Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quận 6 - TP.HCM

Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quận 6 - TP.HCM

19 tháng 11 2019

Bạn đang cần tiền? Đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi, ONCREDIT - dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Quận 6. Nếu bạn là người biết giữ chữ TÍN, chẳng có lý do gì OnCredit lại từ chối hỗ trợ vay vốn với hạn mức cao, không thế chấp, đáp ứng nguyện vọng của bạn.

OnCredit là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp online, chỉ cần 15 phút trò chuyện cùng chuyên viên, bạn đã có thể nhận được khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng trong thời hạn vay từ 10 đến 30 ngày. Thời gian còn giá trị hơn cả vàng bạc, nên vay ở đâu giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức mới là hiệu quả nhất. Do đó, vay tiền nhanh 24h chính là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

Đối tượng được vay tiền nhanh 24h

Khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức, bác sỹ, kỹ sư, giáo viên, người lao động tự do, công nhân, người buôn bán online, chủ thể kinh doanh vừa và nhỏ, các tiểu thương, các doanh nghiệp mới thành lập cần huy động vốn để phát triển cho sản xuất.

Khách hàng đi làm hay chưa có được công việc ổn định, là sinh viên Đại học, cao đẳng, trung cấp.

vay-tien-nhanh-tai-quan-6-tphcm

Đăng ký ngay, có tiền liền tay!

Tất cả các cá nhân có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên không phân biệt giới tính, địa vị hay chức vụ trong xã hội hay thành phần dân tộc và tôn giáo đều có thể vay tiền online. Khu vực cho vay được chúng tôi mở rộng, ngoài các quận huyện tại TPHCM, OnCredit còn có mặt hỗ trợ cho tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước, chỉ cần bạn đáp ứng đủ 3 điều kiện nhỏ:

- Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18-60

- Có Chứng minh nhân dân

- Có tài khoản ngân hàng

Do đó, nếu có khó khăn về tài chính thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận khoản vay ngay trong ngày nhé!

Hạn mức và thời hạn vay tiền nhanh tại Quận 6

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Quận 6 của OnCredit.vn cho phép khách hàng vay từ 500.000 - 10.000.000 VND, với thời hạn linh hoạt từ 10 - 15 -20 - 25 - 30 ngày. Trong đó:

+ Bạn có thể được thanh toán trước thời hạn mà không cần mất phí phạt

+ Bạn có thể tiến hành gia hạn khoản vay, dời ngày thanh toán theo ý muốn bằng cách tất toán trước phần lãi

Tùy theo nhu cầu cần vay tiền, quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn bên chúng tôi phân tích và định hướng gói vay sao cho phù hợp.

Thời gian giải ngân chưa đầy 5 phút

Quá trình vay online chỉ gồm 4 bước đơn giản:

- Đăng ký khoản vay online trong 5 phút trên website vn hoặc App OnCredit và chờ xét duyệt 20 phút

- Nhận thông báo kết quả thẩm định

- Nhận tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Payoo trong vòng 2 phút sau khi hồ sơ được duyệt

- Thanh toán đa kênh, dễ dàng và tiện lợi

Như vậy, quá trình vay vốn sẽ không mất nhiều thời gian, chỉ trong vòng 30 phút, bạn đã nhận được tiền. Không cần thế chấp tài sản, không cần phải chứng minh thu nhập, không cần phiền đến ai cả, OnCredit tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng vay vốn, nên hoàn toàn không thẩm định vay qua người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.

vay-tien-nhanh-tai-quan-6-tphcm

Lãi suất cho vay tiền online như thế nào?

Mức lãi suất cam kết ưu đãi so với thị trường tài chính online nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Nhằm nâng cao quyền lợi cho khách hàng, OnCredit áp dụng chính sách tính lãi theo ngày, vay bao nhiêu ngày trả bấy nhiêu lãi.

Giả sử: bạn đang có khoản vay 10 triệu đồng tại ngân hàng A, với mức lãi suất là 6% trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng (khoảng 20 ngày) là bạn đã đủ khả năng chi trả khoản vay này. Bạn muốn thanh toán sớm để được giảm lãi? Câu trả lời là không thể, bởi ngân hàng A đang áp dụng cách tính lãi suất theo chu kỳ, tức hết 1 tháng, bạn bắt buộc phải thanh toán với số tiền cả gốc + lãi là: 10.600.000 đồng.

Vậy OnCredit thì có gì đặc biệt?

Cũng với số tiền vay, lãi suất và thời hạn vay như ở ngân hàng A, nhưng với cách tính lãi theo ngày, Khách hàng sẽ được hoàn trả khoản vay sớm để tiết kiệm chi phí cho mình. Thỏa thuận vay trong vòng 1 tháng/30 ngày, nhưng tới ngày thứ 20, bạn đã gom góp đủ tiền để hoàn tất khoản vay. Bạn muốn kết thúc hợp đồng sớm? Câu trả lời là hoàn toàn có thể bạn nhé! Lúc này, OnCredit chỉ tính số tiền lãi đến ngày thứ 20, và số tiền mà bạn phải thanh toán cả gốc + lãi là: 10.400.000 đồng.

Như vậy, tại OnCredit, bạn sẽ được tiết kiệm tới 200.000 đồng. Thế bạn đã thấy “sự lợi hại” của lãi suất tính theo ngày chưa!

vay-tien-nhanh-tai-quan-6-tphcm

Lãi suất theo ngày ưu đãi, tiết kiệm chi phí vay đáng kể

Hiện tại, chúng tôi đang có gói sản phẩm vay tiền nhanh tại Quận 6 ưu đãi, miễn phí phạt khi thanh toán trễ 4 ngày. Nhanh tay nhấc máy liên hệ  với chuyên gia tư vấn vay tiền nhanh 24h nhé.

  • Vay tiền chỉ cần CMND
  • Vay tiền online không cần gặp mặt
  • Vay tiền cấp tốc online
  • Vay tiền online tại nhà
  • Vay tiền nhanh trong ngày tại TP HCM
  • Vay không thế chấp TP HCM

Tất cả chỉ có tại OnCredit! ĐĂNG KÝ ngay để được vay tiền nhanh tại Quận 6 nhé.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích