Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay online nhanh tại OnCredit nhanh chóng, đơn giản

Vay online nhanh tại OnCredit nhanh chóng, đơn giản

22 tháng 5 2019

Đôi khi trong cuộc sống có lúc chúng ta sẽ gặp phải nhiều trường hợp khó khăn, thiếu thốn tài chính ngoài ý muốn. Những lúc cấp bách, bạn cần vay tiền nhanh nhưng đến các ngân hàng thì thủ tục quá rườm rà, phức tạp, thời gian giải ngân lại lâu. Hiểu được tình trạng này, OnCredit đã ra đời dịch vụ vay online nhanh, giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề về tài chính của bản thân hoặc gia đình.

Dịch vụ vay tiền online là gì và có những lợi ích nào?

Vay tiền online cũng là hình thức cho vay tín chấp, không cần đảm bảo tài sản. Dịch vụ này thường được giao dịch bằng hình thức trực tuyến thông qua các trang web hoặc ứng dụng trên smartphone.

Vay online nhanh đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng:

- Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần có chứng minh nhân dân.

- Chủ động trong việc thiết lập kế hoạch và thời hạn vay, đảm bảo số tiền trả mỗi tháng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong thu nhập.

- Dễ dàng tìm hiểu các thông tin thông qua email, tin nhắn điện thoại, website...

Những ưu điểm nổi bật khi vay online nhanh tại OnCredit

OnCredit là công ty tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi am hiểu thị trường Việt Nam, hiểu nhu cầu của khách hàng, đưa ra những sản phẩm phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. OnCredit mang đến cho khách hàng dịch vụ vay online nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật:

 Oncredit cung cấp dịch vụ vay online nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật

OnCredit cung cấp dịch vụ vay online nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật

Điều kiện vay dễ dàng

Điều kiện cho vay online nhanh tại OnCredit không khó như ở các ngân hàng, chỉ cần là người Việt Nam trong độ tuổi lao động và có nghề nghiệp ổn định thì sẽ được cho vay. Hạn mức cho vay là từ 500.000 - 4 triệu đồng. Bạn chỉ cần có CMND hoặc một số giấy tờ khác theo yêu cầu nếu cần thiết.

Lãi suất thấp nhất trên thị trường

OnCredit cung cấp khoản vay với lãi suất thấp nhất trên thị trường, đảm bảo cho người dùng có đủ điều kiện để thanh toán khoản vay. Hơn nữa, chi phí của chúng tôi luôn được minh bạch và được hiển thị rõ ràng trước khi khách hàng quyết định vay.

Thời gian vay linh hoạt

Khi vay tiền ở ngân hàng, bạn chỉ có thể đến làm hồ sơ, thủ tục trong giờ hành chính với nhiều quy trình phức tạp. Đối với vay online nhanh tại OnCredit, bạn sẽ được vay mọi lúc mọi nơi, hồ sơ được duyệt nhanh bằng hình thức trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh. Ngoài ra, bạn còn được gia hạn thêm thời gian vay, giúp bạn xoay xở khả năng thanh toán phù hợp.

 Khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào để kịp thời xử lý vấn đề tài chính

Khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào để kịp thời xử lý vấn đề tài chính

Nhận tiền vay nhanh

Thời gian giải ngân ở các ngân hàng rất lâu. Khi sử dụng dịch vụ vay nhanh online, chỉ sau 2h kể từ khi xét duyệt hồ sơ thì bạn đã được nhận tiền ngay.

Thanh toán khoản vay dễ dàng

Bạn có thể thanh toán các khoản vay một cách dễ dàng qua hệ thống giao dịch của tất cả các ngân hàng hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng, qua các ví điện tử như Momo, Payoo, ZaloPay…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

OnCredit cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, trách nhiệm. Bạn sẽ nhận được tin nhắn của chúng tôi khi đến hạn giải ngân hoặc tin nhắn nhắc nhở đến hạn thanh toán khoản vay để bạn kịp thời chuẩn bị.

Khách hàng cần phải thanh toán theo đúng ngày đã thỏa thuận. Tuy nhiên, nếu muốn thanh toán sớm hoặc muộn hơn thì hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của OnCredit để được tư vấn hỗ trợ.

 Vay online nhanh tại Oncredit có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Vay online nhanh tại OnCredit có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Quy trình đăng ký vay tín chấp online tại OnCredit

OnCredit cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay online với quy trình đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Truy cập website OnCredit.vn hoặc app OnCredit trên mobile

Sau khi truy cập thì tiến hành việc đăng ký. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như số CMND, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, khoản vay và thời hạn vay mong muốn một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Kiểm tra kết quả

Sau khi khách hàng đăng ký thông tin trên website, nhân viên của OnCredit sẽ tiếp nhận và kiểm tra thông tin. Chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả cho vay.

Nhận tiền

Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng của bạn hoặc đến các điểm giao dịch của OnCredit để nhận tiền sau khi được duyệt hồ sơ. Bạn phải đem theo CMND bản chính cũng như những giấy tờ cần thiết mà nhân viên đã liên hệ và yêu cầu bạn chuẩn bị trước đó.

Thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay theo đúng thời gian đã thỏa thuận hoặc liên hệ với OnCredit nếu muốn gia hạn thêm thời gian vay.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tín chấp online tại OnCredit. Với những ưu điểm nổi bật, chúng tôi đang dần trên đà phát triển với định hướng trở thành tổ chức tín dụng hàng đầu trong lĩnh vực này và mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới mẻ, tiện lợi hơn nữa.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích