Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vay theo lương ngân hàng nào tốt nhất năm 2021

Vay theo lương ngân hàng nào tốt nhất năm 2021

19 tháng 3 2021

Thông thường, những người lao động hưởng lương định kỳ khi có nhu cầu vay sẽ chọn gói vay theo lương ngân hàng. Vay tiền tại ngân hàng thực sự là giải pháp hữu ích và an toàn cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng lựa chọn được ngân hàng cho vay tốt nhất, phù hợp nhất. Để bạn có thêm thông tin tham khảo, hãy cùng OnCredit tìm hiểu về top ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt nhất trong năm 2021.

Vay theo lương tại ngân hàng là gói vay gì?

Vay theo lương ngân hàng là một hình thức vay thế chấp, tức là không cần người vay phải thế chấp tài sản. Dựa vào các thông tin như lịch sử tín dụng, bảng lương của người đi vay, ngân hàng sẽ xét duyệt cho vay hay không, được vay bao nhiêu tiền…

vay theo lương - vay tiền nhanh online 24/7

Khi đăng ký gói vay này, bạn cần chứng minh mình có thu nhập ổn định theo tháng qua bảng lương

Khách hàng đăng ký vay tiền theo bảng lương có thể sử dụng khoản vay của mình cho nhiều mục đích như kinh doanh, mua nhà, xây nhà, mua sắm đồ đạc, vay du học…

Gói vay này cực kỳ phù hợp cho những ai không có tài sản có giá trị để thế chấp hoặc không muốn thể chấp tài sản. Khách hàng chỉ cần có mức lương đạt yêu cầu của ngân hàng (thường từ 5 triệu/tháng trở lên) kèm theo hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên tại 1 đơn vị là có thể đăng ký vay theo lương.

Điều kiện đăng ký vay theo lương

Ở thời điểm hiện tại, khi muốn được phê duyệt vay theo lương ngân hàng thì một khách hàng thường phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Khách hàng vay vốn phải từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Nộp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu trong hồ sơ vay vốn.
  • Khách hàng có thu nhập ổn định, chưa từng có nợ xấu trước đó.
  • Khoản tiền vay phải để sử dụng cho các mục đích chính đáng như kinh doanh, xây nhà, sửa nhà, mua xe...

Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu vay từ khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành xác minh thông tin và xác minh tài chính của khách hàng đó. Nếu tình hình tài chính của khách hàng đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn, ngân hàng sẽ tiến hành lập hợp đồng vay với khách hàng và giải ngân ngay sau đó.

Thông thường, toàn bộ quá trình đăng ký vay theo lương ngân hàng thường là 3-7 ngày làm việc. Ngay sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền giải ngân về tài khoản của mình.

vay tín chấp theo lương tại ngân hàng nào

Khách hàng có thể vay theo lương được lên đến 500 triệu nếu có hồ sơ tốt. Nhưng nên vay ở ngân hàng nào?

Vay theo lương ngân hàng nào uy tín nhất?

Để bạn không phải thắc mắc nên vay ở ngân hàng nào uy tín nhất, OnCredit đã liệt kê giúp bạn các ngân hàng được tin tưởng nhất khi nhắc đến các gói cho vay. Dưới đây là danh sách top các ngân hàng cho vay theo lương với nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng:

Vietinbank

VietinBank hay Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam là ngân hàng có lịch sử lâu đời, tăng trưởng bền vững, được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Không chỉ có sản phẩm vay theo lương được khách hàng tin chọn, Vietinbank cũng hỗ trợ vay thế chấp, vay thấu chi, vay cầm cố sổ tiết kiệm/giấy tờ có giá…

Khoản vay theo lương do Vietinbank hỗ trợ lên đến 300 triệu đồng và thời hạn vay tối đa 48 tháng. Mức lãi suất vay tín chấp Vietinbank dao động trong khoảng 9,6% /năm.

Vietcombank

Vietcombank luôn nằm trong top những ngân hàng uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm vay cực kỳ ưu đãi. Với tiêu chí luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa, ngân hàng Vietcombank hiện đang đưa ra mức lãi suất vay tín chấp theo bảng lương ở mức 10% /năm. Khách hàng có thể vay số tiền từ 25 tới 500 triệu đồng với hạn mức kéo dài tối đa là 5 năm.

BIDV

BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam) cũng là một trong những ngân hàng lớn chuyên cung cấp các gói vay lãi suất thấp. Khách hàng có thể đăng ký vay theo lương tại BIDV với mức lãi suất chỉ từ 11,9% /năm. Tối đa khách hàng được vay đến 500 triệu đồng trong thời hạn 60 tháng.

VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng cho vay theo lương với mức lãi suất thấp qua các năm. Ngân hàng VPBank hiện tại đã có trên 200 điểm giao dịch và chi nhánh trên cả nước nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Lãi suất vay tín chấp tại VPBank hiện nằm trong khoảng từ 0,8 đến 1,6% /tháng.

vay theo lương ngân hàng - vay tiền bằng CMND

Top các ngân hàng cho vay uy tín tại Việt Nam

Agribank

Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam) được thành lập từ năm 1988, hiện đang là ngân hàng phủ sóng rộng nhất Việt Nam khi có chi nhánh/phòng giao dịch ở mọi tỉnh, thành trên toàn quốc.

Hiện tại, Agribank đang hỗ trợ vay theo lương với lãi suất siêu thấp, chỉ từ 1,3 - 1,7% /tháng. Với thời hạn vay từ 1 - 5 năm, khách hàng có thể vay theo lương tại Agribank với số tiền lên đến 500 triệu đồng.

TPBank

TPBank là ngân hàng mới có mặt trên thị trường nhưng TPBank luôn nằm trong top các ngân hàng hỗ trợ vay tốt nhất tại nước ta. Với gói vay theo lương, mức lãi suất của TPBank hỗ trợ là 17%/ năm với số tiền vay không quá 300 triệu đồng trong 60 tháng.

MBBank

Ngân hàng Quân đội hay MBBank là một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Hiện nay, lãi suất vay theo lương tại MBBank ở mức 12,5%/năm đối với cán bộ, công chức, viên chức nhà nước và 17,62%/năm với khách hàng khác. Hạn mức vay từ 10 tới 500 triệu đồng và thời hạn vay kéo dài từ 12 tới 48 tháng. 

Techcombank

Techcombank đang được đánh giá là ngân hàng có vị thế lớn tại Việt Nam hiện nay. Ngoài các sản phẩm thẻ ngân hàng, gửi tiết kiệm, ngân hàng này cũng hỗ các gói vay vốn như vay tín chấp, vay theo bảng lương, vay thế chấp…

Khi đăng ký vay theo lương tại Techcombank, khách hàng có thể dễ dàng vay mức lãi suất từ 13,78% – 18,64%/năm. So với nhiều ngân hàng khác, mức lãi suất này vẫn ở mức thấp và giải quyết được nhu cầu của khách hàng.

vay theo lương - OnCredit tư vấn vay tiền nhanh

Hy vọng bạn sẽ sớm chọn được gói vay phù hợp nhất cho mình!

Trên đây là Top các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp theo bảng lương với mức lãi suất thấp nhất năm 2021. Ngoài việc quan tâm đến lãi suất, khách hàng cũng nên chú ý về điều kiện đăng ký, hồ sơ, hạn mức và thời hạn vay vốn của những ngân hàng để đưa ra những quyết định thích hợp nhất.

 

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích