Dịch vụ vay tiền góp là dịch vụ như thế nào?

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Ngày thanh toán:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ vay tiền góp là dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ vay tiền góp là dịch vụ như thế nào?

10 tháng 5 2019

Bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp tuy nhiên chưa biết địa chỉ nào cho vay uy tín. Đừng lo lắng, đọc bài viết này bạn sẽ có cơ hội vay một số lượng lớn tại một địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Vay tiền mặt trả góp không thế chấp tại một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo về tài chính. Cùng tham khảo bài viết này để có thông tin về dịch vụ vay tiền góp chất lượng nhất hiện nay.

Dịch vụ cho mượn tiền trả góp là gì?

Bạn đang có nhu cầu cần mượn tiền trả góp hay hình thức vay tiền trả góp tính lãi ngày thì điều trước tiên bạn cần biết đó là dịch vụ vay tiền trả góp là gì? Dịch vụ cho mượn tiền trả góp là dịch vụ cho vay không cần thế chấp tài sản hoặc có thế chấp tài sản dùng cho mục đích kinh doanh hoặc tiêu dùng. Tùy theo mục đích của người đi vay, khách hàng sẽ vay những mức tiền phù hợp với khả năng trả của mình nhất.

Loại hình vay tiền trả góp tiện lợi này đang được rất nhiều người lựa chọn để giải quyết nhu cầu về tài chính trong thời gian ngắn. Đối với dịch vụ trả góp theo ngày thì hàng ngày sẽ có giao dịch vụ tín dụng đến thu tiền lãi suất.

Dịch vụ vay tiền trả góp trong ngày

Dịch vụ vay tiền trả góp trong ngày

Hình thức vay vốn trả góp này có thể áp dụng cho nhiều người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có khả năng trách nhiệm pháp lý. Bên cạnh đó dịch vụ vay tiền trả góp còn phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp hoặc các cá nhân có nhu cần vay tiền nhanh.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền góp hiện nay

Với một thị trường phát triển như hiện nay, nhiều người muốn xây nhà, mua xe hay kinh doanh lớn tuy nhiên nếu không có vốn đầu tư chắc hẳn bạn sẽ không thực hiện được những dự định này.

Dịch vụ cần mượn tiền góp ngày càng được nhiều người sử dụng. Bởi đáp ứng được nhu cầu tài chính trước mắt của khách hàng. Bên cạnh đó khi bạn tìm được một địa chỉ uy tín bạn sẽ được vay tiền mặt trả góp không thế chấp với số lượng lớn và lãi suất cho từng ngày hoặc từng tháng sẽ không cao.

Những cách vay tiền góp được lựa chọn nhiều

Do nhu cầu vay tiền trả góp của khách hàng ngày càng tăng lên do đó hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp trong ngày. Trong đó, phải kể đến dịch vụ trả góp ở các ngân hàng hoặc các đơn vị vay tiền online.

Vay tiền trả góp tại các ngân hàng

Để đảm bảo vay được số tiền lớn mà không lo gặp phải những đơn vị không chất lượng bạn nên đến với các ngân hàng để được sử dụng dịch vụ vay trả góp này. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này tại các ngân hàng thủ tục diễn ra rất phức tạp. Đặc biệt bạn phải đến trực tiếp ngân hàng đó để hoàn thành thủ tục và phải chứng minh tài sản sẽ mất rất nhiều thời gian. Đồng thời, khi vay tiền tại các ngân hàng sẽ không có thời gian ra hạn trả tiền gốc và lãi.

Dịch vụ vay tiền online với nhiều ưu điểm vượt trội

Để vay được số tiền lớn và không phải mất quá nhiều thời gian để làm các thủ tục vay vốn trả góp trong ngày. Thủ tục vay vốn trả góp vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó chỉ cần có nhu cầu và có kết nối Internet ở máy tính hoặc điện thoại bạn đã có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh gọn nhất.

Những lợi ích của dịch vụ vay tiền góp tại Oncredit

Không cần thế chấp chứng minh thu nhập hay tài sản

Vay tiền online thủ tục đơn giản

Vay tiền online thủ tục đơn giản

Với dịch vụ vay tín chấp trả góp theo ngày khách hàng hoàn toàn không phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập của mình để vay tiền. Khi muốn sử dụng dịch vụ này khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân như chứng minh thư nhân dân là có khả năng vay được số tiền lên tới 10 triệu đồng.

Thủ tục nhanh chóng tiết kiệm thời gian

OnCredit là một tập đoàn lớn nhất hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp với thời gian nhanh chóng. Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có cơ hội vay được số tiền lên tới 10 triệu đồng.

- Bước 1: Khách hàng truy cập vào website Oncredit.vn chọn số tiền, thời gian cần vay. Cung cấp các thông tin cá nhân như: Họ tên, chi tiết CMND, số tài khoản ngân hàng. Sau đó nộp hồ sơ vay cho chúng tôi.

- Bước 2: Kiểm tra lại kết quả vay tiền góp.

- Bước 3: Nhận tiền và tiến hành trả góp hoặc trả lãi.

- Bước 4: Khi đã có tiền vốn khách hàng tiến hành thủ tục trả gốc cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho vay tiền góp, chỉ với vài thủ tục đơn giản bạn đã giải quyết được vấn đề tài chính của mình. Đến với OnCredit hỗ trợ dịch vụ vay tiền online với thời gian nhanh chóng. Nhanh tay liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích