Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền gấp trong ngày ở đâu an toàn, uy tín nhất 2020?

Vay tiền gấp trong ngày ở đâu an toàn, uy tín nhất 2020?

23 tháng 6 2020

Vay tiền gấp trong ngày ở đâu an toàn, uy tín nhất 2020?

Xã hội hiện nay đồng tiền được xem là “thiên mệnh”. Tại sao ư? Đơn giản nếu không có tiền bạn sẽ không trụ lại được dù chỉ 1s ở hiện thực.

Trong cuộc sống không ai hoàn hảo cả, thậm chí nhiều lúc kẹt tiền trong túi đến 1.000 VNĐ cũng không có. Nhiều lúc muốn vay tiền gấp trong ngày cũng không biết nên mượn ai nữa? Cũng không biết ở đâu hỗ trợ mình mượn tiền gấp? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khai thông thế bế tắc nếu chưa giải đáp được những câu hỏi trên.

Vay tiền gấp trong ngày chỉ cần CMND

OnCredit sẽ hướng dẫn và tư vấn các giải pháp tài chính cho những cá nhân & công ty kẹt tiền gấp muốn xoay sổ tiền bạc liền trong ngày. Xã hội luôn vận động và ngày càng phát triển.

Theo xu thế ấy, con người cũng không ngừng cải thiện đời sống cá nhân tương thích với môi trường xã hội, Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cá nhân phát triển mọi mặt là vấn đề tài chính.

 

Vay tiền gấp trong ngày chỉ cần CMND

Có sẵn nguồn tài chính trong tay, chúng ta dễ dàng thâu tóm mọi nguồn lực mà chúng ta mong muốn. Để rồi từ đó, chúng ta tiệm cận với nguồn lợi lớn.

Nhưng phải làm sao để lúc nào cũng có sẵn số lượng tiền lớn, nhỏ ngay trong ngày để giải quyết công việc trước mắt cho kịp thời? Đúng vậy! Giải pháp tuyệt vời nhất đó chính là tìm đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày.

Bạn biết đấy, xã hội phát triển, nhu cầu ngày càng tăng cao, chính vì thế chúng ta phải bắt kịp xu hướng hay nói đúng hơn là để “tồn tại” và không bị bỏ lại phía sau. Tiền rất cần thết và cấp thiết dù bạn có làm gì đi chăng nữa.

Do đó, việc tìm đến một địa chỉ an toàn, chất lượng như các ngân hàng, các công ty tài chính để được hỗ trợ mượn tiền, hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày là vô cùng quan trọng nếu bạn đang thực sự kẹt tiền.

Vay tín chấp online trong ngày

Dịch vụ tư vấn vay tín chấp, vay tiền online luôn được mọi người quan tâm bởi độ tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Chính vì vậy mà rất nhiều công ty tài chính, công ty tư nhân thành lập với hy vọng hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày.

Bạn có biết tại sao ngày nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp online nổi lên như “nấm mọc sau mưa” không? Rất đơn giản, đó là vì “cầu” đang vượt “cung”. Nghĩa là nhu cầu vay tiền tín chấp online của người tiêu dùng quá nhiều, trong khi nguồn cung lại thiếu hụt một cách nghiêm trọng.

Sở dĩ hình thức vay tiền online, vay tiêu dùng tín chấp thu hút được đông đảo người vay bởi nó tiện lợi cả về thủ tục lẫn quy trình. Bên cạnh đó, khả năng xét duyệt và giải ngân rất cao và minh bạch hóa.

 

Vay tín chấp online trong ngày

Đặc điểm ưu việt của dịch vụ vay tiền gấp, vay tín chấp trong ngày đó là:

Tư vấn hoàn toàn miễn phí, thủ tục cực kỳ nhanh chóng Quy trình đăng ký vay, thẩm định hồ sơ hoàn toàn 100% online Nhận tiền chỉ sau 30 phút đăng ký Không tốn phí dịch vụ (có thể miễn lãi suất đối với 1 số địa chỉ vay uy tín) Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày giúp bạn thoát khỏi nhiều lo toan:

Được đội ngũ tư vấn hỗ trợ kịp thời khi có nhu cầu mượn tiền, cần vay tiền gấp trong ngày Không lấy bất kỳ giấy tờ hay thông tin của khách hàng Bảo mật thông tin an toàn Không cần sự bảo lãnh của người thân Không gọi điện thoại người nhà, người cùng trong hộ khẩu Nhận tiền nhanh chóng chỉ sau 30 phút đăng ký hoặc chậm nhất trong ngày Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Điều kiện và thủ tục vay tiền gấp trong ngày

Vay tín chấp online qua hình thức vay tiền gấp trong ngày rất dễ dàng và cực kỳ khác biệt với hình thức vay thế chấp trực tiếp. Thông thường, để được hỗ trợ mượn tiền gấp trong ngày, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân, số điện thoại (chính chủ), tài khoản ngân hàng (chính chủ),..

 

Điều kiện và thủ tục vay tiền gấp trong ngày

Thời gian giải quyết để hồ sơ được duyệt có thể là 10 Phút, 30 Phút hoặc cũng có thể là 1 đến 2 ngày. Nếu giấy tờ bạn đầy đủ và chính chủ thì hồ sơ sẽ được xét duyệt cực kỳ nhanh.

Tùy theo số tiền muốn vay mà bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều hay ít. Khách hàng chuẩn bị một trong những giấy tờ sau đây,

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu Bằng lái xe hoặc Cavet xe TK ngân hàng

Lưu ý: Trước khi đăng ký vay tín chấp, vay tiền gấp trong ngày tại bất cứ địa chỉ nào hãy đảm bảo rằng mọi thông tin bạn cung cấp là 100% chính xác bởi hệ thống cho vay sẽ kiểm tra và sàng lọc đánh giá.

Số tiền hỗ trợ vay gấp trong ngày là bao nhiêu?

Số tiền hỗ trợ mượn tiền gấp trong ngày sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng cá nhân của bạn. Thông thường các công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp online sẽ cung cấp hạn mức vay dao động từ 500,000 – 50,000,000 VNĐ

 

Bạn sẽ được hỗ trợ số tiền ấn tượng khi vay tiền gấp trong ngày

Nếu bạn đồng ý mức lãi suất và điều kiện công ty đưa ra thì bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày

Khoản tiền mà bạn có thể mượn tiền gấp trong ngày tối thiểu tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính dao động từ 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 20 triệu đến 50 triệu... 

Thời gian được giải ngân cấp tốc trong ngày từ 1 giờ, 2 giờ chậm nhất 3 ngày có thể sớm hơn nếu cần vay gấp.

Những hình thức vay tiền gấp trong ngày khác

Vay tiền gấp trong ngày theo sổ bảo hiểm xã hội Vay tiền gấp trong ngày theo Hộ Khẩu Tỉnh Vay tiền gấp trong ngày theo Căn cước công dân mới Vay tín chấp, vay tiền gấp trong ngày theo bảng lương Vay tiền gấp trong ngày theo sim điện thoại Viettel Vay tiền gấp trong ngày theo hóa đơn tiền điện, tiền nước Vay tiền gấp trong ngày theo hộ kinh doanh Vay tiền gấp trong ngày theo giấy phép kinh doanh…

Và còn rất nhiều hình thức hỗ trợ mượn tiền gấp, hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày mà không cần thế chấp hay chứng minh tài sản. Quan trọng là những giấy tờ trên phải chính chủ khách hàng và đáp ứng điều kiện, yêu cầu bên cho vay tiền gấp tron ngày/

Lãi suất của hình thức vay tiền gấp trong ngày chỉ cần CMND

Vì là hình thức vay tiền gấp trong ngày không ràng buộc nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp như phương thức vay truyền thống tại ngân hàng nên rất được nhiều người ưa chuộng.

 

Lãi suất vay tiền gấp trong ngày

Mặc dù lãi suất vay tiền online của hình thức này cao hơn so với vay thế chấp, tuy nhiên đừng lo lắng, vì chúng không đáng kể. Vay tiền gấp trong ngày bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu ngay tức khắc, còn vay tiền theo truyền thống bạn sẽ phải đợi chờ khá lâu đấy!

Vay tiền gấp trong ngày với mức lãi ngân hàng giao động từ 2-3 ngàn/1 triệu. Vay tiền gấp trong ngày theo cmnd lãi cũng chỉ từ 0.8%-1.9%/tháng.

Vay tiền gấp trong ngày ở đâu an toàn, uy tín?

Bạn đang khổ sở vì hết tiền tiêu xài? Bạn chán nản vì lương chưa về kịp mà nhu cầu chi tiêu, thanh khoản đang quá cấp thiết? Đừng quá lo lắng! Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn một điểm tựa hoàn hảo trong những lúc nguy cấp nhất của cuộc sống.

Bạn đã biết đến ONCREDIT? Một địa chỉ vay tiền gấp trong ngày uy tín, chấp lượng và cực kỳ an toàn dành cho những ai đang có nhu cầu.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online của ONCREDIT sẽ giúp bạn hài lòng bởi các tiện ích: Vay nhanh – Uy tín – Chất lượng mà tin chắc rằng bạn sẽ khó có thể tìm được tại bất cứ địa chỉ vay tiền trực tuyến nào hiện nay trên thị trường.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày với ONCREDIT

Cuộc sống vốn dĩ tràn đầy khó khăn, vòng luân hồi cứ thế lặp đi lặp lại mỗi ngày khiến bạn cảm thấy đôi lúc mình thật bất lực khi có quá nhiều lo toan như gánh nặng về tài chính, nghề nghiệp,… Điều này có thể thông cảm và sẻ chia bằng nhiều cách khác nhau.

 

Vay tiền trong ngày siêu nhanh và tiện lợi với dịch vụ của ONCREDIT

ONCREDIT là tập đoàn tài chính lớn trên thế giới, am hiểu thị trường Việt Nam cũng như thấu hiểu được khó khăn của khách hàng để tìm cách hỗ trợ. Không chỉ sở hữu quy trình vay đơn giản, hiện đại, ONCREDIT còn liên kết với nhiều đối tác tầm cỡ (ví điện tử MoMo, Payoo, Trạm giao dịch Viettel Post,...) để cung cấp khoản vay nhanh cho khách hàng. Tất cả đã tạo nên một tổ chức cho vay tín chấp chuyên nghiệp đáng tin cậy dành cho bạn.

ONCREDIT - Công ty uy tín trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp, vay tiền online với nhiều ưu điểm nổi bật:

- ONCREDIT có hơn 1.000.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

- Các gói dịch vụ phù hợp và cạnh nhất nhất thị trường

- Vay tiền chỉ với thao tác tay online 100%

- Vay tiền chỉ cần mỗi CMND

- Vay online cực kì Nhanh – Gọn – Lẹ, quy trình xét duyệt chưa đầy 30 phút

- Hạn mức vay linh hoạt, dao động từ 500.000 - 10.000.000 VND

- Hưởng siêu ưu đãi cho các lần vay tiếp theo

- Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp bằng hình thức online thông qua điện thoại hoặc máy tính cực kỳ đơn giản và tiện lợi

- Phương thức thanh toán đa dạng: thông qua chi nhánh các ngân hàng, Internet Banking, ví điện tử, trạm Viettel Post,... 

Tại sao nên vay tiền gấp trong ngày với ONCREDIT?

Đối tượng vay tín chấp với OnCredit

Gói vay tiêu dùng là một sản phẩm vay tiền online nhanh áp dụng với tất cả người dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động 18-60. Không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng, người đi vay chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân là đã tiếp cận được với khoản vay này rồi.

 

ONCREDIT – Dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng chính đáng của bản thân thì hãy tham gia vào đại gia đình OnCredit nhé! Với mức ưu đãi và những tiện ích mà OnCredit áp dụng sẽ giúp bạn hài lòng và không hối tiếc khi tham gia cho vay tiêu dùng nơi đây.

Đừng lo lắng bởi bất kỳ vấn đề nào nữa vì những bất lợi của cho vay tiêu dùng nơi khác đã được khắc phục rồi. Cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của OnCredit, mọi vấn đề khác cứ để OnCredit lo!

Nhận tiền gấp trong ngày quá đơn giản với ONCREDIT

1. Đăng ký vay đơn giản

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, ONCREDIT tạo nên hình thức đăng ký vay đơn giản thông qua mạng internet. Người vay không cần tới trực tiếp chi nhánh hay cơ sở của ONCREDIT để tiến hành vay vốn mà có thể vay ở bất kỳ đâu, miễn là điện thoại có kết nối internet.

2. Khoản vay linh hoạt

ONCREDIT là một tập đoàn có tiềm lực tài chính, quy mô lớn trên thế giới, OnCredit luôn hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng với những hạn mức khác nhau cho công dân Việt. Với sản phẩm vay tiêu dùng online, đơn vị có thể xét duyệt cho vay từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. Người đi vay có thể lựa chọn số tiền mà mình mong muốn dựa vào nhu cầu của bản thân.

 

Khoản vay linh hoạt với ONCREDIT

3. Lãi suất thấp

Một khía cạnh nữa mà nhiều người đi vay quan tâm đó chính là phần lãi suất. Đến với OnCredit, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Lãi suất vay mà tổ chức đang thực thi, triển khai thuộc vào mức thấp nhất trên thị trường hiện nay.

4. Thời gian vay linh động

Khách hàng có thể lựa chọn khoảng thời gian trả phù hợp với khả năng tài chính của mình 10 - 15 - 20 - 25 - 30 ngày. Hơn nữa, khách hàng có thể gia hạn thời gian vay, đây là một điểm mới, không phải đơn vị cho vay nào cũng có.

Gia hạn là khi đến ngày tất toán, bạn vẫn chưa có khả năng chi trả toàn bộ gốc + lãi. Lúc này, bạn có thể chi trả số tiền lãi để kéo dài thời hạn thanh toán bằng cách gia hạn khoản vay.

5. Đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính

Một khoản tiền được đáp ứng cấp tốc chỉ sau 30 phút đăng ký, còn gì tuyệt vời hơn? Nếu có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với ONCREDIT bạn nhé!

 

Dễ dàng đáp ứng nhu cầu tài chính khi đăng ký vay tiền với ONCREDIT

Đừng nghĩ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày như điện thoại, xe máy, laptop,… là không chính đáng. Đặc biệt, với những ai làm công việc sale là vô cùng cần thiết, đó chính là vật dụng hái ra tiền cho bạn. Do đó, khi cần mua các mặt hàng trên nhưng chưa đến lương thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn cho vay online tại OnCredit để tìm kiếm/tiếp cận các giải pháp tài chính phù hợp chính là giải pháp lý tưởng cho bạn.

6. Giải ngân nhanh chóng

Không những đơn giản trong giấy tờ, quy trình đơn giản, lãi suất thấp,… mà đối tác cho vay của OnCredit còn giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể nhanh chóng nhận được khoản tiền mà mình muốn chỉ với 25 phút từ khi xét hồ sơ đến khi nhận tiền.

7. Đa dạng các kênh thanh toán khoản vay

Các kênh thanh toán khoản vay rất đa dạng, khách hàng có thể thông qua phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng, ví điện tử (Payo, MoMo), trạm Viettel Post để thực hiện việc thanh toán khoản vay cho đối tác cho vay của OnCredit

8. Tư vấn tận tình, tận tâm

ONCREDIT sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường tài chính cũng như nhu cầu của người Việt. Từ đó, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra được các biện pháp vay tiêu dùng phù hợp với khách hàng.

Bên cạnh đó, với thái độ tư vấn rất nhiệt tình, cởi mở, hết lòng vì khách hàng tin chắc rằng các khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng với chất lượng mà ONCREDIT mang lại.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền gấp trong ngày với ONCREDIT

Để được vay tiền cấp tốc online siêu tiện lợi với ONCREDIT bạn cần nắm một số thao tác cơ bản sau để quy trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhé!

Trường hợp bạn chưa có tài khoản vay

- Bước 1: Bạn tiến hành chọn số tiền cần vay. Kiểm tra kỳ hạn và số tiền phải thanh toán, sau đó nhập họ tên và số điện thoại. Tiếp đến nhấn “ĐĂNG KÝ VAY” để bắt đầu tạo tài khoản của bạn.

- Bước 2: ONCREDIT ngay sau đó sẽ gửi đến bạn một mã OTP. Bạn cần “Nhập mã OTP” và gửi lại chúng tôi 2 mặt CMND (ảnh gốc). Sau đó, bạn vui lòng đợi chúng tôi liên hệ để xác nhận các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng.

- Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Website hoặc App mobile của ONCREDIT để xác nhận, đồng ý ký hợp đồng bằng mật khẩu SMS, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ chi tiết.

- Bước 4: Bạn chỉ cần chờ đợi tiền chuyển về tài khoản của mình. Sau khi bạn ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức (không quá 2 phút). Sau khi hoàn tất 3 bước nêu trên, nếu có bất kỳ sự cố nào bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 63 65 27 để được hỗ trợ.

Trường hợp bạn đã có tài khoản vay

- Nếu bạn đã từng vay tiền với ONCREDIT trước đó, việc vay vốn càng trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn số tiền muốn vay. Sau đó, thực hiện 4 bước tương tự như trên.

- Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Số điện thoại, CMND, Số tài khoản vay tại ONCREDIT bắt buộc phải là chính chủ sỡ hữu.

+ Nếu bạn là khách hàng cũ của ONCREDIT và muốn vay lại, bạn phải hoàn tất nghĩa vụ trả nợ với ONCREDIT.

+ Tùy vào điểm tín dụng, lần vay sau bạn sẽ được ưu tiên hạn mức vay cao hơn, dao động từ 2.000.000 VNĐ đến tối đa 10.000.000 VNĐ

+ Bạn sẽ được ưu tiên xét duyệt sớm và được hưởng các gói ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký vay tiền từ lần thứ 2 trở đi với ONCREDIT vô cùng hấp dẫn, tùy thuộc vào các chương trình của ONCREDIT trong từng thời điểm.

Nếu có nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 63 65 27 bạn nhé! ONCREDIT – Sẵn sàng trở thành người đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích