Vay tiền 0 lãi suất thực chất là vay như thế nào?

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền 0 lãi suất thực chất là vay như thế nào?

Vay tiền 0 lãi suất thực chất là vay như thế nào?

19 tháng 10 2020

Vay tiền 0 lãi suất là gì? Trong nhiều năm gần đây, vay tiêu dùng đã trở thành một giải pháp tài chính hiệu quả cho người dân. Nhiều người có thể dễ dàng chi trả khi mua sắm điện thoại, xe cộ, đám tiệc… với những khoản vay này. Nhiều công ty tài chính hiện nay cũng đang khuyến khích người dùng với các gói vay 0 lãi suất được quảng bá khắp nơi. Vậy thực sự gói vay này là gì? Có nên vay tiền 0 lãi suất? Tham khảo ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi:

Vay tiền 0 lãi suất là gói vay như thế nào?

Vay tiền 0 lãi suất là một ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới đăng ký vay tiền theo hình thức tín chấp. Nhiều gói vay tiền tiêu dùng, đặc biệt là các gói vay online được quảng cáo với mức lãi suất hấp dẫn, đặc biệt là các gói vay 0% lãi suất. Vậy đây là sự thực hay chỉ là lời quảng cáo?

Gói vay 0 lãi suất là chương trình khuyến mãi của nhiều đơn vị cho vay với người có nhu cầu vay tiền. Người tiêu dùng đăng ký khoản vay đầu tiên tại công ty tài chính sẽ được miễn phí lãi cho khoản vay đầu tiên của mình. Nếu tiếp tục đăng ký vay tiền tại cùng 1 tổ chức, khoản vay tiếp theo sẽ được tính lãi theo quy định của phía công ty.

vay 0 lãi suất - OnCredit tư vấn vay tiền online nhanh

Gói vay tiền 0 lãi suất thường dành cho khách hàng mới

Như vậy, hình thức miễn phí vay không lãi suất thường được áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của đơn vị cho vay. Hiện nay, gói vay này thường được các công ty tài chính hoặc các dịch vụ cho vay tín chấp hỗ trợ. Với thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, các gói vay này luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cho vay uy tín, có hợp đồng vay tiền rõ ràng, đầy đủ. Tránh lựa chọn những địa chỉ tín dụng đen, cho vay nặng lãi, thường quảng cáo bằng tờ rơi, áp phích… ngoài đường.

Vay online lãi suất 0% có an toàn không?

Vay tiền 0 lãi suất là ưu đãi dành cho các khách hàng mới sử dụng một dịch vụ cho vay online. Nếu bạn chưa từng đăng ký vay trực tuyến, bạn có thể tham khảo những ưu điểm của dịch vụ này:

+ Thủ tục đơn giản, dễ dàng hoàn thành đơn đăng ký với các thiết bị thông minh như điện thoại cảm ứng, laptop, máy tính bảng,…

+ Được lựa chọn số tiền cần vay: bạn có thể tự lựa chọn được hạn mức vay (trong hạn mức của đơn vị cho vay đưa ra) mà mình cần.

+ Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

+ Nhận tiền nhanh trong ngày: Nếu đơn đăng ký vay được duyệt, phía cho vay sẽ nhanh chóng giải ngân cho bạn. Chỉ sau vài phút hoặc 1 tiếng đồng hồ, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản.

+ Minh bạch: có hợp đồng vay và mức phí được hiển thị rõ ràng.

+ Không cần người bảo lãnh khoản vay, không cần tài sản thế chấp

Nói tóm lại, hình thức cho vay online lãi suất 0% hay lãi suất thấp là phương án vay tiện dụng cho những ai cần tiền gấp nhưng ngại mượn bạn bè, người thân.

Gói vay miễn phí lãi suất có thể chỉ áp dụng cho lần đầu tiên vay tại một tổ chức tài chính nhất định. Tuy nhiên, khuyến mãi này có thể sẽ phù hợp với những người đang gặp khó khăn về tài chính, đang cần tiền gấp. Dù sao đi nữa, người đi vay nên tỉnh tảo lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, có hợp đồng đầy đủ để tránh những rủi ro không đáng có.

vay online lãi suất 0% - OnCredit tư vấn vay online trong ngày

Nếu đang gặp khó khăn về tiền bạc, bạn có thể xem xét đăng ký vay 0 lãi suất

Các hình thức vay tiền khác bạn có thể chưa biết

Với nhu cầu cần tiền nhanh và mong đợi một thủ tục đăng ký gọn gàng, đơn giản của khách hàng, hình thức vay tiền mặt tiêu dùng hiện nay đã được tối ưu hơn rất nhiều, đặc biệt là với cách vay online lãi suất 0%. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số cách vay tiền mặt như:

+ Vay tiền mặt chỉ cần CMND

+ Vay tiền mặt theo bảng lương

+ Vay tiền bằng hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

+ Vay tiền bằng sim Viettel

+ Vay theo hóa đơn tiền điện/nước/phí dịch vụ internet

+ Vay tiền bằng cavet xe máy

+ Vay theo hợp đồng tín dụng cũ

Các khoản vay tín chấp (không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay này thường được dùng cho mục đích tiêu dùng như mua sắm xe cộ, điện thoại, máy tính, đồ nội thất trong gia đình.

Có nên vay tiền 0 lãi suất?

Như đã nói bên trên, ưu đãi vay tiền không lãi suất thường dành cho khách hàng vay lần đầu tiên tại một đơn vị cho vay. Nếu bạn đang thực lòng cần gấp một khoản tiền để giải quyết việc cá nhân như mua sắm, đóng tiền học, tiền điện, ốm đau... thì gói vay này sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để tránh rắc rối về sau này.

Nếu vay 0 lãi suất mà không trả thì sao?

Bạn không nên vay mà không trả tiền, hãy cố gắng thanh toán đúng hạn để tránh được nhiều rắc rối. Ngoài ra, nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn sẽ bị tính là có nợ chú ý hoặc nợ xấu. Khi đó, bạn sẽ khó có thể vay tiền ở ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Một số lưu ý khác

Luôn tự tìm hiểu kỹ càng về đơn vị cho vay xem họ có hoạt động hợp pháp hay không. Chú ý kỹ về hợp đồng, đặc biệt là về mức lãi suất, các chi phí khác, ngày thanh toán, các điều khoản bảo mật…

Khi đã vay tiền 0 lãi suất, bạn vẫn cần thanh toán đúng hạn để tránh những rắc rối như bị nhắc nợ thường xuyên, không được vay ở những đơn vị khác… Lên kế hoạch trả nợ rõ ràng, ví dụ như tiền lương hàng tháng của bạn có đủ để chi tiêu và để dành trả nợ hay không. Nếu không thì có nên xem xét, tìm cách kiếm thêm việc làm để có thêm nguồn thu nhập hay không…

Phương án vay tiền tiêu dùng tại các công ty tài chính được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến những điều trên để đảm bảo bản thân mình luôn được thoải mái nhất.

vay tiền 0 lãi suất - OnCredit tư vấn vay tiền online

Luôn tính đến khả năng trả nợ của bạn trước khi vay theo bất kỳ cách nào

Vay tiền 0 lãi suất ở đâu?

Như đã nhắc đến bên trên, gói vay tiền 0 lãi suất thường được hỗ trợ cho khách hàng vay tiền lần đầu tiên. Nếu bạn ngại việc vay người thân quen, bạn bè, hoặc đang cần tiền gấp thì nên tham khảo khoản vay này.

Hiểu được rằng ai trong chúng ta cũng có thể gặp những khó khăn về tài chính, OnCredit triển khai dịch vụ tư vấn vay online lãi suất 0% cho khoản vay đầu. Để đăng ký dịch vụ, các bạn có thể vào trang web OnCredit hoặc tải ứng dụng OnCredit và làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Lựa chọn khoản tiền bạn cần, sau đó nhấn nút “Đăng ký”.

Nhập số điện thoại của bạn và đăng ký tài khoản OnCredit theo hướng dẫn

Bước 2: Điền các mục thông tin cá nhân của bạn. Đăng tải ảnh chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước của chính bạn (ảnh mặt trước, mặt sau và 1 ảnh chụp cùng CMND/CCCD).

Lựa chọn phương thức nhận tiền thích hợp nhất với bạn

Bước 3: Gửi duyệt hồ sơ đăng ký tư vấn vay tiêu dùng. Kết quả xét duyệt sẽ nhanh chóng được thông báo về cho bạn.

Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được chính sách thẩm định của đối tác cho vay của OnCredit, bạn cần ký hợp đồng online để nhận tiền về tài khoản (nhớ đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và ký hợp đồng bằng mã OTP được gửi riêng cho bạn).

Bước 4: Nhận tiền và nhớ thanh toán khoản vay đúng hạn!

Ưu đãi vay tiền 0 lãi suất dành cho khách hàng đăng ký khoản vay đầu tiên với đối tác cho vay của OnCredit. Ưu đãi mã giảm phí dành cho khoản vay tiếp theo nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích