Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay không thế chấp – Hạn mức lên đến 10 triệu đồng

Vay không thế chấp – Hạn mức lên đến 10 triệu đồng

25 tháng 9 2019

Vay lãi ngày không thế chấp là gì? Khách hàng được hưởng quyền lợi gì khi vay vốn theo hình thức này? Cùng OnCreit tìm hiểu nhé!

Vay lãi ngày là gì?

Cho vay lãi ngày không thế chấp là dịch vụ cho vay tiền nhanh giúp bạn có thể làm hồ sơ và nhận tiền ngay trong ngày. Đây được coi là một giải pháp tài chính ngắn hạn, có thể “cứu nguy” trong những trường hợp khẩn cấp.

Ở khắp các tỉnh thành Việt Nam hiện nay, dịch vụ cho vay lãi theo ngày đang ngày càng trở nên thịnh hành nhằm phục vụ nhu cầu người dân.

Sở dĩ hình thức vay vốn này được nhiều người lựa chọn là bởi nó đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Thay vì đến các chi nhánh, phòng giao dịch tại ngân hàng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là có thể vay được tiền.

vay-lai-ngay-khong-the-chap

Với hình thức vay lãi ngày không thế chấp, bạn có thể thanh toán trước thời hạn để tiết kiệm chi phí

Xét về thời gian, ngân hàng sẽ không dễ dàng cho vay và giải ngân ngay lập tức bởi các phòng chuyên về tín dụng sẽ phải điều tra, thực địa và tình hình của khách hàng để hạn chế tối đa rủi ro và đợi ký xác nhận bên trên chuyển về thì mới được vay.

Ngoài ra, việc vay ngân hàng còn gây ra rất nhiều khó khăn cho những đối tượng đã từng có tiền sử tín dụng xấu hoặc không đủ khả năng được xét duyệt hồ sơ. Vì vậy bạn cần phải tìm ra hướng giải pháp tài chính hiệu quả hơn cho mình, vay lãi ngày không thế chấp, vay online nhanh chẳng hạn.

Để có thể tiến hành vay vốn thông minh, ngoài xác định nhu cầu, hạn mức vay, bạn cần biết được cách tính lãi suất của gói vay đó như thế nào. Với dịch vụ cho vay lãi ngày không thế chấp thì có cách tính lãi suất như sau:

Cách tính lãi theo ngày không thế chấp

Số tiền vay x lãi suất x số ngày vay thực tế

Ví dụ: Khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn với số tiền 10.000.000 VND, lãi suất 0,016%/ngày, vậy sau 10 ngày, lãi suất mà khách vay phải trả là:

10.000.000 x 0,016 x 10 = 1.600.000 VND

Nếu không thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ phải đóng phạt. Bởi vậy, cần thanh toán khoản nợ đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt.

vay-lai-ngay-khong-the-chap

Chỉ trong vòng 1h, bạn đã có thể vay nhanh 10 triệu với mức lãi suất hấp dẫn

Điều kiện vay lãi theo ngày tại các công ty tài chính thường không quá khắt khe như ngân hàng. Nếu cần một khoản tiền nhanh chóng để huy động vốn, vay với hạn mức vừa phải, nhu cầu vay ngắn hạn, hoàn trả nhanh, thì tính lãi theo ngày là lựa chọn hợp lý.

Song, để tránh rủi ro xảy ra, trước khi quyết định vay lãi theo ngày không thế chấp, khách hàng nên lựa chọn công ty cho vay uy tín, nên tìm hiểu kỹ hình thức, cách tính lãi theo ngày.

Chẳng hạn như OnCredit, một công ty tài chính có áp dụng chính sách vay lãi ngày không thế chấp. Tại đây, mọi hình thức, thủ tục, lãi suất vay đều được công bố rõ ràng, minh bạch cho khách hàng.

Những ưu điểm nổi trội của vay lãi ngày không thế chấp tại OnCredit

Có thể nói, không một nơi cung cấp dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND mà lãi suất lại cạnh tranh như OnCredit, thấp hơn gấp bội lần so với nhiều nơi cho vay tiền online khác. Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn ngay bây giờ.

Giả sử: bạn đang có khoản vay 10 triệu đồng tại ngân hàng A, với mức lãi suất là 6% trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng (khoảng 20 ngày) là bạn đã đủ khả năng chi trả khoản vay này. Bạn muốn thanh toán sớm để được giảm lãi? Câu trả lời là không thể, bởi ngân hàng A đang áp dụng cách tính lãi suất theo chu kỳ, tức hết 1 tháng, bạn bắt buộc phải thanh toán với số tiền cả gốc + lãi là: 10.600.000 đồng.

Còn với OnCredit…

Cũng với số tiền vay, lãi suất và thời hạn vay như ở ngân hàng A, nhưng với cách tính lãi theo ngày, Khách hàng sẽ được hoàn trả khoản vay sớm để tiết kiệm chi phí cho mình. Thỏa thuận vay trong vòng 1 tháng/30 ngày, nhưng tới ngày thứ 20, bạn đã gom góp đủ tiền để hoàn tất khoản vay. Bạn muốn kết thúc hợp đồng sớm? Câu trả lời là hoàn toàn có thể bạn nhé! Lúc này, OnCredit chỉ tính số tiền lãi đến ngày thứ 20, và số tiền mà bạn phải thanh toán cả gốc + lãi là: 10.400.000 đồng.

Như vậy, tại OnCredit, bạn sẽ được tiết kiệm tới 200.000 đồng. Thế bạn đã thấy “sự lợi hại” của lãi suất tính theo ngày chưa!

Quyền lợi của Khách hàng khi vay theo hình thức lãi ngày là:

 • Lãi tính theo ngày, có thể thanh toán trước thời hạn để tiết kiệm chi phí
 • Được miễn phí phạt khi thanh toán trễ 4 ngày.
 • Không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ cá nhân.
 • Thủ tục đơn giản, không mất nhiều thời gian (chỉ 5 phút đăng ký), chỉ cần CMND là đã có thể vay vốn.
 • Dịch vụ hỗ trợ vay hoạt động 24/7
 • Thời gian làm thủ tục cũng như giải ngân chỉ trong vòng 30 phút
 • Có thể vay số tiền lên tới 10 triệu đồng.

vay-lai-ngay-khong-the-chap

Ai có thể vay tiền lãi ngày không thế chấp?

– Khách hàng là công dân Việt Nam

– Không phân biệt giới tính

– Tuổi từ 18 trở lên

– Có CMND

– Số điện thoại liên hệ

– Tài khoản ngân hàng

Càng khó sống càng phải sống sao cho đáng. Có một học giả nói: “Ván cờ đời người, chỉ tới khi chết mới kết thúc, chỉ cần bạn vẫn còn sống thì vẫn còn khả năng lật lại ván cờ”. Cuộc sống khó khăn, hầu hết cả cuộc đời đều trải qua một cách khổ sở, nhưng, thay vì ngồi đó trách móc cuộc sống, bạn hãy vay tiền đi để giải quyết những khó khăn tài chính.

Một khoản tiền tuy không quá lớn nhưng nó có giá trị cao, đặc biệt là trong lúc bạn đang gặp khó khăn. Vay để xử lý cho vấn đề của mình, vay để vượt qua hoàn cảnh khốn đốn, sau đó, lên kế hoạch thanh toán một cách khoa học và hợp lý. Và tiền bạc sẽ chẳng là nỗi phiền muộn kéo dài và đeo bám bạn mỗi đêm nữa, nếu như bạn biết cách vận hành cuộc sống của chính mình.

vay-lai-ngay-khong-the-chap

Hãy biết cách lựa chọn hướng giải pháp tốt nhất cho bản thân mình nhé!

Thấu hiểu được những nỗi cùng cực của người dân Việt Nam, OnCredit ngày càng mở rộng đối tượng cho vay và hầu như áp dụng điều kiện vay khá dễ dàng. Khách hàng có nợ xấu CIC vẫn có khả năng vay vốn được.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay lãi ngày không thế chấp, OnCredit tiếp tục đẩy mạnh, phát triển công nghệ duyệt vay tự động để đem đến khoản vay nhanh chóng cho mọi khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online không thế chấp tại OnCredit

Bước 1: Điền thông tin vào mẫu đơn trực tuyến, bao gồm nghề nghiệp, thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng,...

Bước 2: Chụp hình CMND để làm hợp đồng đăng ký vay, sau đó chờ đợi xét duyệt trong 20 phút

Bước 3: Nhận tin nhắn qua email hoặc điện thoại để biết kết quả

Bước 4: Nhận tiền trong 2 phút sau khi đơn được duyệt

Hướng dẫn thanh toán tại OnCredit

Để hoàn tất khoản vay online OnCredit, bạn có thể thực hiện thao tác thanh toán trong các kênh dưới đây:

 1. Trong Khoản vay của tôi tại OnCredit
 2. Trong tài khoản Internet Banking của bạn
 3. Tại Sở giao dịch của ngân hàng
 4. Qua máy giao dịch tự động ATM
 5. Thông qua ví điện tử MoMo, điểm giao dịch của Viettel Post

Xem chi tiết tại đây.

vay-lai-ngay-khong-the-chap

Thanh toán đúng hạn để được nâng hạn mức vay bạn nhé!

Như vậy, để vay tiền nhanh và thanh toán khoản vay tại OnCredit, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản. Chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết khó khăn tài chính.

Lãi suất theo ngày không thế chấp: “Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu”, tại sao không!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích