Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền OnCredit - Vay lấy liền, 10 phút là có tiền

Vay tiền OnCredit - Vay lấy liền, 10 phút là có tiền

23 tháng 9 2019

OnCredit là gì? OnCredit là Công ty Tư vấn Tài chính, giúp người đang gặp khó khăn có được khoản vay theo cách đơn giản nhất. Bạn sẽ được vay lấy liền, nhận hỗ trợ tối đa lên đến 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày, lãi suất chỉ từ 0.016%/ngày. Tại OnCredit, mọi thủ tục hồ sơ đều được thực hiện online và duyệt vay nhanh chóng để có thể nhận giải ngân ngay trong ngày.

Trong cuộc sống, có nhiều lúc cần rất gấp một khoản tiền, muốn vay lấy liền mà không biết làm thế nào, và bạn ước gì có thể vay nhanh với mức lãi hợp lý mà đảm bảo an toàn và bí mật?

- Bạn nghĩ mượn tiền sẽ phải chờ đợi?

Một khoản tiền khi cần gấp, không phải lúc nào cũng sẵn có, đi vay mượn sẽ khó tránh việc phải đợi chờ và nhiều khi sẽ khiến bạn bị lỡ việc vì sự chậm trễ. Hơn nữa, với một số người, vay là vấn đề cá nhân và tế nhị nên không muốn cho ai biết.

vay-lay-lien

Đang cần tiền gấp mà chờ đợi lâu quá, làm sao đây?

Thực tế, có cách nhận ngay được tiền chỉ cần 10 phút, ở bất kỳ đâu với một thiết bị nối mạng và đặc biệt bảo mật vì chỉ mình bạn với OnCredit.vn biết.

- Mượn tiền bạn nghĩ sẽ mất phí và ước gì...

Khi bạn đang cần tiền rất gấp thì dù chi phí có hơi cao chút nhiều lúc cũng đành gật đầu. Và chắc chắn hầu như ai cũng phải trả ít nhiều khoản phí để được mượn tiền.

Thế nhưng, có một khoản tiền đang đợi sẵn bạn, chỉ với vài cú nhấp chuột online, đặc biệt bạn lại được miễn phí đăng ký và tư vấn.

Không những thế, bạn còn có thể linh hoạt sử dụng số tiền cho nhiều mục đích: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đóng tiền viện phí,...

- Bạn nghĩ tới các tiệm cầm đồ nhưng e ngại mức độ tin tưởng, hoặc khoản lãi cao ngất...

Một trong vấn đề quan tâm nhất khi mượn tiền chính là mức lãi suất. Bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng trước mức lãi cao ngất như khi mượn tại các tiệm cầm đồ và tiềm ẩn các rủi ro, bởi thực tế đã có dịch vụ vay tiền lấy liền trên OnCredit.

- Bạn nghĩ tới ngân hàng

Vậy bạn có muốn chờ đợi lâu, thực hiện các loại giấy tờ phức tạp, minh chứng thu nhập và thậm chí để vay được ngân hàng, bạn còn cần có tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.

vay-lay-lien

Vay ngân hàng tuy lãi ưu đãi nhưng thủ tục phức tạp, tỷ lệ duyệt thấp

Mặc dù là phương án tài chính truyền thống với nhiều ưu đãi nhất định, song tỷ lệ duyệt vay của ngân hàng lại không cao. Thế nên, sẽ không đảm bảo được thời gian nhận tiền của bạn.

Đó chính là lý do mà bạn nên lựa chọn OnCredit, nơi đem đến cho bạn trải nghiệm đặc biệt chưa từng có, rút ngắn thời gian, vô cùng tiện lợi cho bạn: không cần thủ tục, hồ sơ hay giấy tờ chứng minh tài chính nào.

Hình thức vay tại Oncredit là gì?

Nhờ sự phát triển của Internet và đầu tư các hình thức vay tiền online của các tổ chức tín dụng, nên hiện nay, chúng ta không phải lặn lội đến ngân hàng làm thủ tục vay tiền trực tiếp, không mất thời gian chờ đợi xem xét phê duyệt. Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh trong tay được kết nối mạng là có thể vay tiền một cách nhanh gọn và an toàn.

Trong vài năm trở lại đây, các hình thức vay tài chính trực tuyến đã trở thành công cụ thông dụng của người dân nhiều quốc gia trên thế giới. Có được kết quả đó là nhờ các tổ chức tài chính phát triển dịch vụ của mình cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Thông qua các ngân hàng đối tác ở địa phương, các công ty tài chính có thể cung cấp dịch vụ đăng ký vay tiền online đến từng người dân, người tiêu dùng, chỉ cần ngồi ở nhà vay tiền là khoản vay sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn nhất tại ngân hàng của mình.

Hơn nữa, hàng chục gói cho vay tiền với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người cần vay tiền vào bất cứ lúc nào cho dù họ đang ở đâu. Công ty Tư vấn Tài chính OnCredit vinh dự đã góp phần phổ cập dịch vụ này tại Việt Nam. Chỉ cần chọn gói dịch vụ, hạn mức và thời hạn vay phù hợp thì việc vay tiền sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

vay-lay-lien

Vay OnCredit đi chờ chi!

Vì sao nhiều người cần vay tiền trực tuyến không thế chấp?

Trước hết, là vì sự thuận tiện. Khi vay trực tuyến không thế chấp, người ta không phải ra đường giữa trời nóng bức hay đêm khuya rét mướt đến gặp cơ sở cho vay, rồi phải trả lời hàng tá câu hỏi của họ, điền cả xấp hồ sơ vay tiền với nhiều chữ nghĩa khó hiểu khi mới đọc qua.

Thứ hai, vì sự an toàn. Người đi vay không phải tiết lộ thông tin cá nhân, hoàn cảnh đi vay, không phải chịu áp lực của con nợ khi cần vay tiền nóng.

Thứ ba, vì tốc độ. Dịch vụ vay tiền online vay lấy liền được phát triển dựa trên công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống xét duyệt tự động, nhờ đó, khoản tiền vay sớm được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người vay.

Và điểm then chốt đó là nhờ nguồn vốn lớn của các tổ chức tín dụng, mức lãi suất do họ ấn định khá phù hợp, thậm chí là rất thấp, nếu so với các cơ sở cho vay tiền thông thường ở địa phương.

OnCredit sử dụng thuật toán với hệ thống điểm tín dụng, giúp chấm điểm người vay tự động. Sau khi khai báo các thông tin cá nhân về tình trạng nơi ở, việc làm và upload một số giấy tờ cần thiết (ảnh chụp CMND gốc). Lưu ý, thông tin càng đầy đủ và chất lượng, sẽ càng có được khoản vay tốt hơn.

Sau khi Bộ phận Thẩm định xét duyệt, nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản trong vòng 2 phút. Mức lãi suất ở đây cũng vô cùng hợp lý, hỗ trợ tối đa cho khách hàng vay vốn.

vay-lay-lien

Vậy...

Lợi ích của vay tiền online/trực tuyến OnCredit là gì?

Như đã đề cập, tốc độ và sự thuận lợi là hai đặc tính tốt nhất của những khoản vay trực tuyến, nhưng không chỉ vậy:

  1. Internet luôn có sẵn 24 giờ một ngày, ở bất cứ đâu, còn gì thuận lợi hơn thế!
  2. Tỷ lệ được duyệt vay cao, hơn là vay ngân hàng. Hãy thử ngồi lại và suy nghĩ một lát: ngân hàng có cho bạn vay mà không cần công việc ổn định hay không? Còn OnCredit thì có thể đấy.
  3. Không yêu cầu giấy tờ hay người thân đảm bảo. Bạn không phải lo lắng than phiền nhu cầu tài chính với ai.
  4. Kín đáo hơn, tất nhiên. OnCredit bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối bằng mã hóa.

Quyền lợi khi vay tiền tại OnCredit

- Vay tiền nhanh không thế chấp tài sản

- Không cần chứng minh thu nhập

- Không thủ tục, không giấy tờ rườm rà

- Vay tiền nhanh, vay lấy liền, nhận tiền trong ngày nếu hồ sơ được duyệt

- Vay tiền tính lãi theo ngày giúp khách hàng chủ động trong quá trình thanh toán

Thủ tục vay tiền online trên OnCredit:

Bạn chán ghét việc ra ngoài trong mưa gió hay nắng nóng? Bạn quá mệt mỏi khi phải chờ đợi nhiều ngày để nộp hồ sơ vay vốn hoặc chờ phê duyệt tại các ngân hàng? OnCredit cho phép bạn ngồi nhà, chọn lựa các khoản vay tiền nhanh, vay tiền không thế chấp, và hoàn tất mọi hồ sơ cần thiết trực tuyến.

Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có CMND hoặc Thẻ CCCD đều có thể truy cập OnCredit.vn hoặc tải App OnCredit để vay tiền online tại nhà. Để đăng ký vay tiền online, vay lấy liền, bạn hoàn thành biểu mẫu của OnCredit kèm ảnh chụp CMND 2 mặt. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều dùng để làm hồ sơ, hợp đồng vay vốn. OnCredit cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân khách hàng trong suốt quá trình vay.

vay-lay-lien

Để vay lấy liền, bạn hãy liên hệ OnCredit

 

Mức vay và thời hạn vay

Bạn có thể chọn số tiền vay từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND tùy theo nhu cầu của bạn. Thời hạn hoàn trả khoản vay được OnCredit ấn định đến 30 ngày, bạn có thể chọn thời hạn phù hợp với khả năng tài chính của mình (10 - 15 - 20 25 - 30 ngày linh hoạt).

Bao giờ thì nhận được khoản tiền vay?

“Thời gian là tiền bạc”, nếu khoản tiền vay đến chậm thì rất dễ đánh mất cơ hội kinh doanh để tăng thu nhập nhờ khoản vốn vay này. Thấu hiểu khách hàng, Công ty OnCredit đẩy mạnh việc xem xét giải quyết thủ tục khi khách hàng cần vay tiền online được tiến hành nhanh chóng, khoản tiền vay sớm được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người đi vay.

Việc xem xét yêu cầu vay tiền của khách hàng được tiến hành ngay sau khi làm xong thủ tục, việc phê duyệt khoản vay sẽ hoàn thành sau 20 phút. Sau khi nhận thông báo được duyệt, khách hàng sẽ được nhận tiền ngay trong 2 phút.

Điểm khác biệt làm nên uy tín của OnCredit

Không giống với những tổ chức cho vay khác, Oncredit là dịch vụ cho vay tiền lãi ngày. Nghĩa là, “vay bao nhiêu ngày thì trả bấy nhiêu lãi”. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước kỳ hạn để được giảm lãi, và được vay lại với giá trị cao hơn. 

Giả sử, ngày hôm nay 20/11/2019, bạn ký kết hợp đồng vay 30 ngày với số tiền là 5 triệu đồng. Theo thời hạn, ngày 20/12/2019, bạn sẽ thanh toán khoản vay cả gốc lẫn lãi.

Song, nếu muốn thanh toán sớm hơn (khoảng 10/12/2019), OnCredit sẽ hỗ trợ bạn. Không những thế, vì lãi suất được tính theo ngày nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi thanh toán trước thời hạn. Đó chính là điều đặc biệt và chỉ có tại Oncredit, bạn mới được hưởng chính sách ưu đãi ấy.

vay-lay-lien

Bạn có biết nơi nào cho vay nhanh mà lãi suất lại thấp không?

Có thể nói, không một nơi cung cấp dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND mà lãi suất lại cạnh tranh như OnCredit, thấp hơn gấp bội lần so với nhiều nơi cho vay tiền online khác. Chúng tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn ngay bây giờ.

Chẳng hạn: bạn đang có khoản vay 10 triệu đồng tại ngân hàng A, với mức lãi suất là 6% trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng (khoảng 20 ngày) là bạn đã đủ khả năng chi trả khoản vay này. Bạn muốn thanh toán sớm để được giảm lãi? Câu trả lời là không thể, bởi ngân hàng A đang áp dụng cách tính lãi suất theo chu kỳ, tức hết 1 tháng, bạn bắt buộc phải thanh toán với số tiền cả gốc + lãi là: 10.600.000 đồng.

Còn với OnCredit…

Cũng với số tiền vay, lãi suất và thời hạn vay như ở ngân hàng A, nhưng với cách tính lãi theo ngày, Khách hàng sẽ được hoàn trả khoản vay sớm để tiết kiệm chi phí cho mình. Thỏa thuận vay trong vòng 1 tháng/30 ngày, nhưng tới ngày thứ 20, bạn đã gom góp đủ tiền để hoàn tất khoản vay. Bạn muốn kết thúc hợp đồng sớm? Câu trả lời là hoàn toàn có thể bạn nhé! Lúc này, OnCredit chỉ tính số tiền lãi đến ngày thứ 20, và số tiền mà bạn phải thanh toán cả gốc + lãi là: 10.400.000 đồng.

Như vậy, tại OnCredit, bạn sẽ được tiết kiệm tới 200.000 đồng. Thế bạn đã thấy “sự lợi hại” của lãi suất tính theo ngày chưa!

Lợi ích của hình thức vay tiền tính lãi theo ngày tại OnCredit là:

- Bạn có thể chủ động trong quá trình thanh toán khoản vay

- Không mất phí phạt khi thanh toán sớm

- Được giảm lãi suất, tiết kiệm chi phí

- Thanh toán sớm có thể vay lại với hạn mức cao hơn (10 triệu đồng)

- Hình thành thói quen vay nhanh, trả nhanh, tránh để lãi suất tăng cao

Hơn nữa, OnCredit còn hội tụ những tính năng ưu việt cho khách hàng như:

Thuận tiện: Dù ngồi ở nhà vay tiền, dù vay lấy liền hay vay tiêu dùng, người vay không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh giấy tờ phức tạp. Chỉ với chiếc CMND quyền lực là bạn có thể vay đến 10 triệu đồng.

Nhanh chóng: Yêu cầu vay tiền được xem xét và giải quyết sau 20 phút, tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng ngay trong ngày.

Ích lợi: Mức lãi suất thấp, có thể nói là thấp nhất trong các dịch vụ vay tiền online nhanh, lãi suất theo ngày hấp dẫn, nâng cao quyền lợi khách hàng.

Thấu hiểu: Sự cảm thông, cởi mở khi tiếp nhận đơn, hỗ trợ 24/7 của bộ phận chăm sóc khách hàng, kể cả ngày lễ và các ngày nghỉ cuối tuần.

Chính những yếu tố này đã tạo nên thương hiệu OnCredit nổi tiếng trên thị trường tín dụng ở tại Việt Nam.

vay-lay-lien

Vay nhanh, chỉ 30 phút là có tiền trong tay bạn!

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại OnCredit

Đơn giản trong cách vay, tất nhiên, việc thanh toán cũng được diễn ra trên trực tuyến, giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện. Khi đến hạn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thanh toán hoặc liên hệ đến hotline: 1900 63 65 27 để được hỗ trợ chi tiết từ chuyên viên tư vấn của Oncredit. 

Tại OnCredit, mọi thủ tục cho vay, giải ngân và thanh toán đều được diễn ra nhanh chóng và đơn giản, giải quyết được tình trạng cấp bách cho quý khách hàng.

Cuộc đời khổ sở vất vả kiếm tiền không phải vì quá nghiện, quá yêu tiền mà vì cuộc đời này, con người không muốn vì tiền mà bị người khác coi thường, cũng không muốn vì tiền mà làm khó người khác. Kể cả vay tiền cũng thế, không muốn liên lụy người thân, muốn tự mình giải quyết khó khăn để trưởng thành hơn.

Gửi chính bản thân ta – người đang cố gắng phấn đấu không ngừng

Chúng ta không có lý do gì để không cố gắng phấn đấu, nỗ lực đến khi không thể nữa thì thôi. Trong mọi tình huống khó khăn của cuộc sống, hãy luôn ghi nhớ một điều, mọi chuyện phải dựa vào chính bản thân mình.

Và cũng cần biết ơn những người thực sự giúp đỡ mình trong những lúc bế tắc nhất.

Người cho mình sự giúp đỡ, cho mình vay mượn lúc bấn bí mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, chẳng hạn như OnCredit, đó là những người tin cậy bạn và muốn cổ vũ bạn vượt qua những trở ngại.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ai cũng sợ một điều: Đứng cho vay tiền và quỳ để đòi tiền. Tiền, khi cho vay thì là ân huệ, là tình cảm, nhưng khi đòi lại, nó có thể biến con người thành kẻ thù.

Thế nên, một khi có ai sẵn sàng dang tay giúp đỡ, cho chúng ta vay tiền một cách vô tư, hãy trân trọng và biết ơn, dù đó là người thân, người yêu hay bạn bè, hay các tổ chức tín dụng. Vì dù với bất cứ ai, thì tiền với họ cũng không bao giờ thừa.

vay-tien-lien

Một đời vất vả kiếm sống, vì đồng tiền bát gạo, song, có một điều quan trọng hơn cả cần ghi nhớ thật kỹ: Chúng ta vất vả kiếm tiền nhưng tuyệt đối không bán mạng để kiếm tiền. Làm để sống chứ không làm để chết.

Sai lầm lớn nhất đời người là đánh đổi sức khỏe lấy tiền bạc và những vật ngoài thân. Đồng ý rằng mỗi người cần phải cố gắng, nỗ lực kiếm tiền nhưng song song với đó, cần duy trì sức khỏe, bởi đó mới là thứ vốn liếng đáng quý nhất của mỗi người.

Do đó, khi gặp bế tắc trong cuộc sống, hãy đừng vội chán nản và bi quan bởi vẫn còn có OnCredit ở đây. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường cuộc sống.

Bạn muốn vay lấy liền, nhận tiền ngay trong ngày. Bạn muốn vay vốn với lãi suất thấp, vay tiền lãi ngày. Chỉ cần chụp hình CMND, điền đầy đủ thông tin cần thiết là có thể vay tiền nhanh chóng tại OnCredit.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích