Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp giải ngân nhanh?

Vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp giải ngân nhanh?

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
07 tháng 7 2021

Trong cuộc sống, bạn có thể không may gặp phải những thời điểm khó khăn về kinh tế, cản trở công việc và cuộc sống của mình. Lúc này, điều mà nhiều người lựa chọn là các gói vay tiền mặt lãi suất thấp. Thế nhưng nên vay ở đâu lãi suất thấp nhưng giải ngân nhanh? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Dịch vụ tư vấn vay tiền online OnCredit.vn nhé:

Nên vay tiền mặt lãi suất thấp ở ngân hàng hay công ty tài chính?

Lựa chọn đầu tiên của mọi người thường là vay tiền mặt ở ngân hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, các khách hàng trải nghiệm vay ngân hàng thường có tâm lý chán nản vì thủ tục và giấy tờ cần thiết rất khắt khe và giải ngân chậm. 

Nếu bạn không thể vay mượn người thân, cũng không có sẵn một khoản tiền tiết kiệm, bạn vẫn có thể đăng ký vay tại các công ty tài chính uy tín hiện nay. Tuy vậy, bạn cần đảm bảo mình vẫn có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn và chấp nhận được mức lãi suất mà phía công ty cho vay đưa ra.

Ngoài ra, các nền tảng hỗ trợ vay tiền mặt online nhanh hiện cũng được phát triển và phổ biến rộng rãi hơn, đáp ứng nhu cầu vay tín dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhìn chung, tùy theo điều kiện cá nhân cũng như lịch sử tín dụng của bạn, bạn có thể lựa chọn đăng ký vay ở ngân hàng, hoặc vay tiền mặt nhanh ở công ty tài chính.

vay tiền mặt ngân hàng hoặc công ty tài chính là lựa chọn tốt
Khách hàng nên đăng ký vay tiền mặt tại ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín

 

4 bước đăng ký vay tiền mặt lãi suất thấp siêu đơn giản

Hiện tại, gói đăng ký vay tiền mặt lãi suất thấp phổ biến nhất là gói vay tiền online. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay thích hợp.

Khi đăng ký vay qua các trang online hoặc app điện thoại, khách hàng thường thực hiện 4 bước đăng ký sau:

1.. Điền hồ sơ vay

Khách hàng lựa chọn đơn vị hỗ trợ vay phù hợp (ví dụ: Dịch vụ tư vấn vay tiền nhanh online OnCredit), sau đó lựa chọn khoản vay, thời hạn vay phù hợp. Sau đó điền các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp, SĐT, mục đích vay, thông tin CMND, ảnh chụp 2 mặt CMND...

2. Chờ thông tin xét duyệt

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của khách hàng, hệ thống tự động xét duyệt của đơn vị cho vay sẽ đưa ra kết quả qua tin nhắn hoặc điện thoại. Nếu hồ sơ chưa hoàn tất, nhân viên có thể gọi ra cho khách hàng để bổ sung thông tin.

3. Nhận tiền về tài khoản

Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền mình cần về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

4. Thanh toán đầy đủ và đúng hạn

Khách hàng thanh toán đúng hạn và đủ số tiền như đã thỏa thuận với đơn vị cho vay ngay từ đầu. Việc thanh toán có thể thực hiện online (qua internet banking, mobile banking, ví điện tử…) hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng.

vay tiền mặt giải ngân nhanh với đối tác của OnCredit
Ngoài ra, hiện nay còn nhiều gói vay online hỗ trợ cho vay tiền mặt trong ngày

 

Các gói vay tiền mặt nhận tiền trong ngày

Hiện nay, có nhiều gói vay tín chấp nhanh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhận tiền trong ngày. Đặc biệt nhất có 5 hình thức sau:

1.. Vay tiền nhanh bằng CMND/CCCD

Vay tiền với CMND là hình thức vay tín chấp phổ biến nhất. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến và nhận tiền nhanh trong ngày. Điểm nổi bật: Giải ngân nhanh trong vòng 20 phút sau khi đăng ký, ưu đãi 0% lãi và phí trong lần đăng ký đầu tiên, thủ tục đơn giản, duyệt tự động…

Khoản vay được hỗ trợ có thể lên đến 15 - 20 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. Có thể nói đây là gói vay được ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu cũng là một minh chứng để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Khách hàng có thể dùng sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 để được hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày.

Khách hàng có thể cung cấp sổ hộ khẩu và CMND/CCCD để được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 50 triệu cùng nhiều ưu đãi về lãi suất.

3. Vay tiền theo bảng lương

Lương là một cách chứng minh tài chính của một người có đủ để chi trả cho khoản vay hay không. Gói vay này đặc biệt phù hợp cho khách hàng đang đi làm và nhận lương hàng tháng qua ngân hàng (hoặc có phiếu lương có đóng dấu của công ty).

Qua bảng lương, các đơn vị cho vay có thể nắm được tình hình tài chính của bạn có đủ để chi trả cho khoản vay đúng hạn hay không. Tốt nhất là khi bạn nhận lương ở ngân hàng nào thì vay luôn tại ngân hàng đó là tiện nhất.

4. Vay tiền nhanh bằng giấy đăng ký xe (cà vẹt xe)

Giấy đăng ký xe máy hay còn gọi cà vẹt xe, cavet là một cách giúp khách hàng đang sở hữu xe có thể vay tiền mà không cần cầm cố xe. Chỉ cần xe máy của bạn có giá trị cao (thường từ 15 triệu trở lên), khách hàng có thể vay khoản vay lên đến 30 triệu.

Hình thức này phù hợp với khách hàng cần vay tiền nhanh nhưng khó chứng minh được thu nhập. Khách hàng cần đưa CMND/CCCD và giấy đăng ký xe chính chủ để được hỗ trợ gói vay tiền nhanh nhất.

5. Vay tiền bằng hóa đơn tiền điện

Hóa đơn tiền điện cũng có thể chứng minh khả năng thanh toán hàng tháng của một người. Để đăng ký vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, khách hàng cần có hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất, mỗi tháng phải trả từ 300.000 VND trở lên.

Khoản vay được hỗ trợ có thể lên đến 15 triệu, tùy theo mức đóng tiền điện hàng tháng của khách hàng.

vay tiền mặt ở đâu uy tín nhất
Khách hàng nên xem xét yêu cầu của từng khoản vay để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất

 

Hỏi nhanh đáp gọn về gói vay tiền mặt nhanh trong ngày

Có nên vay tiền mặt nhanh?

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt. Người đăng ký có thể nhanh chóng nhận tiền về tài khoản sau vài phút đăng ký. Khi cần tiền gấp trong ngày để giải quyết những vấn đề bức bách, khách hàng có thể vay từ 500 nghìn đến tối đa 20 triệu.

Nên vay tiền ở đâu?

Như đã đề cập bên trên, khách hàng không nên lựa top các địa chỉ cho vay tiền nhanh. Bạn nên chọn các địa chỉ thỏa mãn điều kiện như lãi suất thấp, quy trình vay đơn giản & độ uy tín của đơn vị vay.

Có thể vay tiền khi đang có nợ xấu không?

Nhiều đơn vị cho vay nhỏ và vừa hiện nay vẫn tạo điều kiện cho khách hàng vay nhanh khi có nợ xấu. Tuy nhiên, khách hàng phải chứng minh được mình có khả năng thanh toán khoản vay trước khi đăng ký.

Lãi suất vay tiền nhanh là bao nhiêu?

Với lần vay đầu tiên, khách hàng có thể trải nghiệm khoản vay 0% lãi suất và phí tại nhiều đơn vị cho vay.

Từ lần vay thứ 2 trở đi, số tiền vay được tính lãi suất và hiển thị chi tiết trên công cụ dự toán khoản vay để bạn có quyết định phù hợp. Tuy vậy, các đơn vị cho vay vẫn phải đảm bảo mức lãi suất không vượt quá quy định của pháp luật.

Phải thừa nhận rằng các gói vay tiền trong ngày đem đến nhiều điều tiện ích cho khách hàng: thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Khi được hỗ trợ gói vay tiền nhanh trong ngày, bạn có thể sẽ xóa bỏ được nỗi lo tài chính, giúp bạn ổn định cuộc sống.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích