Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Ai là người có thể vay tiền nhanh online?

Ai là người có thể vay tiền nhanh online?

26 tháng 5 2019

Bạn đang có nhu cầu vay nhanh online tại các công ty tài chính nhưng chưa biết mình có phải là đối tượng được vay hay không? Xem ngay bài viết dưới đây để chủ động hơn trong mọi giao dịch!

Vào thẳng vấn đề luôn nhé!

Đối tượng được vay nhanh online

Nếu muốn được vay và giải ngân nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các công ty tài chính như OnCredit. Dịch vụ này sẽ giúp bạn vay tiền nhanh chóng chỉ cần các yếu tố như sau:

Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có Chứng minh thư/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước công dân.

Đây là những yêu cầu không thể bỏ qua khi vay tiền tại dịch vụ vay tiền online nhanh của OnCredit. Các đối tượng vay nhanh online bao gồm:

Người đang đi làm

Đối tượng đang công tác, làm việc tại cơ quan, công ty, nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty.

Kinh doanh tự do, cá thể

Những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay nhanh trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

Nghề tự do, chưa đi làm

Những người đang có công việc tự do, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đợi công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới, cần số vốn kinh doanh, cần vay gấp một khoản tiền.

Các đối tượng khác

Nội trợ, sinh viên, mẹ bỉm sữa, hay bất cứ ai đang có nhu cầu vay nhanh online.

vay-tien-online-nhanh

Bạn có phải là người được vay tiền online không?

Phân chia như vậy là để bạn có thể xác định được mục đích vay cũng như nhận định được tình hình hiện tại của bản thân mình vì hầu như tất cả mọi người đều có cơ hội vay tiền online nếu như thỏa mãn 2 điều kiện nêu trên. Nên, nếu bạn chưa từng đi vay hoặc lỡ rơi vào nợ xấu CIC thì hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết nhé.

Vay tiền hay mượn nợ, vốn dĩ là chuyện hết sức bình thường. Không thể tránh được một đời người sẽ có lúc phải vay tiền, nợ tiền người khác ít nhất một lần. Ai mà chẳng có những lúc gặp chuyện khó khăn đành phải vay tạm để trang trải cuộc sống trước mắt.

Tuy nhiên, mượn tiền ai, mượn như thế nào, liệu có được mượn với số tiền mong muốn? Ở đâu cũng sẽ có người tốt và người xấu, nếu không may, hành động của chúng ta liên quan tới những người không hiểu mình thì sẽ phát sinh những tình huống không mong đợi. Nhẹ nhàng thì dăm ba bữa sẽ lên tiếng đòi ngay, thậm chí trước cả ngày mình hứa trả, nặng nề có thể xỉa xói, mỉa mai hay tự ý tính lãi khi chưa có sự đồng thuận.

“VAY TIỀN thực sự là rất KHÓ”

Nhưng… nếu như biết cách điều chỉnh bản thân, không ngại tìm kiếm một con đường mới, tìm kiếm cơ hội gỡ bỏ mọi rắc rối của mình thì vay tiền sẽ không còn là điều quá khó khăn nữa.

vay-nhanh-online

3 Bí quyết giúp bạn vay được tiền nhanh

Đừng sợ kết bạn: Nghèo không đi với hèn nếu như bạn có suy nghĩ tích cực hơn. Hãy cứ vui vẻ, gặp gỡ, giao lưu, kết bạn. Đừng ngại giao tiếp bởi những mối quan hệ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Đừng sợ thử thách: Phải có thử thách, con người mới trưởng thành. Không có thử thách, không có trải nghiệm, chắc chắn không có kinh nghiệm. Cứ mãi sợ hãi thì lúc nào bạn cũng sẽ ở trong một cái bao của rủi ro, thất bại… mà thôi.

Đừng sợ ra ngoài: Khi bạn lâm vào cảnh hết tiền, phải đi vay, bạn cho rằng mình đang nằm ngay ở đáy của xã hội và sẽ chẳng có chút cơ may nào. Hãy từ bỏ suy nghĩ ấy đi, đừng để suy nghĩ ấy thống trị lâu trong não bộ của bạn.

Nghèo lúc này nhưng đâu ai biết được bạn sẽ giàu khi nào. Cứ lạc quan bước ra ngoài và tìm hiểu, khám phá và tìm một công việc để kiếm tiền, hay tìm một địa chỉ cho vay uy tín. "Tích tiểu thành đại", cuộc sống không ai biết trước được điều gì. Vay hôm nay, nhưng giàu mai sau, trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra cơ mà.

Vậy ở đâu cho vay online nhanh bây giờ?

OnCredit - Nơi để bạn gửi trọn “NIỀM TIN” và đón nhận “UY TÍN”

“Lãi suất không phải là vấn đề, hơn nhau 0,1-0,2% chỉ là chiêu trò cạnh tranh, vấn đề quan trọng là chữ TÍN, là NIỀM TIN lẫn nhau, là sự thủy chung, là làm ăn phải có trước, có sau…”. Bạn có đồng tình ý kiến với chúng tôi?

vay-nhanh-online

Uy tín và niềm tin là những giá trị cốt lõi trong cuộc sống này

Thứ đắt giá trên cuộc đời này chính là lòng tin và sự uy tín, là bản ngã của cá nhân. Chẳng phải những yếu tố ấy chính là nền tảng cho mọi mối quan hệ hay sao? Để có được điều đó đôi khi cần rất nhiều thời gian, nhưng để đánh mất thì chỉ cần vài giây ngắn ngủi. Tại sao nói rằng: OnCredit - Nơi để bạn gửi trọn “UY TÍN” và đón nhận “NIỀM TIN”? Đó là bởi OnCredit luôn hoạt động dựa trên sự UY TÍN, sự phát triển bền vững, minh bạch trong suốt quá trình cho vay.

Giá trị cốt lõi mà OnCredit hướng đến đó chính là “giá trị con người". OnCredit luôn đề cao năng lực và sự tín nhiệm của từng Khách Hàng. Vì vậy mà từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, mục đích cuối cùng chỉ để nâng hạn mức vay và cung cấp khoản vay cho mọi công dân Việt một cách nhanh nhất có thể.

Chính vì lý do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào OnCredit, vì, chỉ khi có sự tin tưởng, bạn mới nhận được những giá trị đích thực, sự uy tín mà công ty đem lại cho bạn.

Hình thức vay tiền online tín chấp của OnCredit là:

  • Đăng Ký Nhanh, Giải Ngân Siêu Tốc: đăng ký online trong 5 phút, giải ngân trong 2 phút, hỗ trợ những ai đang cần vay tiền trong ngày, rút ngắn thời gian lo lắng chờ đợi.
  • Bảo Mật Thông Tin: thẩm định không cần tham chiếu người thân và mối quan hệ, giữ kín tuyệt đối khoản vay cho Khách hàng.
  • Hạn Mức Duyệt Vay Phù Hợp với từng cá nhân: số tiền vay linh động từ 500.000 - 10.000.000 đồng trong vòng 10 - 15- 20 - 25 - 30 ngày.
  • Lãi Suất Tính Theo Ngày: vay bao nhiêu ngày, trả bấy nhiêu lãi, được thanh toán khoản vay sớm để giảm lãi và vay lại với hạn mức cao hơn.
  • Giải Cứu Tất Cả trường hợp đang có nợ xấu ngân hàng
  • Kênh Thanh Toán Đa Dạng: có thể thanh toán qua tất cả các Sở Giao dịch của mọi ngân hàng, qua ví điện tử MoMo, Payoo, trạm Viettel Post,...

Ngoài cho vay tiền online, dịch vụ của OnCredit còn cho vay tiền nhanh trong ngày với những khách hàng nào đang cần tiền gấp.

vay-nhanh-online

Hạn mức vay lên đến 10 triệu giúp bạn giải quyết vấn đề chi tiêu của mình

Cùng OnCredit xóa bỏ mọi trở ngại về thủ tục vay vốn

- Không cần thế chấp tài sản: bởi đâu phải ai cũng có khả năng kinh tế cao, nhiều tài sản giá trị để thế chấp.

- Không chứng minh thu nhập: không có thu nhập hoặc thu nhập thấp mới đi vay chứ đúng không, vậy cần gì phải chứng minh phức tạp.

- Không lưu giữ giấy tờ: vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND, thế là xong.

- Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình: bạn là người đi vay và chỉ bạn mới được hưởng quyền lợi và chịu trách nhiệm pháp lý cho khoản vay của mình.

- Không cần chờ đợi lâu: bởi hệ thống vay online, chấm điểm tín dụng tự động của OnCredit luôn cố gắng đáp ứng thời gian thẩm định và giải ngân nhanh cấp tốc, giúp Khách hàng nhận tiền ngay trong ngày.

Với OnCredit, bạn có thể:

Thỏa đam mê - Chinh phục mọi hành trình

Hiện thực hóa giấc mơ của bạn với giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh và tiện lợi. OnCredit cùng bạn thỏa mãn đam mê trải nghiệm và an toàn chinh phục mọi hành trình.

Sống tiện nghi - Nâng tầm cuộc sống

Thỏa mãn nhu cầu tài chính, giúp bạn thoát khỏi tình trạng “đứng yên” trong cuộc sống. OnCredit cùng bạn vượt qua mọi trở ngại tiền bạc, về chi tiêu để tận hưởng biết bao điều thú vị.

Chạm ước mơ - Tiếp đón tương lai

Thật dễ dàng để xây dựng niềm tin cho chính bản thân mình. Bạn được duyệt vay tín chấp online, tức bạn là người có uy tín, đáng để người khác tin tưởng. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn, sử dụng khoản vay ấy để thực hiện những kế hoạch trong tương lai của mình.

vay-nhanh-online

Hãy ước mơ! Hãy chinh phục!

Đừng lo lắng hay khẳng định là bạn không thể vay được tiền khi chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên của OnCredit. Dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, nếu đang có nhu cầu vay nhanh online mà không muốn mất thời gian thì có thể liên hệ OnCredit.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành vay vốn online tại OnCredit hay bất cứ nơi đâu, bạn hãy lưu ý một số vấn đề dưới đây để đảm bảo quyền lợi cho chính mình nhé.

Một số vấn đề cần lưu ý khi vay tiền online

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, trong Quý 3 năm 2018, sự sụp đổ của hàng loạt các mô hình cho vay trực tuyến, kéo theo các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, tính mạng của người dân tại Trung Quốc đã đặt ra nhiều vấn đề mang tính cấp bách cho các nền kinh tế trong khu vực châu Á.

Tại Việt Nam, bên cạnh các ngân hàng, các công ty tài chính uy tín thì vẫn xuất hiện những tổ chức cho vay lừa đảo, cho vay với lãi suất cao ngất ngưỡng. Do đó, khi tiến hành vay tiền online, bạn nên đặc biệt lưu ý những vấn đề dưới đây:

Cẩn trọng khi cung cấp thông tin để đăng ký khoản vay

Do phần lớn các giao dịch được thực hiện online nên phạm vi thu thập và mục đích sử dụng thông tin của các công ty là rất lớn, trong đó, có một số mục đích sử dụng đặc thù, ví dụ như: để kiểm tra thông tin về người đi vay thông qua các mạng xã hội mà người đi vay đăng ký (facebook, zalo…), hoặc để liên hệ thực hiện nhắc/thu nợ khi phát sinh nợ quá hạn (điện thoại của người thân, của đồng nghiệp…).

Vì vậy, trước khi cung cấp các thông tin liên quan, người tiêu dùng cần tìm và nghiên cứu chính sách thu thập thông tin của công ty để hiểu rõ phạm vi và mục đích sử dụng, tránh trường hợp cung cấp thông tin thiếu kiểm soát, dễ gây ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân, gia đình và bạn bè.

vay-nhanh-online

Nghiên cứu kỹ các điều khoản cho vay

Trước khi xác nhận vay, người tiêu dùng cần chủ động tìm hiểu và nghiên cứu các nội dung liên quan đến giao dịch. Ví dụ:

- Về chủ thể và thủ tục giải ngân:

Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về quy trình phê duyệt và giải ngân để có thể hiểu rõ chủ thể và thủ tục cung cấp khoản vay. Trong một số mô hình cho vay trực tuyến, một số công ty tư vấn hợp tác với các đơn vị kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ phải thực hiện thêm một số thủ tục, ví dụ, ký hợp đồng cầm đồ với đơn vị liên quan để thực hiện giải ngân.

Ở OnCredit thì tuyệt đối không có chính sách hợp tác với công ty cầm đồ bạn nhé! Chúng tôi chỉ liên kết với những đối tác uy tín như: ngân hàng Saccombank, ví điện tử MoMo, Payoo, trạm Viettel Post,... nhằm cung cấp khoản vay online nhanh cho Khách hàng dựa trên công nghệ thông tin hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay nhanh online ở bất cứ đâu hãy liên hệ với OnCredit ngay hôm nay. Hãy liên hệ qua https://oncredit.vn hoặc hotline,  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

- Về lãi suất vay:

Đối với giao dịch cho vay trực tuyến có liên quan đến hoạt động kinh doanh cầm đồ, theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.

Tuân thủ và hoạt động dựa trên Pháp luật Việt Nam hiện hành, OnCredit thực hiện cho vay online với lãi suất chỉ 1.6%/tháng, tương đương với 19.2%/năm (chưa đầy 20%/năm). Ngoài ra, trước khi ký kết Hợp đồng cho vay tại OnCredit, hệ thống website sẽ tự động cập nhật số tiền cả gốc + lãi mà Khách hàng phải thanh toán một cách rõ ràng và minh bạch. Ngoài số tiền ấy ra, OnCredit cam kết tuyệt đối không phát sinh phí ẩn hay phí dịch vụ nào khác.

vay-nhanh-online

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

- Về chính sách gia hạn khoản vay:

Người tiêu dùng nên tìm hiểu về chi phí và cách thức gia hạn khoản vay để có thể chủ động, kịp thời xử lý khi có nhu cầu. Để đọc và đảm bảo tính chính xác của các nội dung trên, người tiêu dùng nên chủ động tìm trên website hoặc đề nghị công ty tư vấn cung cấp mẫu hợp đồng và toàn bộ các điều kiện giao dịch kèm theo, để nghiên cứu trước khi xác nhận giao dịch.

- Ký và lưu giữ hợp đồng:

Người tiêu dùng nên hỏi rõ về hình thức hợp đồng giao kết và cách thức công ty gửi cho người tiêu dùng hợp đồng để lưu giữ. Chỉ xác nhận đồng ý ký hợp đồng sau khi đã được tìm hiểu và nhìn rõ các nội dung thể hiện trên hợp đồng, tránh trường hợp thông tin bị thay đổi giữa nội dung tư vấn và trên hợp đồng đã ký.

Sau khi ký, người tiêu dùng nên yêu cầu công ty gửi bản hợp đồng đã ký để lưu giữ và đối chiếu, sử dụng khi có phát sinh tranh chấp. Trường hợp phát hiện nội dung hợp đồng không đúng như nội dung tư vấn, quảng cáo, người tiêu dùng nên sử dụng các hình thức phản ánh, khiếu nại có lưu vết tới công ty, như gửi email, gửi qua bưu điện có xác nhận chuyển phát.

Ngoài ra, nếu chẳng may bạn bị hủy giải ngân khi vay tiền mặt nhanh thì chắc chắn phải do những yếu tố nào đó. Vì thế bạn cần liên hệ với công ty tài chính để hỏi cụ thể, tránh bị mất thời gian.

Cân nhắc khả năng tài chính trước khi vay trực tuyến

Khi muốn vay tín chấp nhanh nhất, dù ở bất cứ đâu, bạn cũng cần phải cân nhắc khả năng chi trả sau khi vay. Bởi điều đó sẽ ảnh hưởng tới lãi suất và lịch sử tín dụng về sau. Nếu bạn không có khả năng chi trả mức lãi suất sẽ rất cao. Từ đó, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Theo ghi nhận, chi phí vay trực tuyến khá cao so với mặt bằng cho vay tại các đơn vị tổ chức tín dụng. Vì vậy, mặc dù là vay các khoản có giá trị vừa và nhỏ nhưng người tiêu dùng nên có tính toán cụ thể, chắc chắn để đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn, tránh tình trạng phát sinh các chi phí không cần thiết.

Nhớ nhé, hãy có suy nghĩ sẽ trả nợ trước khi đi vay nhé, vì chỉ có như thế, bạn mới có thể thực hiện vay nhanh online hiệu quả, chớ để phiền hà về sau!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích