Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Trải nghiệm dịch vụ vay ngân hàng trả góp lãi suất thấp tại OnCredit

Trải nghiệm dịch vụ vay ngân hàng trả góp lãi suất thấp tại OnCredit

27 tháng 4 2019

Vay ngân hàng ngày nay trở nên khá phổ biến đối với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về vốn. Vì thế nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các ngân hàng đã ra mắt nhiều chính sách vay ưu đãi. Trong đó, vay ngân hàng trả góp là hình thức phổ biến và được nhiều người áp dụng nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến cách thức này thì đừng bỏ qua trải nghiệm vay tiền với OnCredit.

Vay tiền trả góp tại ngân hàng cần lưu ý điều gì?

Ngày càng có nhiều người tìm đến các ngân hàng để vay vốn trả góp vì những chính sách hấp dẫn mà các ngân hàng đặt ra. Tuy nhiên khi vay tiền mặt trả góp tại các ngân hàng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm hiểu mức lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay

Mỗi hợp đồng vay đều có mức lãi suất, hạn mức và thời gian khác nhau. Do đó khi bắt đầu ý định vay vốn, bạn nên tìm hiểu kỹ về 3 yếu tố này, từ đó dự trù phương án thanh toán. Tránh trường hợp đến hạn nhưng không biết hoặc không đủ tiền để thanh toán, gây nên nợ chồng chất.

Kiểm tra thông tin trên hợp đồng vay

Một trong những lưu ý quan trọng nhất của việc vay tiền trả góp tại các ngân hàng chính trước khi đặt bút ký tên chính là dành thời gian đọc lại toàn bộ hợp đồng. Bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin các điều khoản đã đúng chưa, số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất,... đã chính xác chưa.

Khi có bất kỳ thắc mắc về điều khoản trong hợp đồng bạn cần liên hệ nhân viên ngân hàng để được giải đáp ngay. Dù số tiền bạn vay là nhiều hay ít thì việc ký hợp đồng là đã liên quan đến Pháp luật. Do đó để tránh các rắc rối về sau bạn nên kiểm tra thật kỹ hợp đồng.

Kiểm tra kỹ số tiền được giải ngân theo đúng thỏa thuận

Mượn tiền trả góp tại ngân hàng thường có 2 hình thức giải ngân là giải ngân bằng tiền mặt và giải ngân qua tài khoản. Dù với hình thức nào thì bạn cũng cần kiểm tra kỹ số tiền được giải ngân đã đúng với thỏa thuận ban đầu hay chưa, khi nhận tiền cần xem kỹ tiền có đạt chất lượng lưu thông hay không.

 Vay ngân hàng trả góp cần lưu ý kiểm tra khoản giải ngân

Vay ngân hàng trả góp cần lưu ý kiểm tra khoản giải ngân

Yêu cầu nhận lại các hồ sơ từ phía ngân hàng

Để đảm bảo các quyền lợi liên quan và tránh những tranh chấp về sau, khi ký kết hợp đồng vay vốn tại ngân hàng, bạn nên yêu cầu nhận lại 1 bản hồ sơ các thủ tục đã ký kết. Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà nhiều người bỏ qua.

Luôn giữ liên lạc với ngân hàng

Việc thanh toán nợ gốc và lãi cho ngân hàng theo đúng quy định được thỏa thuận là điều bạn nên tự giác thực hiện. Nhiều ngân hàng sẽ có các hình thức nhắc nhở bằng cách gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gửi email,... Bạn không nên bỏ lỡ những thông báo từ ngân hàng để tránh tình trạng bị phạt tài chính mà không biết.

Trải nghiệm dịch vụ vay ngân hàng trả góp tại OnCredit

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng cao thì các ngân hàng đều cho ra mắt nhiều chính sách hấp dẫn như vay tiền trả góp không thế chấp, vay tiền lãi suất thấp, vay tiền với thủ tục nhanh gọn,... Tuy nhiên tìm kiếm một dịch vụ vay ngân hàng trả góp uy tín là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đang có ý định vay vốn thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ của OnCredit - đơn vị cho vay trả góp uy tín hàng đầu.

Tập đoàn lớn uy tín

OnCredit là một trong những tập đoàn lớn có nhiều năm hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ am hiểu thị trường, OnCredit còn có rất nhiều khách hàng tiềm năng đồng hành tại đây. Những sản phẩm mà công ty mang lại luôn phù hợp và mang tính cạnh tranh.

OnCredit cung cấp chương trình cho vay đơn giản, giải ngân nhanh và dễ dàng. Công ty có độ phủ sóng toàn nước với mọi đối tượng khách hàng, đối tác khác nhau. Làm việc cho OnCredit là hệ thống nhân sự, quản trị viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong và ngoài nước.

Những ưu đãi hấp dẫn tại OnCredit

OnCredit triển khai dịch vụ vay tiền online với những ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua:

- Được vay từ 500.000 nghìn đồng - 10.000.000 triệu đồng.

- Lãi suất vay thấp nhất thị trường hiện nay.

- Thời gian vay linh động, được gia hạn thời gian vay.

- Đối tượng vay: Tất cả công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có nghề nghiệp ổn định, không cần chứng minh thu nhập.

- Vay tiền mọi lúc, mọi nơi, duyệt hồ sơ online không cần đến chi nhánh.

Nhận tiền nhanh từ khi xét duyệt hồ sơ (thường sau 20 phút sẽ có tiền).

- Đăng ký vay đơn giản, thủ tục online nhanh chóng.

- Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: thẻ tín dụng, ví điện tử,...

Làm thế nào vay ngân hàng trả góp tại OnCredit?

Chỉ với các bước sau đây, bạn đã có ngay sự hỗ trợ vay tiền nhanh nhất từ OnCredit:

Bước 1: Đăng ký tài khoản vay online tại VAY TIỀN NHANH ONCREDIT , xuất trình CMND.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trên website về khoản vay, tra cứu và kiểm tra kết quả hồ sơ đã hợp lệ chưa.

Bước 3: OnCredit sẽ nhanh chóng xét duyệt hồ sơ và bạn nhận tiền theo thỏa thuận.

Bước 4: Thanh toán khoản vay gồm gốc và lãi theo quy định của công ty.

 Vay ngân hàng trả góp cần tìm dịch vụ uy tín

Vay ngân hàng trả góp cần tìm dịch vụ uy tín

Vay ngân hàng trả góp là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên vì khá phổ biến mà nhiều người đã đặt lòng tin sai chỗ, rơi vào cạm bẫy của những kẻ lừa đảo. Trong thời buổi thị trường biến động như hiện nay, tìm một dịch vụ vay vốn trả góp uy tín và điều vô cùng quan trọng. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của OnCredit?

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích