Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Có nên vay tiền nhanh trong ngày hay không?

Có nên vay tiền nhanh trong ngày hay không?

19 tháng 4 2019

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày, tuy nhiên, do việc thực hiện các thủ tục ngân hàng tương đối rườm rà và sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày để xử lý, cộng với việc không phải ai cũng đủ điều kiện để vay. Do đó, việc lựa chọn các tổ chức tài chính cho vay nhanh lãi suất thấp được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày

Với sự phát triển của nhu cầu vay nóng, các đơn vị cho vay nhanh cũng được mở ra để có thể hỗ trợ những ai có nhu cầu sử dụng tiền gấp có tiền ngay trong ngày. Tuy nhiên, chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo để lựa chọn các tổ chức tín dụng uy tín, lãi suất thấp hơn thị trường, hợp đồng rõ ràng để tránh những tranh chấp phát sinh về sau.

Các tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền nhanh không thế chấp sẽ có những ưu điểm riêng mà các ngân hàng khó có thể bì kịp.

- Nhận tiền ngay trong ngày

Vay tiền một cách nhanh chóng nhận tiền trong ngày
Vay tiền một cách nhanh chóng nhận tiền trong ngày

 

Một trong những ưu điểm khi vay tiền nhanh trong ngày đó là bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức, thậm chí chỉ trong vòng 30 phút ngay sau khi gửi đi yêu cầu vay tiền. Điều này sẽ phù hợp với những ai cần tiền để chi tiêu gấp mà lại đang thiếu thốn, ví dụ như trả viện phí, trả học phí, trả tiền kinh doanh,...

- Không cần chứng minh thu nhập

Một vài tổ chức tín dụng hay ngân hàng sẽ yêu cầu người vay chứng minh thu nhập bằng cách in sao kê tài khoản ngân hàng, lương chuyển khoản,... đó là căn cứ để xác nhận người vay có khả năng trả khoản tiền sau khi vay.

Tuy nhiên, quá trình này có một số vấn đề như không phải ai cũng được trả lương qua tài khoản ngân hàng, công ty sử dụng tài khoản cá nhân trả lương, thu nhập không đủ hạn mức vay, hay nhưng người kinh doanh, làm nông nghiệp có thu nhập tự do,... khiến yêu cầu vay tiền không được chấp nhận.

Vay tín chấp trong ngày sẽ không yêu cầu việc chứng minh thu nhập, mà chỉ cần người vay chứng minh địa chỉ cư trú và các giấy tờ tùy thân kèm theo như CMND.

- Vay tiền nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản

Trong một ngày, các thao tác bao gồm: Đăng ký vay, kết quả duyệt hồ sơ, nhận tiền sẽ được thực hiện mà người có nhu cầu vay tiền online không cần đến chi nhánh. Khoản tiền nhận và thanh toán cũng được thực hiện thông qua các ngân hàng, qua thẻ tín dụng hoặc qua ví điện tử Momo, Payoo,...

Lưu ý khi vay tiền nhanh online

Vay tiền nhanh giúp người vay giải quyết được các nhu cầu nóng
Vay tiền nhanh giúp người vay giải quyết được các nhu cầu nóng

 

 Sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh để đáp ứng các nhu cầu cấp bách là điều cần thiết nhưng kéo theo đó, người vay cũng có thể gặp phải những “rủi ro” như lãi suất “cắt cổ” nếu như không trả đúng hạn. Vì vậy, để biến đây là phương thức hoàn hảo giúp chúng ta giải quyết mọi nhu cầu, người vay cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi vay.

- Rõ ràng về mức lãi suất của tổ chức tín dụng

Lãi suất giữa bên cho vay và bên vay sẽ được thỏa thuận một cách rõ ràng từ đầu và ghi trong hợp đồng. Người vay cần phải xem rõ trong hợp đồng vay mức lãi suất cho vay bao nhiêu trước khi ký kết vay tiền, điều này cũng giúp người vay có thể yên tâm tránh được những tổ chức lừa đảo cho vay lãi suất cao trên thị trường.

- Tính toán khả năng trả nợ

Ngay cả khi bạn vay ngân hàng hay các tổ chức tín dụng uy tín, bạn vẫn sẽ bị tính lãi suất cao nếu như không thanh toán đúng hạn. Do đó, trước khi vay cần phải tính toán kỹ khả năng trả nợ của mình, có kế hoạch cụ thể cho khoản tiền mà bạn sẽ phải trả hàng tháng, tránh lãi phát sinh.

- Lựa chọn một tổ chức cho vay tiền nhanh uy tín

Trên thị trường, bạn sẽ không khó để bắt gặp các quảng cáo cho vay online nhanh, vay tiền nóng trên mạng internet, đường phố,... Điều đó cho thấy, bạn cần phải hết sức tỉnh táo để tránh nguy cơ bị cho vay với lãi suất “xã hội đen”.

Oncredit – cho vay tiền online nhanh uy tín

Chúng ta sẽ không lường trước được những điều gì xảy ra trong cuộc sống và có thể phát sinh những việc gấp mà chúng ta sẽ phải dùng đến tiền. Khi đó, việc “bỏ túi” sẵn một địa chỉ uy tín để vay tiền trong ngày lãi suất thấp chính là điều cần thiết.

Oncredit là một tập đoàn tài chính lớn, am hiểu thị trường Việt Nam, đưa ra một sản phẩm vay có mức lãi suất cho vay trong ngày cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tại Oncredit, khách hàng có nhu cầu vay nhanh có thể thực hiện khoản vay từ 500.000 - 10.000.000 đồng để thực hiện các nhu cầu tiêu dùng lúc cấp thiết mà trong túi lại không có tiền.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Oncredit liên kết với nhiều đối tác là các ngân hàng lớn, các ứng dụng chuyển tiền tiên tiến,... Qua đó, khách hàng có thể thực hiện các hoạt động vay, nhận tiền, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng.

Ngay trên trang web OnCredit.vn, khách hàng có thể tính toán khoản vay và mức lãi suất bằng hệ thống tính tự động, qua đó, dễ dàng tính toán được khoản vay và mức lãi suất chi tiết. Khách hàng gọi trực tiếp đến số hotline để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ 24/7.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích