Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay theo hợp đồng tín chấp cũ ở đâu uy tín?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ ở đâu uy tín?

09 tháng 10 2020

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là một trong những dịch vụ cho vay thường gặp trong những năm gần đây. Khác với hình thức vay thế chấp vốn rất quen thuộc, vay theo hợp đồng không yêu cầu khách hàng có tài sản đảm bảo, chỉ cần khách hàng chứng minh được lịch sử tín dụng tốt là được. Hình thức vay này giúp người vay nhanh chóng nhận được nguồn vốn phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân một cách nhanh chóng nhất. Trong bài viết dưới đây, OnCredit sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm, những thông tin hữu ích về hình thức vay theo hợp động tín dụng cũ:

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là gì?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là cách thức vay tiền dựa trên hợp đồng vay cũ (trả góp hoặc không) mà bạn đã hoặc đang thực hiện tại các tổ chức tín dụng khác mà chưa từng phát sinh phí trễ hạn một lần nào. Cụ thể hơn là bạn có thể dùng hợp đồng vay của mình ở một tổ chức tài chính nào đó để vay tại công ty tài chính/ngân hàng khác. Một số đơn vị cho vay theo hình thức này có thể kể đến FE Credit, MB Bank, Mirae Asset...

Phía cho vay sẽ dựa vào quá trình khách hàng vay và thanh toán tiền với bên cho vay tín chấp cũ để thẩm định khoản vay theo quy định. Bên cạnh đó cũng phải dựa vào nhiều yếu tố khác như nguồn thu nhập như thế nào, mục đích vay để làm gì, công việc ổn định hay không... để xem xét duyệt khoản vay hay không.

vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit - Prudential - OnCredit chuyên tư vấn vay tiền nhanh online\

Có thể vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ với thủ tục dễ dàng

Khách hàng nào có lịch sử thanh toán tốt tại các công ty tài chính trước đó sẽ dễ dàng được duyệt vay hơn hẳn. Ngoài ra, vì là hình thức vay tiêu dùng tín chấp nên khách hàng không cần đưa ra tài sản đảm bảo hay phải cầm cố tài sản gì, cũng được giải ngân nhanh chóng nếu được duyệt vay.

Vay theo hợp đồng trả góp cũ có ưu điểm gì?

Cách vay tiền bằng hợp đồng cũ được nhiều người tin tưởng đăng ký, và hiển nhiên nó cũng có nhiều ưu điểm như:

- Hạn mức vay cao, khoản tiền được vay có thể dao động từ 10 – 70 triệu.

- Thời gian thanh toán linh hoạt: từ 06 – 36 tháng.

- Các khách hàng đang sống tại địa chỉ thường trú hay tạm trú đều có thể đăng ký vay.

- Giải ngân nhanh chóng trong ngày (sau khi hồ sơ vay được duyệt).

- Hồ sơ đăng ký đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập

Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ có khó không?

Để đăng ký vay theo hợp đồng tín dụng cũ, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Một số đơn vị có hỗ trợ khách hàng từ đủ 18 tuổi, nhưng phải chứng minh bạn có khả năng thanh toán đúng hạn.

- Không có lịch sử trả nợ xấu tại các đơn vị tổ chức tín dụng khác.

- Hợp đồng trả góp phải trên 4 tháng hoặc trên 6 tháng

- Có công việc ổn định

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện này, các khách hàng định vay theo hợp đồng tín chấp cũ Prudential, FE Credit, Home Credit, HD Saison... đều có thể đăng ký vay dễ dàng.

Các đơn vị chuyên cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit

Fe Credit là đơn vị đứng top đầu khi nhắc đến các khoản vay tín chấp nhanh chóng và an toàn. FE Credit hỗ trợ vay với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, đặc biệt là các gói mua hàng điện tử, điện lạnh trả góp. Nếu như bạn đang có hợp đồng vay ở ngân hàng khác hay công ty tài chính khác thì vẫn có thể đăng ký vay ở đây. Khi vay theo hợp đồng cũ tại FE Credit, bạn sẽ nhận được:

- Hạn mức vay: 10 – 70 triệu

- Thời hạn trả góp 6 – 36 tháng

- Không cần thế chấp tài sản

- Không cần chứng minh thu nhập

- Không tính phí làm hồ sơ.

Điều kiện vay: Khách hàng có hợp đồng vay tín dụng tại đơn vị khác (hợp đồng tín dụng vay ít nhất 4 tháng), đang nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi đều có thể vay.

vay theo hợp đồng trả góp cũ - OnCredit tư vấn vay tiền online

Vay tiền theo hợp đồng cũ là lựa chọn của nhiều khách hàng đã từng vay tín chấp

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ Mirae Asset

Mirae Asset là một trong những tập đoàn tài chính lớn mạnh nhất Châu Á. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Mirae Asset hỗ trợ khách hàng hiện đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác với điều kiện:

- Khách hàng hiện đang có dư nợ (tín chấp) tại ngân hàng/TCTD được Mirae Asset chấp thuận (FE Credit, Home Credit, HD Sài Gòn, VPBank...)

- Tại thời điểm nộp hồ sơ vay, khách hàng có tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.

- Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có địa chị cư trú tại nơi có văn phòng của Mirae Asset đang hoạt động

- Hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng

- Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng

Có nên vay theo hợp đồng tín chấp cũ không?

Nhìn chung, việc vay theo hợp đồng trả góp cũ có thủ tục và điều kiện đơn giản hơn nhiều so với vay thế chấp ngân hàng. Tuy nhiên, trước khi vay theo bất kỳ cách nào, bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ về điều khoản - điều kiện của khoản vay. Đồng thời, phải đảm bảo lịch sử tín dụng của bạn luôn tốt thì mới dễ dàng được duyệt vay và nhận được mức lãi suất nhẹ nhàng hơn. Hãy cân nhắc các khoản trả hàng tháng sao cho hợp lý nhất, tránh để trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, gây ra nợ xấu, và đặc biệt là sử dụng khoản vay đúng mục đích ban đầu.

Tại sao bạn cần sử dụng khoản vay đúng mục đích? Vì khi sử dụng khoản vay với mục đích rõ ràng (mua sắm đồ đạc, sửa nhà, mua xe...) và không hoang phí, bạn mới không tiêu xài quá mức và luôn nhắc nhở bản thân phải trả nợ đúng hạn. Để biết bản thân có nên vay hay không, bạn cần tự hỏi những câu hỏi như:

- Nguồn thu nhập của mình hiện như thế nào? Nếu đi vay thì có cần phải kiếm thêm hay không?

- Khoản cần chi hàng tháng là bao nhiêu? Có cần tiết kiệm lại để dành tiền trả nợ hay không?

- Khoản vay trả góp cũ còn bao lâu thì tất toán?

- Vay tiếp vì mục đích gì, có cần thiết không?

- Có thể trả 2 khoản vay cùng lúc không?

Để tránh gánh nặng chưa trả hết khoản vay này thì đã đến khoản vay khác, bạn nên tự đặt ra những câu hỏi này để suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng ký vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Lời khuyên ở đây là bạn hãy thanh toán toàn bộ các món nợ cũ trước khi đăng ký vay mới.

Hình thức vay theo hợp đồng vay cũ cũng có nhiều lợi ích như:

- Thủ tục đăng ký đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho cả đôi bên.

- Hạn mức vay phù hợp với mục đích tiêu dùng, có thể trả góp dần dần trong kỳ hạn vay.

- Khách hàng đang có hợp đồng trả góp tại Home Credit, FE Credit, HD Saison, VPBank... trên 4 tháng hoặc đã tất toán cách đây 6 tháng đều có thể đăng kí vay vốn.

- Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 90% nếu như khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ cần chú ý tại thời điểm hiện tại.

điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ - OnCredit tư vấn vay tiền bằng CMND

Với các khách hàng đang muốn vay vốn nhưng không có tài sản thế chấp và không muốn phải chứng minh thu nhập. Một số sản phẩm vay không cần chứng minh thu nhập, khách hàng có thể tham khảo:

- Vay tiền bằng CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu

- Vay tiền bằng cavet xe máy (giấy đăng ký xe)

- Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

- Vay tiền bằng hoá đơn điện/nước/internet

Luôn cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký vay bằng bất kỳ hình thức nào và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để đảm bảo lợi ích cho bản thân nhé!

Dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng OnCredit

OnCredit là dịch vụ tư vấn vay online nhanh và uy tín trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu cần vay tiền với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, OnCredit hỗ trợ bạn tìm kiếm khoản vay phù hợp nhất. Bạn chỉ cần:

B1: Vào web hoặc tải app OnCredit rồi đăng ký tài khoản

B2: Điền các thông tin theo mẫu, đăng tải ảnh CMND/Thẻ căn cước, cuối cùng nhấn gửi hồ sơ

B3: Chờ kết quả xét duyệt. Nếu được duyệt, đăng nhập tài khoản và ký hợp đồng online để nhận tiền

B4: Nhận tiền và thanh toán khoản vay đúng hạn!

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

ĐĂNG KÝ NGAY!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích