Vay mua xe trả góp ở đâu tốt nhất? Tìm hiểu ngay!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay mua xe trả góp ở đâu tốt nhất? Tìm hiểu ngay!

Vay mua xe trả góp ở đâu tốt nhất? Tìm hiểu ngay!

12 tháng 11 2020

Vay mua xe trả góp cũng tương tự như vay mua điện thoại trả góp, mua laptop trả góp… Người vay có thể được phía công ty tài chính hoặc ngân hàng hỗ trợ cho vay để mua sản phẩm nhanh chóng hơn, phục vụ cho nhu cầu riêng của mình. Đặc biệt, gói vay này hỗ trợ cho những khách hàng không thể xoay sở số tiền lớn trong một khoảng thời gian quá ngắn. Vậy mua xe trả góp có thủ tục như thế nào, nên vay ở đâu?... hãy cùng OnCredit tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Vay mua xe trả góp có những ưu điểm gì?

Để hỗ trợ khách hàng tiếp cận gần nhất với sản phẩm xe máy, xe ô tô, nhiều đại lý bán lẻ phối hợp với ngân hàng và công ty tài chính lớn để triển khai gói vay mua xe trả góp. Đặc biệt, có nhiều gói vay còn hỗ trợ mức 0% lãi suất, cực kỳ hấp dẫn khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng chưa chuẩn bị đủ khoản tiền cần thiết.

Cũng giống như khi mua điện thoại trả góp, người mua xe trả góp sẽ có thể sở hữu xe máy, xe ô tô và không cần trả toàn bộ tiền xe ngay từ đầu, mà chia đều ra rồi trả dần theo từng tháng.

Vay mua xe cũ trả góp - OnCredit tư vấn vay tiền bằng CMND

Vay mua xe máy, xe ô tô có nhiều ưu điểm thu hút khách hàng

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn gói vay mua xe trả góp? Lý do chính là vì gói vay này có nhiều ưu điểm hấp dẫn như:

– Giảm áp lực tài chính, lấy xe về sử dụng ngay: người mua xe chỉ cần thanh toán trước một phần tiền trong tổng giá trị xe, sau đó có thể lấy xe về đi lại ngay mà không cần phải để dành đủ tiền như trước kia.

– Tạo động lực cho người mua xe chi tiêu có kế hoạch hơn: Vì phải trả một khoản tiền hàng tháng, người mua sẽ cần lên kế hoạch thu chi hàng tháng cẩn thận hơn. Thậm chí người mua cũng có động lực tìm kiếm thêm nguồn tài chính để cân đối chi tiêu của mình tốt hơn.

– Nhận những ưu đãi từ các công ty tài chính/ngân hàng cho vay: Phía công ty tài chính hoặc ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp cũng đưa ra nhiều ưu đãi với khách hàng của mình (ví dụ như lãi suất 0%, không yêu cầu về thu nhập tối thiểu,…)

Người vay tiền phục vụ mục đích mua xe cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Đối với một cá nhân muốn mua hàng trả góp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như:

  1. Giấy tờ tùy thân: CMND / Thẻ căn cước / Hộ chiếu và Sổ hộ khẩu / Sổ tạm trú KT3
  2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

- Chứng minh thu nhập bằng: Bảng lương, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm,…

- Những tài sản có giá trị thuộc quyền sở hữu cá nhân: Đất đai, nhà cửa, các loại ô tô, nhà xưởng, máy móc...

- Hoá đơn chi phí cá nhân trong vòng 3 - 6 tháng gần nhất: hóa đơn điện - nước, hóa đơn thanh toán phí internet,...

Tùy theo yêu cầu của đơn vị cho vay tiền mà bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nhất.

  1. Đơn đăng ký vay trả góp theo mẫu của bên cho vay.

Lãi suất mua xe máy trả góp bao nhiêu? Nếu phía công ty tài chính hoặc ngân hàng có hỗ trợ mua xe trả góp 0% thì dĩ nhiên người sẽ không phải trả một khoản lãi nào cả.

Tuy nhiên không phải lúc nào phía cho vay cũng đưa ra ưu đãi như vậy. Thông thường, lãi suất trả góp sẽ giao động từ 1.3%/tháng - 2%/tháng. Trong trường hợp này, bạn cần cân nhắc thật kỹ về tài chính của mình để xem xét mình có thể thanh toán tiền trả góp hàng tháng đúng hạn được không.

Bên cạnh lãi suất, khách hàng cũng có thể phải thanh toán một số khoản phí khác khi mua xe trả góp như:

Phí tham gia mua xe trả góp: thường bằng 5% giá trị xe, đây là khoản phí cần đóng cho cửa hàng hoặc đại lý xe máy.

Phí giao dịch với ngân hàng (phí chuyển đổi): thường áp dụng với khách hàng vay trả góp 0% và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Khoản phí này được thu theo chính sách tùy ngân hàng.

Vay mua xe trả góp - OnCredit tư vấn vay online 24/7

Cần lưu ý đến các chi phí khác khi mua xe trả góp

Nên mua xe trả góp hay vay tiền để mua xe?

Khi vay mua xe trả góp, khách hàng sẽ trải nghiệm thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn, điều kiện dễ dàng. Được trả góp hàng tháng trong thời gian từ 12-24 tháng, rất phù hợp cho các khách hàng chưa có đủ tiền nhưng cần xe gấp để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Còn nếu bạn lựa chọn vay tiền mặt rồi dùng cho mục đích mua xe thì khoản tiền bạn cần thanh toán cũng không ít hơn là bao nhiêu. Ngoài ra, thủ tục vay tiền sẽ phức tạp hơn và bạn cần chứng minh mục đích vay của mình bằng giấy tờ cụ thể. Như vậy, vay để mua xe trả góp rõ ràng chiếm ưu thế hơn nhiều!

Địa chỉ cho vay mua xe trả góp chất lượng, uy tín

Nhiều ngân hàng và các công ty tài chính lớn tại Việt Nam đã và đang triển khai các gói vay hỗ trợ mua xe trả góp. Chúng ta không thể bỏ qua những ưu điểm siêu hấp dẫn của các hình thức cho vay mua xe máy, mua xe ô tô trả góp như:

  • Thủ tục cho vay đơn giản, quy trình dễ thực hiện
  • Mức lãi suất cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
  • Mức lãi suất minh bạch, giấy tờ đầy đủ, rõ ràng
  • Có các ưu đãi, chính sách hậu mãi hấp dẫn

Các địa chỉ chuyên cho vay mua xe trả góp

HD Saison

Tháng 12/2018, HD Saison chính thức được công nhận là một trong 3 công ty tài chính tín chấp lớn nhất Việt Nam. HD Saison triển khai nhiều sản phẩm tài chính cho khách hàng, trong đó có gói hỗ trợ vay mua xe trả góp với nhiều gói ưu đãi và lãi suất hấp dẫn.

Điều kiện vay: Yêu cầu khách hàng nằm trong độ tuổi từ 19 – 60 tuổi và có quốc tịch Việt Nam

Được hỗ trợ 90% giá trị xe

Không yêu cầu về mức thu nhập tối thiểu

Hồ sơ giấy tờ cần có bảng sao kê lương hoặc hóa đơn điện trong 3 tháng gần nhất

FE Credit

FE Credit có lẽ là cái tên cực kỳ quen thuộc khi nhắc đến các gói vay trả góp. Từ những góp vay trả góp điện thoại, đồ điện tử, FE Credit còn hỗ trợ các gói vay mua trả góp xe máy, hỗ trợ khách hàng nhận được mặt hàng mình cần trong thời gian ngắn nhất.

Khoản vay tín chấp mua trả góp xe máy lên đến 70 triệu

Không cần thế chấp tài sản, không cần trả trước

Yêu cầu thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng

Có thể vay theo hình thức vay tín chấp theo lương, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện.

Vay mua xe máy - OnCredit tư vấn vay tiền mặt nhanh

Nên lựa chọn đơn vị cho vay thích hợp nhất với tình hình tài chính của bạn

Home Credit

Home Credit là một trong những tổ chức tài chính nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở phạm vi thế giới. Để khách hàng có thể sở hữu xe máy nhanh chóng, Home Credit cung cấp gói vay có thủ tục đơn giản, còn có hỗ trợ người dùng có nhu cầu thanh toán trước hạn.

Khoản vay tín chấp lên đến 80 triệu để mua xe

Không yêu cầu về mức thu nhập tối thiểu

Không cần trả trước

Mirae Asset

Mirae Asset có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, chứng khoán… Tại Việt Nam, công ty đã đưa ra nhiều sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với thị trường nước ta, trong đó có gói vay mua xe trả góp:

Lãi suất: 1.92% /tháng

Hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng

Trả trước 10% giá trị xe

Chỉ cần chuẩn bị CMND, Giấy phép lái xe/Sổ hộ khẩu

OnCredit là đơn vị chuyên tư vấn vay tiền online nhanh tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu vay tiếp cận được với khoản vay phù hợp nhất do bên đối tác cho vay cung cấp. Truy cập ngay web hoặc tải app OnCredit và làm theo hướng dẫn để đăng ký gói vay!

ĐĂNG KÝ NGAY

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích