Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:00, Thứ Hai – Thứ Bảy
 • 08:00 – 17:00, Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Doctor Đồng - vay tiền nhanh, nhận ngay trong ngày

Doctor Đồng - vay tiền nhanh, nhận ngay trong ngày

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg

 • Hạn mức vay: 500,000 ₫ – 5 triệu.
 • Kỳ hạn: 90 ngày – 365 ngày.
 • Chỉ cần CMND/thẻ CCCD.
 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Hạn mức vay: 1 triệu – 20 triệu.
 • Kỳ hạn: 91 ngày – 182 ngày.
 • Chỉ cần CMND/thẻ CCCD.
 • Không cần tài sản thế chấp.

Doctor Đồng - sản phẩm vay online giúp bạn có ngay số tiền tiêu dùng từ 1 đến 10 triệu đồng, chỉ với 3 phút đăng ký đơn giản trên điện thoại. Ra đời từ năm 2015, đây là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cho vay tín chấp ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng đầu tiên tại Việt Nam. Vậy Doctor Dong là gì? Cùng tìm hiểu thông tin về Doctor Đồng và cách vay tiền trên Doctor Đồng cho người mới qua bài viết dưới đây nhé:

vay tiền nhanh online 24/24 

Có nên vay nhanh qua Doctor Dong?

Công ty cho vay Doctor Dong là gì?

Doctor Dong là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Doctor Đồng là dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng trực tuyến qua website hoặc ứng dụng (app) điện thoại. Ứng dụng vay tiền nhanh Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền online nhanh chóng với các khoản vay nhỏ, giá trị từ 1 triệu đến 10 triệu. Thời hạn vay tại Doctor Đồng được chia thành các kỳ hạn vay 10, 20 và 30 ngày.

Hiện tại, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn An Phát là đối tác cho vay chiến lược của thương hiệu Doctor Đồng. Nói một cách dễ hiểu, nguồn vốn vay tại Doctor Đồng là do Công ty Vạn An Phát cung cấp.

Tên công ty

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC

Địa chỉ

Tòa nhà 27B, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

1900 636 072

Hình thức đăng ký

100% Online qua ứng dụng hoặc website DoctorDong

Thủ tục cần có

CMND/CCCD

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

Độ tuổi hỗ trợ

22 – 60 tuổi

Khoản vay

500.000 VND - 10.000.000 VND

Thời gian vay

10 - 30 ngày

Lãi suất

19,9% /năm

Ưu điểm và nhược điểm khi vay qua Doctor Đồng

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nhanh Dr Đồng

Thủ tục vay nhanh chóng: Chỉ cần truy cập ứng dụng và thực hiện 4 bước đăng ký đơn giản là khách hàng có thể đăng ký vay. Sau khi đăng ký vay, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo khoản vay được duyệt cho bạn trong vòng 30 phút.

Quy trình đơn giản: Với gói vay vốn tại Doctor Đồng, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mà vẫn được vay vốn với một số hồ sơ đơn giản mà không cần đến gặp hay đến trực tiếp chi nhánh.

 • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi được duyệt vay, tiền sẽ vào túi bạn nhanh chóng chỉ sau 1h.
 • Minh bạch: Trước khi khách hàng vay vốn, Doctor Đồng luôn cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi suất và các chi phí liên quan khác. Khách hàng có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn làm việc tận tâm, thông tin rõ ràng luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi vay vốn.
 • Linh hoạt: Nếu không trả được đúng hạn và gặp khó khăn trong việc thanh toán, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và làm thủ tục gia hạn khoản vay hoặc thay đổi phương thức thanh toán.
 • Thanh toán dễ dàng: Khách hàng vay vốn tại Doctor Đồng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay của mình ở mọi nơi với nhiều hình thức khác nhau như thanh toán tiền mặt, internet banking hoặc thông qua các đối tác thanh toán của Doctor Đồng như: Ví điện tử Momo, Payoo, Viettel Pay,….

Nhược điểm của dịch vụ cho vay tiền nhanh Dr Đồng

 • Lãi suất cao hơn ngân hàng.
 • Phí khác nhau đối với từng khách hàng. Khách hàng có lịch sử vay và thanh toán tốt sẽ được ưu đãi hơn về mức phí.
 • Thời hạn vay tại Doctor Đồng tương đối ngắn, từ 90 ngày đến 180 ngày.
 • Không có nhiều khuyến mãi và ưu đãi.
 • Khi chậm thanh toán, Doctor Đồng sẽ phạt tiền từ 250 - 600.000 đồng /tháng. Trường hợp khách hàng để tình trạng chậm trả diễn ra thường xuyên sẽ bị đưa vào danh sách đen, khó có thể đăng ký vay cho những lần sau.

vay tín chấp online chuyển khoản 

Dĩ nhiên vay Doctor Đồng sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng

Điều kiện đăng ký Doctor Đồng

Trước khi đăng ký vay Doctor Đồng, khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ các yếu tố liên quan đến khoản vay của mình như: Điều kiện vay vốn, hạn mức vay và lãi suất vay. Cụ thể như sau:

Để có thể vay Doctor Đồng, khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Là người Việt Nam.
 • Tuổi từ 22 - 60 tuổi.
 • Thu nhập bình quân hàng tháng thấp nhất là 2.000.000 VND.

Ngoài ra, với mỗi gói vay theo ngày Doctor Đồng, công ty sẽ áp dụng những chính sách và điều khoản riêng. Bạn cần đọc kỹ các chính sách và điều khoản cụ thể này để xác nhận khoản vay.

Hạn mức cho vay

Doctor Đồng cung cấp nhiều khoản vay khác nhau tùy theo số lượng khoản vay của từng khách hàng. Đối với khách hàng vay lần đầu, hạn mức vay được quy định từ 500.000 đồng đến tối đa 1.500.000 đồng, phù hợp với những khách hàng cần gấp một khoản vay không quá lớn. Đối với các khoản vay tiếp theo, công ty có thể duyệt cho khách hàng khoản vay từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

 vay tiêu dùng online không thế chấp

Vay tiền nhanh giúp bạn giải quyết khó khăn trước mắt

Lãi vay Doctor Đồng

Lãi suất vay Doctor Đồng được quy định thấp nhất là 12% /năm, cao nhất là 20% /năm. Ngoài ra, người đi vay có thể phải chịu các chi phí khác như phí dịch vụ, phí hợp đồng. Tất cả các chi phí bổ sung này đều được thảo luận cụ thể với khách hàng trong hợp đồng vay.

Tuy nhiên, công ty có chính sách ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng mới, đó là áp dụng lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên; Tức là khách hàng chỉ cần vay tối đa, không mất lãi suất hay các khoản phí khác.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay online tại Doctor Đồng

 • Đăng ký hồ sơ vay

Nếu bạn là khách hàng mới, bạn sẽ cần điền đơn đăng ký với các thông tin cá nhân (công việc, nơi ở,...) sau khi chọn khoản vay và thời hạn vay mong muốn.

Nếu bạn là khách hàng cũ, bạn chỉ cần truy cập tài khoản Doctor Đồng, chọn khoản vay và thời hạn vay theo nhu cầu.

Bạn có thể đăng ký qua trang web của Doctor Đồng hoặc tải ứng dụng của họ về điện thoại.

 vay online nhanh qua app

 • Chờ xác nhận

Ngay sau khi bạn gửi yêu cầu vay thành công, phía công ty Dr Đồng sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả.

 vay qua app chỉ cần CMND

 • Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn SMS đến số điện thoại bạn dùng để đăng ký và thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Hợp đồng vay cũng sẽ được gửi đến bạn qua email/ SMS ngay sau đó.

 vay nhanh online qua app

 • Nhận tiền vay

Bạn sẽ nhận được khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân (bạn đứng tên tài khoản). Hoặc có thể nhận khoản vay vào ví điện tử đã liên kết với tài khoản ngân hàng

Khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng 1 giờ làm việc kể từ lúc nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân (tối đa là 24 giờ). Nếu quá thời hạn trên mà khách hàng không nhận được tiền thì khách hàng nên liên hệ với dịch vụ để được giải quyết. Nếu khách hàng đưa sai thông tin tài khoản ngân hàng, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Doctor Đồng có lừa đảo không?

Tương tự như các ứng dụng cho vay trực tuyến trên mạng, vay Doctor Đồng lừa đảo đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy sự thật vay cho Doctordong có lừa đảo không?

 • Lãi suất vay quá cao: Thực tế, lãi suất vay của đơn vị này dao động ở mức 10,95% / năm. Con số này là hoàn toàn phù hợp, không vượt quá mức cho phép theo quy định của pháp luật. Vì vậy, không thể nói Doctor lừa đảo cho vay nặng lãi.
 • Phí phạt trả chậm: Nếu khách hàng không nợ đúng hạn. Bạn phải trả thêm phí trễ hạn. Phí sẽ được tính theo ngày, vì vậy nếu bạn không thanh toán đúng hạn, số tiền sẽ tăng lên từng ngày. Số tiền phải trả sẽ rất lớn.
 • Con số thanh toán khoản vay có thể cao tới 30% nếu bạn cố gắng kéo dài thời gian thanh toán.
 • Dù khách hàng đã thanh toán khoản vay trước thời hạn hợp đồng nhưng phí vay vẫn rất cao. Đây là tình trạng phổ biến ở một số hồ sơ vay vốn hiện nay. Tuy nhiên, điều này đã được ghi rõ trong hợp đồng. Khách hàng thường ít để ý nên bỏ qua điều này.
 • Hầu như các dịch vụ cho vay trực tuyến, cho vay qua app đều hỗ trợ thủ tục nhanh chóng, nhận tiền ngay. Đồng thời cũng có tỉ lệ bị bùng nợ cao nên việc đẩy mức lãi suất lên cao là không thể tránh khỏi.

 vay online nhanh không thế chấp

Chỉ vay tiền Dr Dong khi bạn có nhu cầu

Có thể thanh toán khoản vay sớm Dr Đồng sớm không?

Đối với khoản vay tiền tại Doctordong, sau khi giải ngân và trong vòng 30 ngày là thời gian bạn cần trả hết nợ, nhưng bạn cũng có thể trả trước hạn nếu muốn.

Tuy nhiên, việc thanh toán sớm có thể bị một số đơn vay coi là vi phạm hợp đồng và khách hàng sẽ phải trả phí theo quy định. Để hiểu rõ hơn về cách thanh toán trước hạn với Doctor Đồng, bạn có thể gọi ngày trực tiếp đến tổng đài của dịch vụ này là 1900 63 60 72 để được nhân viên hỗ trợ cho bạn.

Hướng dẫn thủ tục tất toán khoản vay tại Dr Đồng

Khi gần đến thời hạn trả nợ, công ty sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo cho khách hàng về thời gian trả nợ. Việc thanh toán các khoản vay Doctordong cũng được thực hiện rất nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt với nhiều giải pháp khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm:

 • Thanh toán bằng ví điện tử Momo.
 • Thanh toán tại bất kỳ điểm giao dịch Momo nào trên toàn quốc.
 • Thanh toán qua Viettel BankPlus.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng liên kết với Payoo.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Để tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng, vay tiền nhanh Doctor Đồng áp dụng chính sách cho phép khách hàng gia hạn khoản vay, nghĩa là khi đến hạn thanh toán trên hợp đồng mà bạn không có khả năng thanh toán thì Doctor Đồng sẽ cho bạn vay. bạn thêm một khoảng thời gian nhất định để trả nợ. Khi có nhu cầu gia hạn khoản vay, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 02873 007 005 để được xem xét giải quyết. Khách hàng có thể gia hạn thời gian trả gốc hoặc kéo dài thời gian trả lãi hoặc cả hai. Tuy nhiên, nếu bạn kéo dài thời gian trả nợ gốc thì bạn vẫn phải trả đủ tiền lãi hàng tháng.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!
500.000VND
20.000.000VND

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán:

VND

VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích