Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vay 8 triệu qua ứng dụng nhanh chóng an toàn ở đâu?

Vay 8 triệu qua ứng dụng nhanh chóng an toàn ở đâu?

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
22 tháng 5 2023

Hiện nay, thị trường tài chính bùng nổ với sự xuất hiện phổ biến của các ứng dụng vay tiền online và hầu hết những app vay tiền này chỉ hỗ trợ một khoản tiền nhỏ từ 500.000 đến tối đa có thể là 20.000.000 VND. Với kỳ hạn thanh toán trung bình là từ 1 đến 3 tháng.

Trong bài viết dưới đây, OnCredit chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những ứng dụng hỗ trợ vay 8 triệu online có uy tín và đang hoạt động trên thị trường.

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

Đánh giá về dịch vụ vay 8 triệu trực tuyến

Cũng giống với mọi loại dịch vụ khác thì vay 8 triệu thông qua app luôn tồn tại những mặt tốt và những chưa tốt cần cải thiện của mình.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Thủ tục và thời gian đăng ký nhanh chóng;
 • Trực tuyến và không cần gặp mặt;
 • Không yêu cầu thế chấp hay điều kiện nào khác;
 • Chỉ cần CMND/CCCD;
 • Khoản vay nhanh chóng từ 1.000.000 – 10.000.000 VND;
 • Hỗ trợ nợ xấu.
 • Mức lãi suất khi vay luôn cao hơn so với vay truyền thống tại ngân hàng;
 • Hạn mức vay thấp hơn nhiều so với các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng;
 • Kỳ hạn vay ngắn.

Những điểm đáng chú ý khi vay 8 triệu qua ứng dụng

Vay 8 triệu thông qua các app vay tiền online luôn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên hình thức tồn tại khá nhiều rủi ro. Thế nên, bạn cần tham khảo và tự rút ra những điểm cần chú ý trong quá trình đăng ký. Nhưng nếu như bạn không có thời gian, thì OnCredit chúng tôi đã làm việc đó thay bạn. Dưới đây sẽ là những điều mà bạn cần phải lưu ý khi vay 8 triệu trực tuyến:

So sánh, cân nhắc và lựa chọn đơn vị cho vay tiền uy tín, an toàn cũng như có chính sách vay tốt nhất

Một điều cực kỳ quan trọng bạn cần nhớ trước khi vay app, đó là hãy luôn tham khảo nhiều ứng dụng tài chính khác nhau chứ không nên chỉ xem xét duy nhất một đơn vị. Khi đó, bạn sẽ có thể tự đưa ra những đánh giá và so sánh giữa các bên với nhau thông qua sự uy tín, tên tuổi, chính sách vay tốt như lãi suất thấp, hạn mức cao,… Và từ đó mà khách hàng sẽ tìm được đơn vị phù hợp yêu cầu và còn an toàn, uy tín.

Lập một kế hoạch tài chính rõ ràng và cụ thể

Việc sở hữu một kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể và hợp lý hàng tháng trong suốt quá trình vay tín chấp là quan trọng không kém. Kế hoạch này đảm bảo mọi chi tiêu của bạn không bị gò bó và xáo trộn khi vừa phải thanh toán tiền nợ vừa chi tiền sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi chi một khoản nào đó, liệu nó có thực sự cần thiết không?

Thủ tục đăng ký vay trực tuyến qua ứng dụng

vay 8 triệu

Dưới đây là các thủ tục, quy trình mà bạn cần biết về vay 8 triệu trực tuyến qua các app:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay trong danh sách hoặc bất kì đơn vị nào khác bạn tin tưởng.

Bước 2: Tiếp theo, hãy tiến hành lựa chọn khoản vay, kỳ hạn cũng như là điền các thông tin cá nhân, làm việc,… một cách chính xác và rõ ràng. Cũng như là khi chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung thì phải đảm bảo hình ảnh không qua chỉnh sửa.

Bước 3: Chờ đợi xét duyệt và nhận giải ngân.

Bước 4: Thanh toán khoản vay của mình đúng hạn.

Danh sách các ứng dụng cho vay 8 triệu

 • Scash:

Scash là một thương hiệu của công ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam. Scash là một trong các đơn vị hỗ trợ các khoản vay 8 triệu qua app cực kì nhanh chóng và đơn giản, bằng cách sử dụng một hệ thống tự động để chấm điểm khách hàng cũng như là phê duyệt khoản vay trong vòng 2 giờ. Những gói sản phẩm tài chính của Scash được tạo ra để phục vụ những nhu cầu về tài chính hằng ngày của khách hàng.

 • ATOME Credit:

ATOME Credit trực thuộc Công ty TNHH ATOME Việt Nam. ATOME Credit sử dụng công nghệ về thu thập dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI) hay công nghệ xếp hạng tín dụng để đổi mới ngành dịch vụ tài chính ở khu vực Châu Á.

Các dịch vụ cốt lãi mà ATOME đang cung cấp đó là chấm điểm tín dụng (Credit Score), phát hiện chống gian lận và tiếp thị chính xác bằng việc sử dụng dữ liệu lớn và AI. Bên cạnh đó, ATOME cũng được hỗ trợ bởi nhiều công ty tại Châu Á và Hoa Kỳ, những cá nhân đầu tư vào dữ liệu lớn, các công ty AI và Fintech toàn thế giới.

 • OnCredit:

Vay 8 triệu qua app – OnCredit là một ứng dụng cho vay tiền online sử dụng nền tảng công nghệ cho vay trực tuyến (Fintech) và hoạt động theo phương thức cho vay ngang hàng (P2P Lending) giúp kết nối giữa người vay và người cho vay.

Các gói hỗ trợ tài chính mà các đối tác của OnCredit cung cấp được thiết kế để phù hợp cũng như đáp ứng kịp thời với các nhu cầu mỗi ngày của người vay. Ứng dụng công nghệ 4.0, OnCredit luôn đem lại cảm giác tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng của mình.

 • vĐồng:

Vay tiền online chưa bao giờ dễ đến thế với vĐồng – một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Vietnam Trusting AI đang hoạt động trong lĩnh vực Fintech và chuyên cung cấp hỗ trợ tài chính vi mô.

Khách hàng của vĐồng thường sẽ là những người có nhu cầu vay nhanh, vay gấp trong ngày chỉ với CMND/CCCD là đã có thể đăng ký vay tiền.

 • iDong:

Là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam – hoạt động trong lĩnh vực Fintech và chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính nhanh trong ngày với các thủ tục dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký qua ứng dụng trên điện thoại.

Kết luận

vay 8 triệu

Trong một thị trường tài chính không phân biệt được thật giả, thì việc tìm cho mình một đơn vị cho vay uy tín và an toàn luôn là một sự khó khăn nhất định. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, cũng như là danh sách về những ứng dụng mà bạn có thể tin tưởng, thì bạn sẽ có thể chọn lọc và lựa chọn cho mình được một đơn vị vay phù hợp. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể muốn được biết về các công ty cho vay khác:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội