Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Lợi ích vay tiền nhanh không thế chấp là gì?

Lợi ích vay tiền nhanh không thế chấp là gì?

29 tháng 5 2019

Hình thức vay tiền nhanh không thế chấp, không cần tài sản đảm bảo được nhiều người lựa chọn bởi thời gian xử lý hồ sơ nhanh, không yêu cầu chứng minh thu nhập và khoản vay dao động rộng. Tuy vậy, người vay cần phải tỉnh táo để lựa chọn được một vị cho vay tín chấp lãi suất thấp để tránh những rủi ro không đáng có.

Lợi ích vay tiền online không thế chấp

Vay tiền là một hoạt động phổ biến nhằm đáp ứng được các nhu cầu như mua nhà, mua điện thoại, du lịch, trả các chi phí sinh hoạt, tiền thuê nhà,... khi mà bản thân tạm thời chưa thể chi trả cho các khoản đó. Vay tiền nhanh không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp được đánh giá là một hình thức vay nhanh nhất hiện nay, tiện lợi, thủ tục đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Không cần tài sản đảm bảo

Nếu như vay thế chấp, người vay sẽ phải có những tài sản được thẩm định giá trị mới được phép vay như giấy tờ nhà, xe hơi, bất động sản,... thì vay tiền nhanh nhất không thế chấp sẽ không đòi hỏi người vay phải đưa ra chứng minh sở hữu bất cứ tài sản nào. Chỉ cần người vay có CMND và số điện thoại xác nhận, đủ độ tuổi lao động, điền đầy đủ thông tin đăng ký và làm theo các bước trên website, hệ thống sẽ báo xét duyệt hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Không cần chứng minh thu nhập

Nói đúng hơn, hiện nay, các ngân hàng và một số công ty tài chính sẽ yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập, cụ thể đó là lương chuyển khoản. Mức lương chuyển khoản phải đảm bảo mức lương tối thiểu mà các ngân hàng đưa ra (tùy theo ngân hàng).

Yêu cầu này khiến nhiều người kinh doanh tự do, nhân viên văn phòng nhận lương bằng tiền mặt đang gặp phải những trở ngại nhất định khi tiếp cận với khoản vay từ ngân hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số công ty tín dụng cho vay tín chấp lãi suất thấp không cần phải chứng minh thu nhập.

Thủ tục online tiện lợi

Nhằm hướng đến những khách hàng có nhu cầu vay nhanh ở khắp các tỉnh thành, dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp tối ưu thao tác thực hiện thủ tục thông qua hệ thống trực tuyến. Toàn bộ các thao tác đăng ký vay, duyệt hồ sơ, nhận tiền, thanh toán khoản tiền vay,... sẽ được giao dịch online.

Hỗ trợ tư vấn vay tiền nhanh nhất tại OnCredit

 

Vay tiền không cần thế chấp ở đâu lãi suất thấp nhất?

Thời gian gần đây, các ngân hàng đều đẩy mạnh hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng vì đây là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn như mua sắm, tiêu dùng, giải trí,... Tuy nhiên, đi kèm với đó là những yêu cầu khắt khe về giấy tờ, chứng minh mục đích sử dụng khoản vay, chứng minh thu nhập,... khiến không ít hồ sơ bị trả lại.

Do đó, có một cách thức vay tiền nhanh đơn giản được nhiều người ưu tiên hơn cả đó là lựa chọn vay tại Oncredit – một công ty hỗ trợ vay tín chấp uy tín trên thị trường. Oncredit cho vay tiền nhanh mà không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần nhập các thông tin online, hồ sơ sẽ được xét duyệt ngay trong vòng 20 phút.

Hồ sơ xét duyệt nhanh chóng

Khách hàng nếu có nhu cầu vay tiền hãy liên hệ nhanh OnCredit để được hỗ trợ tư vấn, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập hệ thống vay tiền online và nhập chính xác số chứng minh nhân dân và số điện thoại, hệ thống sẽ xác nhận yêu cầu và xét duyệt hồ sơ trong vòng 20 phút, hỗ trợ vay tiền nhanh không thế chấp dễ dàng.

Không cần chứng minh thu nhập

Bỏ qua những bước chứng minh thu nhập, Oncredit hỗ trợ tư vấn cho vay dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối vào khách hàng của mình. Chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có các giấy tờ rõ ràng, khách hàng có thể thực hiện vay nhanh an toàn với đối tác cho vay của OnCredit.

Lãi suất cạnh tranh

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch vay từ 500.000 - 10.000.000 đồng với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian nhận được khoản tiền vay chỉ trong vòng 20 phút với đối tác cho vay của OnCredit.

Đội ngũ nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên nghiệp

Khi vay online nhanh không thế chấp, khách hàng sẽ được hỗ trợ thực hiện các thủ tục nhanh chóng bởi các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Các thông tin liên quan đến người vay sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Lưu ý khi vay tiền nhanh không thế chấp

Hình thức vay tiền nhanh không thế chấp phù hợp với các đối tượng khác nhau như người chưa có nhà, chưa có đất, tài sản, nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường,... chưa có tài sản để thế chấp nhưng lại cần một khoản tiền để giải quyết các công việc phát sinh. Tuy nhiên, hình thức này cũng gắn liền với những rủi ro về mặt lãi suất nếu như người vay chậm hạn trả.

Do đó, để vay tiền nhanh không thế chấp an toàn, người vay cần phải chắc chắn về khả năng trả nợ của mình, tính toán khoản cần vay một cách chính xác và tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nhanh uy tín. Khách hàng có thể truy cập vào trang web OnCredit.vn hoặc gọi điện đến số hotline để nhận hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích