Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Những điều cần biết về hình thức vay tiền mặt trả góp không thế chấp

Những điều cần biết về hình thức vay tiền mặt trả góp không thế chấp

09 tháng 5 2019

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp là hình thức vay tiêu dùng được rất nhiều đối tượng hiện nay ưa chuộng, lựa chọn nhờ sự tiện lợi của nó.

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp đã và đang đáp ứng tối ưu nhu cầu vay tiêu dùng của đông đảo đối tượng khác nhau. Nếu như trước đây, chúng ta phải tốn thời gian, công sức và dùng một phần tài sản để thế chấp khi vay, thì bây giờ, việc vay vốn đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vay tiền trả góp không thế chấp là gì?

Đây là hình thức hỗ trợ cho vay tiền không yêu cầu thế chấp bằng tài sản. Chỉ cần thực hiện những thủ tục đơn giản, người tiêu dùng sẽ nhận được khoản cho vay với hạn mức tương ứng. Khoản tiền này sẽ được trả theo hình thức vay tiền trả góp hàng tháng.

Những điều bạn cần biết về hình thức vay tiền mặt trả góp không thế chấp

So với các hình thức đi vay tiền trước đây, vay tiền mặt trả góp không thế chấp mang đến nhiều tiện lợi hơn cả. Trước hết, chúng ta không cần phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà hay tốn thời gian khi giao dịch tại những văn phòng ngân hàng. Bên cạnh đó, người có nhu cầu vay còn nhận được khoản vay mà không cần thế chấp tài sản. Điều này đã giảm bớt gánh nặng về tài chính đáng kể cho nhiều người cần mượn tiền góp.

Rất nhiều tổ chức tín dụng ra đời hỗ trợ cho vay trả góp

Rất nhiều tổ chức tín dụng ra đời hỗ trợ cho vay trả góp

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp cho phép người đi vay giảm bớt gánh nặng tài chính vì không cần thế chấp bằng tài sản. Tuy nhiên, 1 số địa chỉ có thể yêu cầu chứng minh thu nhập. Cho nên, bạn hãy tìm hiểu kỹ về điều kiện, chính sách của từng tổ chức cho vay khác nhau.

Khi vay tiền, hãy luôn tìm hiểu kỹ về lãi suất, thời hạn, giá trị trả góp, định kỳ trả góp,... cũng như những văn bản pháp lý ràng buộc quyền lợi, trách nhiệm 2 bên. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi, tránh những mâu thuẫn, rủi ro không đáng có.

Nên vay tiền mặt trả góp không thế chấp ở đâu?

Các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền mặt trả góp không thế chấp đang ngày càng gia tăng số lượng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo, cam kết mức độ uy tín, an toàn cho người tiêu dùng tối ưu. Vì thế, hãy thật sáng suốt, thông minh và lựa chọn địa chỉ cho mượn tiền trả góp đáng tin cậy.

Một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho vay không thế chấp mà khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn đó là OnCredit. Những lợi ích khách hàng nhận được khi vay vốn ở đây bao gồm:

- Khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản để vay tiền trả góp đó là: Đăng ký vay - Kiểm tra kết quả - Nhận tiền - Thanh toán khoản vay.

- Người tiêu dùng được hỗ trợ cho vay với hạn mức dao động từ 500.000 đến 10.000.000 VND.

- Lãi suất cho vay tại OnCredit cam kết thấp nhất thị trường hiện nay, giảm thiểu gánh nặng tài chính cho người đi vay.

- Thời gian vay linh động, được gia hạn thời gian vay tương ứng với nhu cầu.

- Tất cả mọi công dân Việt Nam đều có quyền vay, miễn là trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định.

- Người đi vay vay tiền mặt trả góp không thế chấp chỉ cần có chứng minh nhân dân, thực hiện thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.

- Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt online - vay tiền online, cho phép bạn thực hiện thủ tục mọi lúc mọi nơi mà không cần tới ngân hàng.

- Thời gian nhận tiền nhanh chóng - vay tiền nhanh, chỉ trong vòng 20 phút ngay từ lúc gửi yêu cầu.

Nhờ những ưu điểm nói trên, dịch vụ của OnCredit sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Hình thức vay tín dụng nói trên đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và sử dụng dịch vụ vay tiền mặt trả góp không thế chấp tốt nhất, vui lòng truy cập website VAY TIỀN ONLINE ONCREDIT.VN để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích