Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vay tiền online không cần gặp mặt lãi suất 0%

Vay tiền online không cần gặp mặt lãi suất 0%

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
14 tháng 6 2021

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ vay tiền online không cần gặp mặt uy tín nhất? Nếu bạn thật sự muốn vay tiền online để tiết kiệm thời gian cho bản thân, và cũng muốn tránh những thủ tục vay rắc rối, hãy lựa chọn các khoản vay online không cần gặp mặt. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến những địa chỉ cho vay cực kỳ uy tín cho bạn:

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng là gì?

Vay tiền không cần gặp mặt là các hình thức vay tín chấp qua app (ứng dụng) hoặc website cho vay tiêu dùng siêu tiện lợi. Khách hàng có thể đăng ký vay ở bất kỳ nơi nào, vào bất kỳ lúc nào mà vẫn được duyệt vay nhanh chóng.

Tuy nhiên, sản phẩm vay này có điểm bất lợi là số tiền được vay không quá cao, thường chỉ phù hợp đối với những ai cần tiền cho các mục đích tiêu dùng. Nếu bạn cần số tiền vay lớn hơn (khoảng vài trăm triệu trở lên), bạn nên lựa chọn vay tiền tại ngân hàng.

vay tiền online không cần gặp mặt

Làm sao để vay tiền online chuyển tiền qua ngân hàng?

Để đăng ký vay online, người dùng cần chọn app hoặc web cho vay uy tín, sau đó thao tác điền hồ sơ đăng ký vay qua app/web. Việc đăng ký hồ sơ chỉ tốn khoảng 5 - 10 phút. Sau đó hồ sơ sẽ được bên cho vay xét duyệt tự động và thông báo kết quả về cho khách hàng.

Đa số những ứng dụng/web cho vay tiền online không cần gặp mặt đều không yêu cầu tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, hồ sơ đơn giản không cần sổ hộ khẩu, cà vẹt xe...

Điều kiện vay tiền online chuyển tiền qua ngân hàng

Khách hàng là người Việt Nam, từ đủ 18 đến 60 tuổi, có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.

Khoản vay online được hỗ trợ toàn quốc, không phân biệt thành phố hay ở các tỉnh.

Tùy theo lịch sử tín dụng của từng khách hàng, việc hồ sơ vay có được duyệt hay không và số tiền vay, lãi suất vay cũng sẽ thay đổi tương ứng.

Lãi suất vay online chỉ cần CMND/CCCD

Tùy theo đơn vị tài chính quy định, mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay sẽ có những thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, thông thường mức lãi suất cho vay online sẽ dao động từ 12% – 20%/năm.

vay tiền online chỉ cần CMND

Quy trình đăng ký vay nhanh online

Việc đăng ký vay tiền nhanh được thực hiện 100% trực tuyến qua các thiết bị thông minh, tiền vay sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, điền đầy đủ thông tin đăng ký online. Quá trình chỉ tốn 5-10 phút.

Bước 2: Chờ kết quả xét duyệt được thông báo qua tin nhắn/email. Có thể đơn vị cho vay sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ đăng ký.

Bước 3: Nhận tiền về tài khoản ngân hàng/ví điện tử

Bước 4: Thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh phát sinh rắc rối đồng thời có cơ hội đăng ký vay mới với hạn mức cao hơn.

Nên vay tiền nhanh ở đâu uy tín?

Khi tìm kiếm các dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND, bạn sẽ tìm được nhiều kết quả, nhiều lời gợi ý. Tuy nhiên, không phải lời chào mời quảng cáo nào cũng giúp bạn tìm được nơi cho vay uy tín.

Có không ít địa chỉ cho vay lợi dụng thủ tục đơn giản để lừa đảo người có nhu cầu, khiến người vay phải chịu lãi suất rất cao. Vậy nên khi nhắc đến vay tiền online, nhiều người tỏ ra ác cảm với hình thức vay này.

Làm sao để vay tiền nhanh bằng CMND an toàn và nhanh chóng?

  1. Tham khảo kỹ càng hạn mức, lãi suất vay

Khi đăng ký khoản vay, bạn phải nắm rõ lãi suất vay, thời hạn vay, số tiền được vay… Từ đó, bạn có thể chủ động sắp xếp tài chính cá nhân và thanh toán đúng hạn.

  1. Tự xem xét tài chính của bản thân mình

Khi đăng ký vay vốn, bạn cần xác định rõ khả năng mình có thể thanh toán đúng hạn hay không. Không nên để số tiền cần thanh toán khoản vay hàng tháng vượt quá 20% mức thu nhập của bạn. Hoặc bạn cần xem xét kiếm thêm thu nhập nếu tình huống bắt buộc bạn phải vay tiền tiêu dùng.

  1. Lưu ý thanh toán đúng hạn

Khi thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được ghi nhận là có lịch sử tín dụng tốt. Từ đó, những lần đăng ký vay sau này bạn sẽ được duyệt vay nhanh chóng hơn, hạn mức được vay sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn thanh toán đúng hạn, sẽ không xảy ra tình trạng phát sinh nợ quá hạn hay bị làm phiền từ những cuộc gọi nhắc nợ.

vay tiền online chuyển tiền qua ngân hàng

Đăng ký tư vấn vay tiền nhanh online tại OnCredit

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng không muốn nhờ vả tới bạn bè và người thân? Vậy thì lựa chọn dịch vụ vay trực tuyến là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này! Chỉ cần thực hiện đăng ký trong vòng 5 - 10 phút, bạn có cơ hội nhận được khoản vay đầu tiên 0% lãi và phí!

Vay tiền nhanh online với đối tác của OnCredit: OnCredit là dịch vụ tư vấn vay online uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những bạn đang có nhu cầu vay nhanh kết nối với đối tác cho vay của mình để nhanh chóng nhận tiền về tài khoản. Để đăng ký dịch vụ, bạn cần:

Bước 1: Truy cập website hoặc tải app OnCredit và đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân theo mẫu, đăng tải ảnh 2 mặt CMND/Thẻ căn cước, sau đó nhấn Gửi hồ sơ

Bước 3: Chờ kết quả xét duyệt, nếu được xét duyệt thành công, tiền sẽ được đối tác của OnCredit chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 4: Nhận tiền và thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh rắc rối.

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636589 hoặc để lại tin nhắn ở khung chat góc phải bên dưới website/app để được hỗ trợ. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ 2 đến Thứ 7); 8:00 – 17:00 (CN).

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích