Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Cách thức vay tiền online không cần gặp mặt(lãi suất thấp)

Cách thức vay tiền online không cần gặp mặt(lãi suất thấp)

24 tháng 9 2019

Dịch vụ vay tiền online không cần gặp mặt có xu hướng phát triển mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Điểm nổi trội lớn nhất của hình thức vay vốn này là chỉ sử dụng duy nhất giấy CMND. Kết hợp với thời gian giải ngân sớm nhất trong ngày, vay tiền nhanh online đã trở thành sự lựa chọn số 1 của người dùng.

Vay tiền online không cần gặp mặt là gì và tại sao lại trở nên phổ biến như vậy?

Vay tiền online không cần gặp mặt, thực chất là một hình thức cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản đảm bảo, và người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các trang web, hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Để thu hút được người vay lựa chọn sản phẩm của đơn vị, nhiều tổ chức tài chính áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điển hình như giảm lãi suất cho vay, tặng kỳ hạn thanh toán,…

vay-tien-online-khong-gap-mat

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể vay tiền online với giá trị cao

Kết hợp với sự tiện lợi đến từ loại thủ tục đơn giản, gói vay tiền online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND rất được ưa chuộng sử dụng.

Có thể thấy, chính sự phát triển của công nghệ thông tin đã phần nào giúp cho loại dịch vụ này có sự phát triển vượt bậc. Nhưng quan trọng hơn là sản phẩm đã đem đến cho người dùng sự hỗ trợ tài chính mà họ cần.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền nhanh online OnCredit

OnCredit hiện đang là một trong những tổ chức tài chính cho vay tiền online hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn có thể yên tâm giao dịch vay tiền để giải quyết nhu cầu tài chính.

Khi vay tiền nhanh online tại OnCredit, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

Vay tiền online lãi suất hấp dẫn

Không giống với những tổ chức cho vay khác, OnCredit là dịch vụ cho vay tiền lãi ngày. Nghĩa là, “vay bao nhiêu ngày thì trả bấy nhiêu lãi”. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước kỳ hạn để được giảm lãi, và được vay lại với giá trị cao hơn. 

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần gấp một số tiền để giải quyết công việc, vay tiền nhanh online OnCredit chính là lựa chọn thông minh nhất.

Tham gia gói vay tiền chỉ bằng CMND

Theo đó, người đi vay sẽ tránh được những rắc rối không cần thiết khi lập hồ sơ thủ tục vay vốn.

Nói cách khác, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin quan trọng trên chứng minh nhân dân và ảnh chụp hai mặt. Đơn vị cho vay tài chính sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ dựa trên những thông tin và giấy CMND mà khách hàng cung cấp.

vay-tien-online-khong-gap-mat

Chỉ cần chụp hình CMND, bạn có thể vay đến 10 triệu đồng

Vay tiền nhanh online nhận tiền ngay trong 15 phút

Khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ vay tiền online diễn ra vô cùng nhanh chóng. Quý khách hàng sẽ nhận được kết quả chỉ trong vòng 24 giờ. Rất nhiều trường hợp người đi vay được trả kết quả chỉ sau từ 1 đến 2 giờ thẩm định.

Ngay khi hồ sơ được xét duyệt khoản vay tiền của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 15 phút. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng.

Vay tiền OnCredit không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Đối với khoản vay tiền nhanh online tại OnCredit, người vay không cần sử dụng tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay. Điều đó đồng nghĩa, bạn hoàn toàn có thể nhận được khoản vay, mà không cần cầm cố tài sản cho đơn vị tài chính.

Hợp đồng cho vay tiền rõ ràng, minh bạch

Một bản hợp đồng được ký kết dành cho khoản vay là thứ không thể thiếu. Trong đó, bao gồm những điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của bên cho vay và bên đi vay. Tất cả đều được OnCredit liệt kê một cách rõ ràng và hoàn toàn minh bạch.

Bản hợp đồng có giá trị pháp lý trước pháp luật và được luật pháp Việt Nam công nhận. Đó là một bản hợp đồng chi tiết, lợi ích của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách tối đa. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia gói vay tiền online không cần gặp mặt tại OnCredit.

vay-tien-online-khong-gap-mat

Hợp đồng cho vay tại OnCredit là bản hợp đồng chi tiết và hợp pháp, bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng

Phạm vi hoạt động của dịch vụ vay tiền nhanh online

Gói vay tiền online tại OnCredit không giới hạn độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp của người vay. Dù bạn đang ở bất kỳ đâu, trên mọi miền của tổ quốc, bạn vẫn có thể tham gia vay vốn.

Ở trên là thông tin về hình thức vay tiền online không cần gặp mặt tại OnCredit mà bạn có thể tham khảo. Nếu muốn thử vay tiền nhanh online, bạn hãy nhấn VAY NGAY để đăng ký tài khoản và nhận khoản vay từ OnCredit. Là một người hiện đại, chúng tôi tin rằng bạn sẽ biết cách vận dụng sức mạnh công nghệ 4.0 để cải tiến đời sống vật chất. Chúc bạn thành công!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

 
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích