Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền online giải ngân sau 20 phút tại OnCredit

Vay tiền online giải ngân sau 20 phút tại OnCredit

22 tháng 5 2019

Hiện nay, các địa chỉ vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện ngày càng nhiều, việc chọn lựa được các đơn vị vay uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang lo sợ, mệt mỏi với những thủ tục rờm rà từ những dịch vụ vay tiền tư nhân, hay đau đầu với rắc rối của các chủ cho vay online là dân giang hồ, anh chị; thì hãy đến với dịch vụ vay tiền online của OnCredit chúng tôi.

OnCredit - Dịch vụ vay nhanh online 

OnCredit là một tập đoàn lớn được rất nhiều khách hàng tin tưởng, vô cùng am hiểu thị trường Việt Nam, sản phẩm của công ty luôn phù hợp và cạnh tranh đối với thị trường cùng quy trình cho vay đơn giản, giải ngân nhanh. OnCredit đã liên kết với nhiều đối tác, độ phủ trên cả nước với mọi đối tượng khách hàng. Hệ thống nhân sự, quản trị của OnCredit là những người đã có rất nhiều kinh nghiệm trên thế giới, tận tâm với nghề.

Những điều cần biết trước khi vay tiền online

Và dưới đây sẽ là một số những điều các bạn cần biết trước khi vay nhanh online. OnCredit cung cấp cho vay hạn mức từ 500.000đ – 10.000.000 đồng dành cho mọi khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động, có công ăn việc làm ổn định.

Khi tới hạn nhận giải ngân, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo OnCredit. Và tương tự, cũng sẽ có tin nhắn nhắc nhở khi tới hạn bạn phải thanh toán khoản vay. Công ty sẽ yêu cầu khách hàng phải thanh toán đúng ngày trên hợp đồng thỏa thuận vay. Nếu bạn muốn trả sớm hoặc trễ hơn so với ngày đã thỏa thuận trước, hãy truy cập website OnCredit để biết thêm thông tin hoặc gọi điện qua số điện thoại của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Khi vay online nhanh qua OnCredit, bạn được hưởng lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Trước khi vay, bạn nên xem xét mọi điều khoản hợp đồng một cách cẩn thận. Sau khi đơn của bạn được chấp thuận (khoảng 2-10 phút sau khi nộp), bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh, chỉ sau 20 phút.

Bên cạnh đó, bạn cần phải có CMND hợp lệ cùng các giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

Để vay thêm tiền trước hoặc sau khi thanh toán khoản vay cũ, bạn hãy liên hệ dịch vụ tư vấn qua số điện thoại hoặc qua email. Bạn cũng có thể vai lại thông qua website và ứng dụng trên mobile của OnCredit.

Các bước hoàn thành thủ tục cho vay online nhanh tại OnCredit

Để đăng ký và vay tiền nhanh online qua OnCredit, bạn cần làm theo các bước sau:

Đăng ký vay

Sau đó nhập số tiền cần vay, thời hạn vay, họ tên, số điện thoại. Sau đó nhấn “Nhận tiền” và điền thêm một số thông tin khác theo yêu cầu.

Kiểm tra kết quả

Sau khi bạn thành công ở bước đăng ký vay, cũng là lúc nhân viên đang kiểm tra thông tin của bạn. Nhân viên OnCredit sẽ liên lạc với bạn sớm nhất, để xác nhận mọi thông tin và báo cho bạn biết kết quả.

Nhận tiền

Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng của bạn hoặc đến các điểm giao dịch của OnCredit để nhận khoản vay bằng tiền mặt. Khi đi, nhớ mang theo CMND bản chính, mã số mà nhân viên gửi qua tin nhắn cùng một số hồ sơ khác.

Quy định thanh toán khoản vay online nhanh

Quy định thanh toán khoản vay của OnCredit khá dễ dàng, bạn có thể thanh toán qua phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua các ví điện nhử như: Momo, Payoo, Zalo Pay…Khi chuẩn bị gần tới hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ OnCredit. Tương tự như khi với nhận tiền, bạn sẽ có nhiều phương thức để nhận khoản vay từ bên công ty như:

- Các cửa hàng liên kết với Payoo

- Các điểm giao dịch hoặc đại lý của Viettel

- Ứng dung điện thoại Bankplus của Viettel

- Các chi nhánh của ngân hàng SCB

- Các điểm giao dịch của Momo

Lưu ý: Nếu bạn thanh toán trễ, bạn sẽ phải trả thêm các chi phí phát sinh sau đó. Do đó nếu như bạn có việc muốn thanh toán trễ, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của OnCredit để biết thêm chi tiết cũng như nhận được sự giúp đỡ từ phía nhân viên.

Sau khi thanh toán hãy chờ được nhận biên lai và bạn nhớ phải kiểm tra mộc đóng dấu của công ty. Lưu ý không nhận biên lai viết tay.

 Vay tiền online nhanh với Oncredit

Vay tiền online nhanh với OnCredit

Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khi vay tiền online

OnCredit cam kết sẽ cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt nhất với nhiều lựa chọn phù hợp với mọi khách hàng. Bạn có thể gọi điện với nhân viên bất kỳ khi nào trong suốt thời hạn vay tiền online hoặc có những vấn đề, thắc mắc về các khoản vay. Hãy liên hệ với OnCredit chúng tôi qua email, website, hoặc qua hotline điện thoại nhé.

Hãy đến với chúng tôi OnCredit mỗi khi bạn cần vay tín chấp online gấp ngay trong ngày hoặc muốn vay tiền trực tuyến một cách nhanh nhất. Các thủ tục vay tiền OnCredit luôn được tiến hành vô cùng nhanh chóng, đơn giản, an toàn, không hề rườm rà, với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trong độ tuổi lao động. Chúc các bạn vay tiền online qua OnCredit thành công.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích