Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Cách thức vay tiền không cần xác nhận người thân, lãi thấp

Cách thức vay tiền không cần xác nhận người thân, lãi thấp

25 tháng 9 2019

Vì uy tín cá nhân, nhiều khách hàng vay vốn thường tìm đến các tổ chức cho vay tiền không thẩm định người thân với mong muốn bảo mật thông tin đối với gia đình. Vậy, vay tiền không cần xác nhận người thân, vay tiền online nhanh trong ngày là hình thức vay như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của OnCredit nhé!

Vay tiền không cần xác nhận người thân là gì?

Đôi khi trong cuộc sống, bạn gặp khó khăn về tài chính và cần một khoản tiền gấp để giải quyết vấn đề cấp bách đó, nhưng lại không muốn người thân biết. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, OnCredit là tổ chức cho vay tiền không cần xác nhận người thân, nhận tiền ngay trong ngày. Đối với những người muốn bảo mật hoạt động vay vốn của mình thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vay tiền không cần xác nhận người thân thực chất chính là hình thức vay tín chấp. Bạn có thể vay được khoản tiền nhanh mong muốn mà không cần phải thế chấp tài sản bảo đảm, không cần người bảo lãnh. Đặc biệt bên cho vay tiền không thẩm định người thân của bạn.

vay-tien-khong-can-xac-nhan-nguoi-than

Vay tiền không cần xác nhận người thân thực chất chính là hình thức vay tín chấp

Vì đây là hình thức vay tiền online nhanh trong ngày, vay tín chấp không thế chấp bất kỳ giấy tờ hay tài sản nào nên thẩm định là một trong những việc làm vô cùng quan trọng.

Thẩm định nhằm chứng thực các thông tin liên quan đến người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn, đồng thời đưa ra các quyết định phê duyệt liên quan đến khoản vay một cách chính xác và hợp lý.

Thông thường, quy trình thẩm định của nhiều tổ chức tài chính cho vay tín chấp gồm 2 bước chính như sau:

  • Bước 1: Công ty sẽ cho nhân viên thẩm định gọi điện thoại về nhà và công ty của bạn để xác minh thông tin sơ bộ.
  • Bước 2: Nhân viên thẩm định sẽ xác minh thực tế bằng cách đến nhà và công ty bạn để hỏi thăm người thân cũng như các đồng nghiệp của bạn để xác minh lại thông tin một lần nữa.

Song, đối với OnCredit, mọi thủ tục này đều được xóa bỏ. Không xác nhận thông tin qua người thân, không gọi điện hoặc làm phiền đến đồng nghiệp và bạn bè khi duyệt hồ sơ, bảo đảm bảo mật thông tin vay vốn của khách hàng chính là phương châm làm việc của OnCredit.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền online nhanh trong ngày tại Oncredit.

vay-tien-khong-can-xac-nhan-nguoi-than

Nhằm bảo mật thông tin KH, mọi thủ tục thẩm định qua người thân đều được OnCredit xóa bỏ

Lợi ích khi vay tiền không cần xác nhận người thân

Khi sử dụng gói sản phẩm vay tiền không thẩm định người thân của OnCredit, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

Thứ nhất, vay được khoản tiền mong muốn mà không cần phải xác nhận người thân. Mọi thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Thứ hai, thủ tục đơn giản, chỉ cần chụp hình Chứng minh thư.

Thứ ba, không thế chấp bất kỳ tài sản bảo đảm nào, cũng không cần người bảo lãnh.

Thứ tư, thời gian phê duyệt và xử lý hồ sơ vay nhanh chóng.

Thứ năm, hạn mức vay cho vay lớn, lên đến 10 triệu đồng.

Thứ sáu, giải ngân nhanh chóng, nhận tiền sau 30 phút duyệt hồ sơ, đảm bảo tối đa trong vòng 24 tiếng sẽ nhận được tiền.

Thứ bảy, lãi suất theo ngày, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vay.

Chỉ cần đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin của bạn trên App vay tiền OnCredit, hoặc Website: OnCredit.vn , trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên gọi điện thoại để xét duyệt hồ sơ bạn đã đăng ký.

Sau khi kiểm tra, OnCredit sẽ thông báo hồ sơ của bạn thành công hay không. Nếu được duyệt, bạn sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 5-20 phút.

vay-tien-khong-can-xac-nhan-nguoi-than

Trong vòng chưa đầy 1h, bạn có thể vay tiền nhanh rồi!

Như vậy, chưa đầy 1 giờ đồng hồ là bạn có thể vay tiền online nhanh trong ngày với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Hãy VAY NGAY để nhận được lãi suất ưu đãi từ OnCredit nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích