Vay tiền bằng lái xe dễ dàng và nhanh gọn

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền bằng lái xe dễ dàng và nhanh gọn

Vay tiền bằng lái xe dễ dàng và nhanh gọn

04 tháng 11 2020

Nếu bạn không có tài sản có giá trị như nhà ở, đất đai, vàng bạc, đá quý, liệu bạn có được vay tiền hay không? Và bạn chỉ có những giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân (CMND)/thẻ căn cước, giấy phép lái xe (bằng lái), sổ hộ khẩu trong tay? Đừng lo lắng, hiện nay có rất nhiều công ty tài chính có hỗ trợ góp vay tiền bằng lái xe dễ dàng và nhanh chóng cho người tiêu dùng. Cùng OnCredit tìm hiểu về gói vay này qua bài viết dưới đây nhé:

Vay tiền bằng lái xe có được hay không?

Vay tiền bằng lái xe (sử dụng CMND và bằng lái xe) của chính người đi vay là một hình thức vay tiền nhanh dạng tín chấp. Người có bằng lái sẽ không cần phải sử dụng tài sản có giá trị để đảm bảo cho khoản vay của mình. Phía cho vay sẽ xác minh lại một số thông tin cơ bản và dựa vào điểm tín dụng để xét duyệt khoản vay (hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất…).

Vay tiền bằng bằng lái hay vay với CMND, vay bằng giấy đăng ký xe (cà vẹt xe)… đều là các hình thức vay tín chấp như vậy. Tức là cho dù bạn không có nhà đất, không có sổ đỏ… thì bạn vẫn được vay tiền mặt cho mục đích tiêu dùng.

 Vay nhanh bằng lái xe - OnCredit tư vấn vay tiêu dùng

Có thể sử dụng cách vay tiền bằng lái xe nếu bạn cần gấp

Điều kiện vay tiền bằng lái xe có khó không? Để đăng ký vay, bạn cần có đầy đủ những yếu tố sau:

+ CMND/Thẻ căn cước và bằng lái xe (bằng lái xe ô tô hay xe máy đều được)

+ Không có nợ xấu tại các ngân hàng hay công ty tài chính

+ Có mức thu nhập ổn định hàng tháng

+ Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 - 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

+ Không được vay cùng lúc 2 tổ chức tín dụng

Lưu ý: tất cả giấy tờ tùy thân (CMND, có thể nộp bản photo – không cần công chứng. Khi duyệt thẩm định giải ngân khách hàng cần có bản chính để đối chiếu.

Vay tiền bằng lái xe có được nhiều tiền? Hạn mức cho vay được duyệt khi vay tiền mặt với bằng lái xe có thể nằm trong khoảng từ 10 – 50 triệu, tùy theo từng khách hàng. Thời gian vay cũng linh hoạt từ 6 tháng tới 36 tháng.

Nếu muốn vay được một khoản tiền lớn hơn, bạn nên bổ sung thêm cả sổ hộ khẩu hoặc hợp đồng lao động/bảng lương của mình.

Hiện nay, gói vay này chủ yếu được các công ty cầm đồ hoặc công ty tài chính hỗ trợ. Phía ngân hàng thường yêu cầu các giấy tờ có tính đảm bảo cao hơn như bảng lương hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đối với khách hàng vay tín chấp.

 Vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe - OnCredit tư vấn vay online nhanh

Vay tiền mặt tiêu dùng bằng CMND và bằng lái xe FC

Vay tiền bằng bằng lái B2

Vay tiền bằng bằng lái B2 (giấy phép lái xe ô tô) hay các loại bằng lái A1, A2... là dịch vụ hỗ trợ tài chính dành cho những khách hàng đang sở hữu giấy phép lái xe hợp lệ. Người có nhu cầu có thể vay tiền tại các công ty cầm đồ hoặc công ty tài chính uy tín để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bằng lái xe hạng B2 là bằng lái có hiệu lực đối với người điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi, gồm cả tài xế và xe phải tải dưới 3500kg. Đó có thể là các loại xe ô tô 4 chỗ - 5 chỗ - 7 chỗ, các loại xe du lịch gia đình, xe tải dưới 3.5 tấn...

Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, còn bằng lái xe B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Sau thời gian này bạn sẽ cần xin cấp lại bằng lái xe thì mới có thể điều khiển các phương tiện giao thông theo quy định.

Nếu bạn đang cần tiền gấp cũng có thể sử dụng cách Vay nhanh bằng lái xe để vay tiền một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể cầm có bằng lái xe bất kỳ tại các ngân hàng bởi ngân hàng không cung cấp dịch vụ này. Nếu muốn Vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe, bạn hãy tìm đến các dịch vụ cầm đồ hoặc các công ty tài chính để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài cách vay với bằng lái xe (giấy phép lái xe), người có nhu cầu vay tiền nhanh còn có thể vay tiền mặt qua một số cách như:

+ Vay tiền bằng chứng minh nhân dân

+ Vay tiền bằng sim Viettel

+ Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND

+ Vay tiền theo bảng lương

+ Vay tiền theo hóa đơn tiền điện/nước

Thủ tục của các gói vay tín chấp như trên dễ dàng hơn rất nhiều so với gói vay thế chấp truyền thống. Ngoài ra, vì không phải trải qua quy trình thẩm định bất kỳ tài sản nào nên khách hàng đi vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe sẽ nhận được tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách vay tiền bằng CMND/Thẻ căn cước và bằng lái xe

Để vay tiền bằng lái xe, dĩ nhiên bạn phải sở hữu giấy phép lái xe hợp lệ và mang tên của chính bạn. Tiếp theo đó, bạn nên lựa chọn dịch vụ cho vay tín chấp uy tín để tìm hiểu thủ tục của họ.

Nhiều đơn vị cho vay hiện nay có hỗ trợ khách hàng điền đơn đăng ký vay online và liên hệ hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại. Nếu bạn đang cần tiền gấp hoặc lo rằng mình không đủ điều kiện vay ngân hàng thì có thể tham khảo các khoản vay tại các công ty tài chính uy tín.

 Vay tiền bằng bằng lái B2 - OnCredit tư vấn vay online 247

Vay tiền bằng lái xe có thủ tục không phức tạp!

Trên đây là thông tin về hình thức Vay nhanh bằng lái xe đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể tham khảo các hình thức cho vay tín chấp trên thị trường nước ta hiện nay nếu đang có nhu cầu cần tiền tiêu dùng gấp trong ngày.

Dịch vụ tư vấn vay tiền online OnCredit

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn vay tiền trực tuyến, bạn có thể đến với OnCredit – dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký tư vấn vay đơn giản cùng nhiều ưu đãi khác, OnCredit đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Ưu điểm của OnCredit không thể không nhắc đến:

  • Gói tư vấn vay đa dạng: 500.000 – 15.000.000 VND
  • Thời hạn vay linh hoạt
  • Có thể thanh toán trước thời hạn mà không phải chịu phí phạt
  • 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên của một khách hàng
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, tin tưởng sử dụng dịch vụ
  • Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tùy theo từng thời kỳ.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Thủ tục xét duyệt đơn giản

Khi đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần đăng tải một số thông tin cơ bản về bản thân và chụp ảnh các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bên cho vay để hoàn thành hồ sơ vay tiền. Nếu người vay đáp ứng được yêu cầu từ đối tác cho vay của chúng tôi, khoản tiền vay sẽ nhanh chóng được chuyển đến tài khoản của khách hàng trong vòng 20 phút.

Thông tin minh bạch

Với công cụ tính toán khoản tiền vay cũng như lãi suất theo từng thời hạn, người vay có thể nắm bắt được mình cần thanh toán khoản vay như thế nào. Ngoài ra, với tài khoản trên OnCredit, người vay cũng có thể dễ dàng kiểm soát khoản vay của mình qua điện thoại, máy tính…

Bạn cần chuẩn bị những gì?

  1. Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân hoặc thẻ căn cước hợp lệ của chính bạn. Nên cần chụp rõ ràng, không bị mờ - nhòe, giấy tờ không bị mất góc.
  2. Luôn túc trực điện thoại để nhân viên tư vấn có thể gọi điện lại xác nhận khoản vay và nhận kết quả xét duyệt khoản vay
  3. Mục đích vay, mong muốn vay với số tiền bao nhiêu.

Đăng ký ngay tại trang web OnCredit hoặc tải app OnCredit về điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký tư vấn vay tiêu dùng! Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích