Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Robocash - Vay tiền online bằng CMND lên đến 10 triệu

Robocash - Vay tiền online bằng CMND lên đến 10 triệu

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu.
 • Kỳ hạn: 91 ngày – 180 ngày.
 • Chỉ cần CMND/thẻ CCCD.
 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Hạn mức vay: 1 triệu – 20 triệu.
 • Kỳ hạn: 91 ngày – 182 ngày.
 • Chỉ cần CMND/thẻ CCCD.
 • Không cần tài sản thế chấp.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

Vay tiền Robocash được quảng bá là hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần CMND, hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Nếu bạn đang cần gấp khoản tiền từ 1 đến 10 triệu đồng thì Robocash là một lựa chọn bạn nên lưu tâm. Ứng dụng Robocash áp dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay online nhanh nhất, cho vay bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Vậy vay tiền Robocash: Lãi suất - Điều kiện - Thủ tục thế nào? Hãy cùng tham khảo các thông tin về vay tiền online nhanh Robocash qua bài viết dưới đây.

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd cccd

Robocash hỗ trợ khoản vay nhanh với điều kiện gì?

Robocash là gì? Có nên đăng ký Robocash?

Robocash là tổ chức cho vay tiền trực tuyến hoạt động trên website Robocash.vn, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Robocash Việt Nam, có trụ sở chính tại: Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Robocash hoàn toàn tự động hóa toàn bộ quá trình nộp đơn và quá trình xét duyệt. Có nghĩa là mọi quy trình từ nhận thông tin đăng ký đến xét duyệt, đến thông báo đều hoàn toàn tự động dựa trên công nghệ Fintech. Khách hàng có thể đăng ký nhanh chóng, và nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ sau 10 phút đăng ký và xét duyệt.

Tên công ty

Công ty TNHH Robocash Việt Nam

Địa chỉ

Lầu 7, Số 51-51B-53, Đường Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 03, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

1900.96.96.10

Hình thức đăng ký

100% Online qua website Robocash

Thủ tục cần có

CMND/CCCD

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

Độ tuổi hỗ trợ

22 – 60 tuổi

Khoản vay

3.500.000 VND - 10.000.000 VND

Thời gian vay

10 - 30 ngày

Lãi suất

18,3% /năm


24/7ĐĂNG KÝ VAY

Ưu điểm khi vay tiền Robocash

Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến thuộc hàng top tại Việt Nam. Và nhờ vào những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng, dịch vụ đã và đang phát triển không ngừng trong những năm gần đây. Chỉ 15 phút, cầm theo chứng minh thư và một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn sẽ có thể vay số tiền từ 1 đến 15 triệu để đáp ứng nhu cầu của mình.

Bện cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua một số ưu điểm khác khi vay tiền Robocash như:

 • Quá trình làm hồ sơ nhanh gọn, chỉ mất 10 - 15 phút để hoàn thành;
 • Thủ tục giấy tờ cần có chỉ cần CMND / CCCD và tài khoản ngân hàng;
 • Ưu đãi mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày đầu;
 • Tỷ lệ giải ngân hồ sơ vay tiền Robocash lên đến 95%;
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp;
 • Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, các khoản phải trả hàng tháng đều minh bạch và rõ ràng
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh khoản vay, không cần gặp mặt trực tiếp đôi bên, nộp hồ sơ trực tuyến 100%

Ngoài ra, trong quá trình vay tiền online qua Robocash, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận này sẽ giải đáp mọi thắc mắc hoặc thông tin về dịch vụ cho khách hàng mới lẫn khách hàng cũ một cách chu đáo.

 vay online qua app chỉ cần cmnd

Rất nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn đăng ký vay qua Robocash

Hạn chế khi vay tiền trực tuyến 24/24 tại Robocash

Không có ứng dụng nào hoàn hảo 100% và Robocash cũng vậy. Khi đăng ký qua ứng dụng cho vay Robocash vẫn còn một số nhược điểm:

 • Hạn mức vay khá thấp, chỉ tối đa 10 triệu đồng, khách hàng mới chỉ tối đa 3 triệu. Tức là với những khách hàng có nhu cầu lên đến hàng trăm triệu thì rõ ràng Robocash không thể hỗ trợ.
 • Thời gian cho vay của Robocash chỉ kéo dài từ 3 - 6 tháng. Tức là chỉ cho những trường hợp vay tiền nhanh cho các mục đích tiêu dùng. Trong trường hợp bạn muốn vay thời gian dài hơn (ví dụ như 2-3 năm) thì nên đăng ký vay ngân hàng.

Lãi suất của khoản vay nhanh Robocash 24/7

Cũng giống như ưu đãi từ nhiều ứng dụng vay tiền nhanh khác, Robocash áp dụng ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày vay đầu tiên của khách hàng mới. Đây là ưu điểm được nhiều khách hàng mới quan tâm khi đăng ký vay vốn tại Robocash.

Từ các khoản vay tiếp theo với thời hạn 3-4-5-6 tháng, lãi suất áp dụng là 18,3% / năm kèm theo phí dịch vụ khoản vay. Mặc dù lãi suất vay tại Robocash cao hơn so với các ngân hàng nhưng lại tiết kiệm được nhiều thời gian đăng ký và chờ thẩm định.

Ví dụ về tính lãi:

Khách hàng có nhu cầu vay: 5.000.000đ, Thời hạn vay: 120 ngày, Phí tư vấn là 600.000đ, Phí dịch vụ là 1.360.000đ, Lãi (18,3% / năm) là 300.000đ.

Như vậy, tổng số tiền phải trả khi đến hạn thanh toán là:

5.000.000 + 600.000 + 1.360.000 + 300.000 = 7.200.000 đồng

24/7ĐĂNG KÝ VAY

 vay tiền online không thế chấp tài sản

Bạn có chấp nhận mức lãi suất mà Robocash đưa ra không?

Những đặc điểm khi vay tín chấp online tại Robocash

Nếu như đang có ý định tìm hiểu hay có nhu cầu vay ở Robocash thì dưới đây là một vài điểm chú ý dành cho bạn:

 • Tại công ty bạn sẽ tìm thấy nhiều dịch vụ tài chính linh hoạt với các hạn mức, kỳ hạn và lãi suất ưu đãi khác nhau, bạn hãy tự so sánh và chọn cho mình một gói vay phù hợp với điều kiện, hay mong muốn nhé!
 • Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thanh toán đúng kỳ hạn như đã thỏa thuận trong hợp đồng bởi vì kể cả khi bạn tất toán trước thời hạn hay trễ hạn thì bạn đều sẽ bị tính thêm một khoản phí không đáng có.
 • Tại giai đoạn đăng ký tài khoản và điền thông tin cá nhân để hoàn tất hồ sơ vay, hãy kiểm tra lại và đảm bảo rằng những dữ liệu mà bạn cung cấp là đầy đủ, chính xác, đặc biệt là thông tin về tài khoản ngân hàng nhận tiền. Vì khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt thành công, số tiền giải ngân sẽ được đơn vị chuyển khoản thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã điền trước đó.
 • Nếu như bạn thanh toán khoản vay trước đúng hạn thì bạn sẽ được công ty cho vay lại với các chính sách vay tốt hơn. Nghĩa là sau khi đã hoàn tất hợp đồng vay trước đó bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi vay lại.
 • Công ty có hỗ trợ đăng ký 24/24 kể cả thứ bảy chủ nhật hay ngày nghỉ lễ, vì thế bạn có thể yên tâm để đăng ký bất kỳ khi nào mà bạn muốn.

Điều kiện đăng ký vay tiền từ Robocash là gì?

Không quá khó để có thể đăng ký khoản vay tại Robocash, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng có CMND, là công dân có quốc tịch Việt Nam;
 • Độ tuổi áp dụng để đăng ký vay tiền Robocash là từ 22 đến 60;
 • Khách hàng phải có thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng trùng với tên trên CMND CCCD;
 • Đảm bảo thu nhập của mình có thể thanh toán khoản Vay tiền Robocash đúng hạn.

24/7ĐĂNG KÝ VAY

Các bước hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền Robocash chi tiết

Việc đăng ký khoản vay online thường không quá khó khăn, chỉ tốn 10-15 phút để đăng ký. Để đăng ký khoản vay tiền tại Robocash 24/7, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1 - Nhập các mục liên quan đến thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn phải điền đầy đủ thông tin liên quan đến bản thân bạn, bao gồm họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu. Vui lòng điền đúng thông tin để được hỗ trợ tận tình nhất.

Sau đó bạn nhấn chọn (dấu tích) vào khung "Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng của website", và lựa chọn Tiếp tục để đi đến bước tiếp theo.

hướng dẫn đăng ký khoản vay nhanh online 

 • Bước 2 - Nhập thông tin địa chỉ của bạn

Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số đã được gửi đến số điện thoại của bạn và nhấn “Xác nhận”. Bạn sẽ được yêu càu cung cấp các thông tin liên quan khác như số CMND, zalo đang sử dụng. Vì đây là Hình thức vay tín chấp không tài sản đảm bảo nên hãy điền đầy đủ thông tin chính xác để tăng cao cơ hội được duyệt khoản vay.

Bạn cũng cần nhập các thông tin địa chỉ hiện tại của mình như tỉnh / thành phố, quận / huyện, đường phố, số nhà … Sau khi nhập xong, bạn chọn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

 • Bước 3 - Thông tin công việc

Khi đã đến bước này, hãy vui lòng điền thông tin công việc và gia đình. Thông thường, các dịch vụ cho vay online chỉ hỗ trợ vay nếu bạn có công việc ổn định hoặc đang tự kinh doanh. Những ai điền thông tin như đang thất nghiệp, làm các công việc lương thấp thì có thể sẽ khó vay vốn hơn.Tổng thu nhập hàng tháng của bạn phải> 5 triệu đồng để Robocash biết bạn có khả năng thanh toán khoản vay của họ.

Robocash cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên bạn yên tâm không ai biết về thông tin khoản vay của bạn.

 • Bước 4 - Tiến hành phê duyệt và Nhận tiền

Robocash có hỗ trợ một hệ thống nhận dạng để tăng cơ hội được phê duyệt khoản vay của bạn. Đây là một cách nhận dạng an toàn, chỉ mất khoảng 3 phút để hoàn thành bằng cách đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online của bạn.

Nếu bạn thấy không cần thiết, hãy bấm Bỏ qua bước này và tiếp tục gửi hồ sơ. Bạn đợi khoảng 10 giây để hệ thống kiểm tra lại toàn bộ dữ liệu bạn đã nhập.

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn nhập số tài khoản ngân hàng đứng tên bạn. Sau bước này, bạn sẽ nhận tiền giải ngân nhanh chóng vào tài khoản của mình chỉ trong vòng 10 phút.

24/7ĐĂNG KÝ VAY

Hướng dẫn thanh toán khoản vay của Robocash

Bạn có thể hoàn trả khoản Vay tiền Robocash bằng hai cách:

 • Thanh toán khoản vay online Robocash bằng chuyển khoản
 • Thanh toán khoản vay online Robocash bằng tiền mặt

Khi thanh toán, khách hàng có thể lưu ý rằng nên thanh toán sớm để tránh quên ngày thanh toán, tránh phát sinh phí phạt. Và các dịch vụ cho vay hỗ trợ việc thanh toán sớm bất cứ lúc nào mà không bị chịu phí phạt.

 vay tín chấp online chỉ cần cmnd

Hãy lựa chọn cách thanh toán phù hợp cho bạn

Thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng

Đây là cách nhanh nhất được khuyến nghị. Để thanh toán hợp đồng cho vay Robocash, chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web của Robocash với số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 2: Trong các phương thức thanh toán được đưa ra, hãy chọn phương thức chuyển khoản để xem thông tin số tài khoản của công ty Robocash.
 • Bước 3: Chuyển số tiền cần phải thanh toán. 
 • Bước 4: Đợi xác nhận thanh toán thành công là được. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ từ Robocash nếu không thể thực hiện chính xác các bước này

Thanh toán khoản vay Robocash bằng tiền mặt

Ngoài ra, nếu không sử dụng Internet Banking, sau khi có số tài khoản bên nhận, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để gửi tiền.

Thông tin ngân hàng nhận tiền của Robocash:

 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIET NAM
 • Số tài khoản: 0721000631535
 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB), chi nhánh Kỳ Đồng.
 • Nội dung chuyển khoản: số CMND/CCCD + Số ĐT

Lưu ý: Bạn nên giữ lại biên lai thanh toán để xác minh trong trường hợp cần thiết, không chỉ với khoản vay mà với mọi giao dịch thanh toán khác.

Cách gia hạn hợp đồng cho vay Robocash nhanh gọn?

Để gia hạn hợp đồng vay Robocash, bạn cần thanh toán 30% số tiền gốc để tiếp tục gia hạn khoản vay. Trước khi gia hạn hợp đồng, bạn nên liên hệ với tổng đài Robocash để xác nhận việc gia hạn như thế nào.

Trong quá trình vay nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ứng dụng vay tiền trực tuyến Robocash, bạn có thể áp dụng các cách sau:

 • Số hotline: 1900969610 hoạt động trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 8h00 - 8h00
 • Email công ty: [email protected]
 • Địa chỉ công ty: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM Lầu 5, Số 51-51B-53, Đường Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 03, TP. Hồ Chí Minh.

vay online nhanh tiêu dùng 

Chỉ gia hạn hợp đồng khi bạn thực sự không thể thanh toán đúng hạn

Những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đăng ký vay tiền Robocash

 • Thủ tục cần chuẩn bị trước khi vay tiền tại Robocash?

Đối tác của Robocash chỉ yêu cầu bạn có CMND. Còn nếu bạn muốn tỷ lệ duyệt cao hơn thì họ sẽ cung cấp thêm mã bảo hiểm, BHYT, Phiếu lương, mã số thuế cá nhân.

 • Số tiền vay tối đa là bao nhiêu khi vay tại Robocash?

Với lần đầu vay 3 triệu, từ những lần sau có thể vay tối đa 10 triệu tùy theo nhu cầu.

 • Làm cách nào để biết hồ sơ vay được duyệt khi nào?

Khi khoản vay được duyệt, Robocash sẽ gửi SMS thông báo đến điện thoại của bạn, hoặc bạn có thể đăng nhập vào Robocash để xem tình trạng khoản vay.

 • Tôi có thể hủy đơn đăng ký vay của mình không?

Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào trước khi bấm vào hợp đồng vay.

 • Làm cách nào để gia hạn khoản vay với Robocash?

Chỉ cần trả trước 30% số tiền gốc, bạn sẽ được gia hạn khoản vay lên đến 30 ngày.

 gia hạn khoản vay tiền online như thế nào

Với những yêu cầu này, bạn sẽ đăng ký vay tại Robocash không?

Kết luận ngắn về khoản vay của Robocash

Khoản cho vay RoboCash luôn mang lại những lợi ích vượt trội để khách hàng yên tâm lựa chọn như: Công ty cung cấp dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng, không từ chối yêu cầu vay vốn đối với những khách hàng từng có lịch sử nợ xấu do chậm thanh toán. Đây đều là những ưu điểm vượt trội khi các đơn vị tín dụng khác thường từ chối cho vay những khách hàng này.

Ngoài ra, tỷ lệ duyệt vay lên đến 90% chỉ trong vòng 30 phút. Cùng với đó, quy trình vay và các thông tin về lãi suất, phí luôn được công khai, minh bạch, giúp khách hàng không lo RoboCash lừa đảo. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng luôn được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp qua số hotline 1900969610 hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, công ty luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, quy trình phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, không phải do con người phê duyệt thủ công. Vì vậy, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Điều này giúp khách hàng được hỗ trợ kịp thời nhất khi gặp khó khăn về tài chính.

Robocash là công cụ cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Qua bài viết, bạn có thể nắm rõ thông tin về Robocash cũng như cách vay tiền tại Robocash và thực hiện khoản vay thành công.

24/7ĐĂNG KÝ VAY

Bạn có thể muốn được biết về các công ty cho vay khác:

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội