Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Gobear là gì? Vay tiền Gobear có uy tín không?

Gobear là gì? Vay tiền Gobear có uy tín không?

17 tháng 10 2019

GoBear là cái tên mới gia nhập danh sách các công cụ hỗ trợ tài chính cá nhân đặt chân đến Việt Nam. Website này hỗ trợ người dùng so sánh gần 200 thẻ tín dụng và 30 khoản vay tín chấp từ 50 ngân hàng, tổ chức tài chính toàn quốc. Vậy Gobear là gì, có hoạt động uy tín không? Cùng OnCredit tìm hiểu nhé.

Gobear là gì? Vay tiền Gobear có uy tín không?

Gobear là gì?

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính.

GoBear mang đến cho người dùng một nền tảng so sánh miễn phí, dễ sử dụng và minh bạch. Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay.

Với 8 sản phẩm là so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp và vay mua xe.

GoBear Việt Nam đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

GoBear mang đến cho người dùng một nền tảng so sánh miễn phí, dễ sử dụng và minh bạch

Nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng Việt Nam, GoBear giới thiệu Easy Apply, ứng dụng trên điện thoại thông minh hợp tác với CredoLab, cho phép các ngân hàng và công ty tài chính tiếp cận hiệu quả hơn đến những khách hàng mới, vào đầu năm 2019.

Ứng dụng sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear và sẽ được áp dụng trước tiên cho sản phẩm vay tín chấp, sau đó mở rộng sang sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.

Vay tiền Gobear có uy tín không?

Website bắt tay FE Credit, CredoLab phát triển các ứng dụng smartphone giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm tài chính hợp pháp từ ngân hàng và công ty tài chính.

Theo đó, GoBear Việt Nam sẽ đưa nền tảng cho vay kỹ thuật số từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế mang tên $NAP của FE Credit đến với đông đảo người dùng.

GoBear powered by FE Credit – ứng dụng cho phép khách hàng đăng ký khoản vay tín chấp từ FE Credit

GoBear powered by FE Credit – ứng dụng di động ra đời từ sự hợp tác này, sẽ cho phép khách hàng đăng ký khoản vay tín chấp từ FE Credit và được tạm duyệt vay chỉ trong 15 phút.

Ứng dụng mới sẽ giúp hàng triệu người Việt Nam có cơ hội tiếp cận các khoản vay tiêu dùng hợp pháp nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Nhờ sử dụng các công nghệ tân tiến như nhận dạng khuôn mặt, thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI), nhận dạng ký tự quang học (OCR) và nhận dạng ký tự thông minh (ICR), trợ lý ảo dựa trên giọng nói.

Chuyển giọng nói sang văn bản, chữ ký điện tử, ứng dụng này giúp bên cho vay mở rộng thêm hoạt động cấp tín dụng cho những người chưa có điều kiện tiếp cận dịch vụ từ ngân hàng, trong khi vẫn kiểm soát rủi ro hiệu quả.

GoBear đang ngày càng phát triển

GoBear hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm sản phẩm tài chính và bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện đang hợp tác cùng 20 đối tác là các ngân hàng.

Công ty bảo hiểm, công ty tài chính để cung cấp 8 sản phẩm dành cho người dùng gồm so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp và vay mua xe.

Công ty hiện đang hợp tác cùng 20 đối tác là các ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty tài chính để cung cấp 8 sản phẩm dành cho người dùng

Cuối năm 2018, sau hai năm triển khai dịch vụ, GoBear công bố đạt hơn 10 triệu lượt truy cập vào website. Đồng thời, doanh thu năm qua của dịch vụ cũng tăng 200% so với cùng kỳ 2017.

Trước mức tăng trưởng mạnh mẽ và sự đón nhận của người dùng lẫn đối tác, có thể thấy GoBear là công ty tài chính uy tín, đem lại cho bạn sự đa dạng trong khi lựa chọn khoản vay.

Tuy nhiên, ngoài GoBear, bạn cũng có thể thử trải nghiệm vay tiền online nhanh tại OnCredit – Web cho vay online minh bạch mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng tại Việt Nam.

Oncredit – Web cho vay tiền online hàng đầu Việt Nam

OnCredit – Dịch vụ cho vay tiền không thế chấp, giải ngân 2 phút nhận tiền

Hãy đặt trường hợp, bạn cần gấp một khoản tiền vào cuối tháng nhưng không vay được ai thì phải làm thế nào?

Cách nhanh nhất là hỏi vay bạn bè, người thân. Nhưng nếu người thân cũng không có thì tìm đến web vay tiền online là cách nhanh nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Vay tiền Online nhanh – OnCredit.vn

– Không thế chấp tài sản

– Không chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND

– Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng

– Thẩm định 20 phút, giải ngân 2 phút

– Đặc biệt lãi suất tính theo ngày giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán

Chỉ cần CMND, vay đến 10 triệu đồng!

Còn chần chờ gì nữa mà không vay tiền onli để nhận ưu đãi hấp dẫn! OnCredit luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi công dân Việt Nam, luôn đón đầu xu hướng và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích