Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quận 1 - TP.HCM

Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quận 1 - TP.HCM

14 tháng 11 2019

Nhằm giải quyết tất cả vấn đề khó khăn về tài chính, Công ty Tư vấn Tài chính OnCredit với nhiều năm kinh nghiệm là giải pháp hữu hiệu nhất cho những ai muốn vay tiền nhanh tại Quận 1. Bất cứ khi nào có nhu cầu vay vốn, bạn có thể tiến hành vay mọi lúc, mọi nơi. OnCredit - nơi bạn có thể trao gửi niềm tin của mình và nhận được sự uy tín từ cho chúng tôi.

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Quận 1

- Vay online nhanh chóng

OnCredit cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, tiện lợi, hỗ trợ khách hàng vay vốn ngay tại nhà không cần đi xa. Người vay chỉ cần truy cập vào website OnCredit.vn hoặc tải App OnCredit trên điện thoại, máy tính bảng và tiến hành đăng ký vay và thanh toán theo 4 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Hoàn tất điền thông tin đăng ký chỉ trong 2 phút. Đơn vay của bạn sẽ được đưa lên hệ thống chấm điểm tín dụng tự động.
  • Bước 2: Sau 20 phút, nhận cuộc gọi xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.
  • Bước 3: Giải ngân trong 2 phút qua tài khoản Ngân hàng của bạn.
  • Bước 4: Thanh toán dễ dàng qua Ngân hàng Sacombank, qua InternetBanking, ví điện tử Payoo, Ví MoMo, trạm Viettel Post,...

- Điều kiện vay dễ dàng

Hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn, đang trong độ tuổi từ 18 - 60 tại Quận 1, thuộc các đối tượng ngành nghề khác nhau: Người lao động hưởng lương, sinh viên, tiểu thương, hộ kinh doanh, nội trợ, lao động tự do… (OnCredit cho vay cả với hồ sơ bị Ngân hàng từ chối).

- Thủ tục vay đơn giản:

  • CMND / Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Tài khoản ngân hàng

 vay-tien-nhanh-tại-quan-1-tphcm

Vay online nhanh tại Quận 1 chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh Quận 1 tại OnCredit - Đáp ứng mọi nhu cầu

Số lượng khách hàng vay vốn OnCredit hiện nay đã lên tới hơn 100.000 người trên toàn quốc, trong đó có nhiều người vay tiền tại TP Hồ Chí Minh.

Với hình thức vay online nhanh, OnCredit hiện là địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày. Khách hàng vay tiền nhanh tại Quận 1 sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

- Hạn mức vay linh hoạt: Từ 500.000 - 10.000.000 VND, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày

- Thời gian vay linh động: Từ 10 - 15 - 20 - 25 - 30 ngày

- Lãi vay theo ngày: Vay bao nhiêu ngày trả bấy nhiêu lãi, có thể thanh toán trước thời hạn để được giảm lãi

- Hình thức thanh toán từng phần tiện ích: Khách hàng có thể gia hạn khoản vay bằng cách thanh toán một phần lãi hoặc gốc trước

OnCredit cam kết lãi suất minh bạch, ưu đãi, đảm bảo cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay cho khách hàng. Trên Website / App OnCredit sẽ hiển thị rõ tổng số tiền thanh toán bao gồm gốc + lãi, ngoài ra không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Bên cạnh đó, OnCredit cam kết 100% bảo mật thông tin khoản vay cho khách hàng, tuyệt đối không thẩm định vay qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật của khoản vay.

 vay-tien-nhanh-tại-quan-1-tphcm

Lời khuyên hữu ích cho bạn khi vay tiền online nhanh tại Quận 1

Khi gặp khó khăn về tiền bạc, con người thường dễ đưa ra các quyết định thiếu minh mẫn dẫn đến hậu quả là nợ chồng thêm nợ. Do đó, bạn cần lưu ý kỹ những điều sau trước khi tiến hành vay tiền nhanh trong ngày:

- Có một kế hoạch cụ thể về số tiền vay, thời gian vay, kỳ hạn trả nợ và số tiền phải chi trả. Tất cả sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nếu như bạn hoạch định rõ ràng từ mục đích vay cho đến xử lý khoản vay ấy như thế nào.

- Không tự gây áp lực trả nợ quá cao đối với bản thân, thay vào đó hãy thanh toán theo như kế hoạch ban đầu đã đặt ra. Nếu không có khả năng chi trả cùng lúc cả gốc lẫn lãi thì hãy tiến hành gia hạn khoản vay. Đây là một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn trong hoàn cảnh này.

Và quan trọng nhất, đó chính là tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị cho vay tiền nhanh tại Quận 1 uy tín, hiện đại và được nhiều phản hồi tích cực.

 vay-tien-nhanh-tại-quan-1-tphcm

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Chỉ cần CMND là bạn có thể vay đến 10 triệu đồng, gặp vấn đề tài chính, cứ liên hệ OnCredit là được rồi.

OnCredit cùng bạn hướng đến cuộc sống tương lai hiện đại, tiện nghi.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích