Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vay nhanh 5 triệu an toàn có giấy tờ tùy thân

Vay nhanh 5 triệu an toàn có giấy tờ tùy thân

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
15 tháng 9 2022

Bạn cần đăng ký vay nhanh 5 triệu, nhận tiền trong ngày? Số tiền 5 triệu không phải là một con số lớn nhưng muốn vay nhanh chóng và an toàn thì không phải ở đâu cũng có thể vay. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ khoản vay từ 5 triệu đồng, OnCredit và đối tác sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Vay nhanh 5 triệu có lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất áp dụng cho khoản vay 5-10 triệu chỉ cần CMND/CCCD sẽ cao hơn so với vay thế chấp ngân hàng. Tuy nhiên, pháp luật cũng đưa ra những điều khoản để bảo vệ người vay tín chấp với một mức lãi suất nhất định.

Hiện nay, khoản vay nhanh 5 triệu có mức lãi suất dao động từ 12 - 20% /năm tùy từng đơn vị cho vay hỗ trợ. Để thu hút khách hàng, hiện có nhiều đơn vị có chính sách cho vay lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên hoặc trong thời gian nhất định. Đây là một chính sách hấp dẫn cho khách hàng cần đăng ký vay tiêu dùng không thế chấp.

Làm sao để đăng ký vay nhanh 5 triệu theo hình thức online?

Việc đăng ký khoản vay nhanh 5 triệu trực tuyến chỉ cần CMND CCCD thường là tương tự nhau. Việc đăng ký thường được thực hiện qua 4 bước sau:

 • Bước 1: Lựa chọn dịch vụ cho vay hoặc ứng dụng cho vay phù hợp. Ví dụ như đăng ký tư vấn khoản vay online lên đến 20 triệu qua website/ứng dụng OnCredit.
 • Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký theo hướng dẫn. Các thông tin chủ yếu bạn cần điền sẽ bao gồm:
 1. Số điện thoại, email liên hệ bạn đang dùng.
 2. Các thông tin cá nhân về nơi ở, việc làm, trình độ học vấn, số CMND/CCCD.
 3. Thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Bước 3: Chờ xét duyệt, sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký bạn sẽ phải đợi hồ sơ được hệ thống xét duyệt. Thông thường, các ứng dụng được duyệt tự động nên bước này cũng khá nhanh.
 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân, sau khi xét duyệt xong bạn sẽ nhận được hợp đồng vay online và tiền sẽ được chuyển thẳng vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ.

Chỉ qua 4 bước đơn giản là bạn đã có ngay số tiền 5 triệu vào tài khoản để chi tiêu gấp cho các mục đích cá nhân.

Nên vay nhanh 5 triệu ở công ty tài chính hay ngân hàng?

Với số tiền vay nhỏ như 5 triệu đồng hoặc dưới 10 triệu đồng, bạn nên chọn vay ở những đơn vị cho vay là công ty tài chính uy tín. Vì thủ tục vay ở đây sẽ nhanh chóng và giải ngân dễ dàng hơn. Tuy nhiên, lãi suất vay tại các công ty tài chính thường cao hơn rất nhiều so với các ngân hàng.

Ngoài ra, hiện tại cũng có một số ngân hàng hỗ trợ khoản vay tiêu dùng online cho khách hàng cá nhân. Ví dụ như VP online, Vietcombank, MBBank… Tuy nhiên, mức lãi suất khi vay tín chấp online tại ngân hàng cũng khá cao, có khi tương đương với công ty tài chính.

Nhìn chung, khi vay số tiền không quá 5 triệu đồng, bạn có thể chọn vay tại các công ty tài chính uy tín. Đồng thời đừng quên tìm hiểu kỹ các chính sách ưu đãi vay cũng như mức lãi suất để tránh những rủi ro không đáng có.

Điều kiện và ưu điểm của khoản vay nhanh 5 triệu online

Để đăng ký khoản vay 5 triệu nhanh chóng, bạn nên đảm bảo mình đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam, có giấy tờ tùy thân hợp lệ (Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân) và còn thời hạn sử dụng;
 • Độ tuổi khách hàng cần vay tiền là từ 20 đến 60 tuổi;
 • Đang làm việc tại công ty hoặc đơn vị nhất định hoặc tự kinh doanh, có công việc và có thu nhập ổn định;
 • Có điện thoại hoặc máy tính xách tay có kết nối internet để đăng ký vay;
 • Có số tài khoản ngân hàng của chính chủ để được giải ngân trực tiếp.

Hình thức vay nhanh 5 triệu là sản phẩm vay được nhiều người tin tưởng. Hình thức này có nhiều ưu điểm hơn so với một số hình thức vay tín chấp hiện nay:

 • Giải ngân nhanh chóng, có thể nhận tiền ngay trong ngày
 • Không cần thế chấp tài sản hay để lại giấy tờ gốc
 • Thẩm định hồ sơ trực tuyến, không đến trực tiếp khảo sát, đánh giá tài sản
 • Bảo mật thông tin, không tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài.

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng vay nhanh online 5 triệu cũng có một số hạn chế mà khách hàng nên lường trước. Tức là lãi suất cao hơn ngân hàng, thời gian trả nợ cũng ngắn hơn. Với nhu cầu có hạn mức lớn như vay làm nhà, vay mua xe, vay kinh doanh, bạn nên tìm đến các giải pháp truyền thống.

Vay nhanh 5 triệu trên ứng dụng có phải là giải pháp vay hợp lý?

Tùy từng trường hợp khác nhau để đánh giá mức độ hợp lý hay không của gói vay này. Đối với những người có nhiều nguồn vay khác nhau, vay trên ứng dụng sẽ không được ưu tiên vì lãi suất khá cao. Vay từ bạn bè, người thân và vay Ngân hàng thủ tục rườm rà, thời gian giải ngân lâu nhưng đổi lại là sự an toàn. Bạn nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiếp cận các giải pháp vay tiền trực tuyến nếu không còn cách xoay sở nào khác.

Từng có nợ xấu có được vay 5 triệu trả góp không?

Khi bị nợ xấu, khách hàng khó có thể vay vốn tại ngân hàng mà có thể vay trực tuyến tại các tổ chức tài chính khác. Hầu hết các tổ chức này sẽ phê duyệt khoản vay với khách hàng có nợ xấu. Tuy nhiên, mức lãi suất áp dụng có thể cao hơn bình thường.

Vay 5 triệu online có an toàn, uy tín không?

Mức độ an toàn của dịch vụ cho vay này phụ thuộc rất lớn vào uy tín của đơn vị cho vay. Nếu chọn được những công ty tốt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi vay vốn.

Không trả được khi vay 5 triệu?

Căn cứ vào các điều khoản trong hợp đồng, công ty hoàn toàn có thể khởi kiện người không trả nợ. Trong thời gian quá hạn không thanh toán, lãi và phí tiếp tục được cộng dồn cho đến khi người vay thanh toán. Khi không có điều kiện trả nợ, khách hàng nên liên hệ với công ty cho vay để được hỗ trợ gia hạn hoặc có phương án khác.

Vay 5 triệu có nhược điểm gì?

Phí và lãi suất tương đối cao đối với khoản vay này. Do đó, nếu không thanh toán đúng hạn, người vay sẽ phải đối mặt với gánh nặng nợ nần rất lớn.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích