng ký khoản vay tiền nhanh 10 triệu. Tuy nhiên, hồ sơ sẽ được xét duyệt kỹ càng hơn để tránh mọi rủi ro.

Làm Sao Để Đăng Ký Khoản Vay 10 Triệu Nhanh Nhất?

Hình thức đăng ký vay tiền online là sản phẩm vay khá đơn giản, hỗ trợ được cho cả những ai không quá am hiểu về công nghệ. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đều triển khai dịch vụ cho vay nhanh nhất trên trang web hoặc ứng dụng của họ, giúp bạn dễ dàng tiếp cận khoản vay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Thông thường, việc đăng ký vay tiền nhanh 10 triệu thường trải qua 4 bước:

 • Bước 1: Chọn đơn vị cho vay phù hợp

Giữa muôn vàn đơn vị trên thị trường, hãy tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ mà bạn cho là tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn đăng ký nhận số tiền lên đến 20 triệu với đối tác cho vay của OnCredit.

 • Bước 2: Làm theo hướng dẫn chi tiết trên website, bao gồm nhập thông tin cá nhân, thông tin công việc, chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung cá nhân.
 • Bước 3: Chờ duyệt sau khi hoàn tất hồ sơ. Thông thường, việc xét duyệt diễn ra trong 15-30 phút.
 • Bước 4: Nhận tiền: Khoản vay được giải ngân về thẻ ngân hàng do bạn đứng tên. Nhớ thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh các rắc rối.

Lãi Suất Khoản Vay 10 Triệu Là Bao Nhiêu?

Lãi suất là vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm khi đăng ký vay tiền online. Một số đơn vị sẽ hiển thị thông tin này ngay khi bạn chọn khoản vay, tuy nhiên có trường hợp lãi suất không được công bố.

Thông tin lãi suất thường được hiển thị trên khung dự toán khoản vay trước khi bạn tiến hành điền thông tin đăng ký và sẽ được nhân viên tư vấn thông báo khi bạn đăng ký xong. Bạn hãy cân nhắc số tiền cần trả và thời gian trả nợ, nếu cảm thấy lãi suất không phù hợp có thể hủy hồ sơ vay trước khi gửi.

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ đang được miễn lãi suất 0% với thủ tục nhanh gọn cho khách hàng mới như OnCredit, Avay, Crezu… để đăng ký vay trước.

Trong trường hợp đến hạn trả nợ, bạn nên thu xếp để trả đúng hạn, tránh chậm trễ sẽ phát sinh thêm một số chi phí không đáng có cũng như để lại tiền sử tín dụng xấu. Hoặc bạn có thể liên hệ với dịch vụ cho vay để được hỗ trợ gia hạn hoặc ân hạn khoản vay của mình.

Lưu ý gì khi đăng ký khoản vay 10 triệu trả góp online?

Bạn có thể gặp phải những dịch vụ cho vay tín dụng không chính thống trong quá trình đi vay. Đặc biệt là bị lợi dụng nếu cần vay gấp mà không chú ý đến dịch vụ vay đó có chất lượng hay không. Để tránh những điều này xảy ra, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin khoản vay trước khi gửi hồ sơ đăng ký vay 10 triệu ở bất cứ đâu.

 1. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc kỹ khi vay 10 triệu đồng online từ các ứng dụng cho vay.  Lý do là vì những ứng dụng này thường có lãi suất khá cao. Nếu có thể mượn từ bạn bè, người thân thì bạn nên ưu tiên phương án mượn tiền.
 2. Lưu ý, tổ chức tài chính tín dụng thường lưu danh sách nợ xấu đối với những khách hàng không trả nợ đúng hạn. Vậy nên đảm bảo bạn thanh toán đúng hạn để tạo lịch sử vay tốt, có thể được hỗ trợ hạn mức cao hơn ở các lần vay tiếp theo. Thường thì khi bạn trả nợ đúng hạn, bạn sẽ không bị nhắc nợ và được vay lần 2 ưu đãi hơn.
 3. Có rất nhiều ứng dụng vay tín chấp 10 triệu nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đều cung cấp hỗ trợ trực tiếp, tức thì. Về cơ bản, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định và lựa chọn đơn vị vay tiền để đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Vay tiền 10 triệu online là sản phẩm vay phổ biến hiện nay. OnCredit và đối tác cho vay luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu đăng ký khoản vay nhanh online lên đến 20 triệu. Nhớ thanh toán đầy đủ và đúng hạn để nâng cao hạn mức và nhận ưu đãi giảm lãi và phí lên đến 50% cho khoản vay tiếp theo nhé.

Bạn có thể muốn được biết về các công ty cho vay khác:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích