Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền online siêu đơn giản với Doctor Dong

Vay tiền online siêu đơn giản với Doctor Dong

24 tháng 6 2020

Vay tiền online siêu đơn giản với Doctor Dong

Thị trường vay tiêu dùng online vẫn chưa bao giờ ngừng HOT bởi nhu cầu của người vay là quá cao. Chính vì thế, rất nhiều dịch vụ cho vay online đã ra đời nhằm đáp ứng nguồn “cầu” khủng lồ này. Một trong số các địa chỉ được nhiều người biết đến đó chính là doctor đồng.

Cuộc sống hiện đại vốn dĩ bộn bề, tất bật với hàng trăm, hàng vạn nhu cầu liên quan đến tiền bạc cần giải quết trong ngày, trong tháng.Thấu hiểu điều đó, doctor đồng ra đời, nó như một điểm tựa vững chắc có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Bạn biết gì về dịch vụ vay tiền online Doctor Dong?

Doctor đồng được biết đến là một dịch vụ tư vấn tài chính, cho vay tiền mặt online với lãi suất thấp của công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Doctor đồng là địa chỉ chuyên cung cấp các khoản vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản với số tiền hỗ trợ vay vốn từ 01 đến 10 triệu đồng. Nếu đăng ký vay tiền doctor đồng lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được ưu đãi không tính lãi suất.

 

Dịch vụ vay tiền online Doctor Dong

Hiện nay, doctor dong có nhiều nhiều chi nhánh tại Việt Nam, trụ sở chính của công ty được đặt tại Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu lần đầu nghe đến doctor dong bạn cũng đừng lo lắng vì đây là cơ sở kinh doanh được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp theo CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015.

Ưu điểm khi vay tiền tại Dr Dong

Doctor Dong còn có tên gọi khác là dr dong, là địa chỉ hoạt động từ năm 2015 với các phương châm đem lại mọi lợi ích cho khác hàng như:

 • Nhanh chóng: Quá trình đăng ký hồ sơ chỉ mất 5 phút để hoàn thành. Khoản vay được phê duyệt và giải ngân ngay sau 30 phút.
 • Đơn giản: Doctordong đem đến một dịch vụ hoàn toàn online, bạ không phải đến các quầy giao dịch để làm thủ tục vay, nhận tiền ngay vào tài khoản ngân hàng.
 • Minh bạch: Các khoản vay tại doctordong được hiển thị lãi suất và các chi phí liên quan rõ ràng. Không lo các chi phí phát sinh sau khoản vay. Quyết định vay tiền sau cùng là của bạn.
 • Linh hoạt: Có thể hỗ trợ gia hạn các khoản vay nếu bạn chưa đủ khả năng chi trả khi đến hạn.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online cực đơn giản với Doctor Dong

Với trang web cho vay giao diện đơn giản, dễ hiểu ngay cả với những người không rành về công nghệ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Để vay tiền tại doctor đồng bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như hướng dẫn dưới đây để có thể vay được số tiền tối đa 10 triệu đồng.

Bước 1: Đăng ký tại doctordong.vn

Tiến hành nhấn vào đường link doctordong.vn để đăng ký tài khoản doctor đồng.vn và nhận ưu đãi vay lần đầu với lãi suất 0%.

 

Đăng ký vay tiền đơn giản với Doctor Dong

Ở bước đầu tiên này, bạn kéo chọn số tiền cần vay và thời gian vay. Số tiền từ 01 đến 10 triệu nhưng nếu là vay lần đầu bạn sẽ chỉ được hỗ trợ mức tối đa là 2,5 triệu đồng.

Tiếp theo yêu cầu điền thật chính xác họ tên và số điện thoại. Bởi vì đây là 2 thông tin quan trọng để xác nhận khoản vay và giải ngân khoản vay.

Tiếp tục nhấn Đăng ký ngay để tiếp tục.

Bước 2: Điền chính xác, đầy đủ thông tin cá nhân

Đây đều là những thông tin quan trọng quyết định đến khả năng vay tiền thành công của bạn nên hãy điền thật chính xác.

Trước tiên, hãy nhập chính xác các thông tin cá nhân:

 • Họ và tên: Điền đúng họ và tên được in trên CMND hoặc CCCD của bạn.
 • Số CMND: Điền vào số CMND 9 số hoặc CCCD 12 số.
 • Ngày cấp CMND, CCCD.
 • Nơi cấp CMND, CCCD.
 • Ngày tháng năm sinh của bạn.
 • Chọn giới tính và điền địa chỉ Email

Tiếp theo, nhập các thông tin chính xác về địa chỉ, nơi ở:

 • Tỉnh thành: Đây là mục lựa chọn tỉnh bạn đang sống
 • Quận huyện: lựa chọn quận huyện đang ở
 • Phường xã, thị trấn
 • Đường: Nếu nơi bạn sống có tên đường thì điện, còn không có hãy điền vào thôn, bản, ấp, tên khu dân cư hoặc tổ dân phố.
 • Số nhà: Nếu có bạn điền bình thường, còn không có số nhà điền vào số 1
 • Căn hộ/Phòng: Nếu ở chung cư thì thường có số căn hộ bạn điền vào còn không có thì bỏ trống.

Điền hết đầy đủ mọi thông tin thì ấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo hoàn thiện hồ sơ cá nhân chp khoản vay.

Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin công việc:

Tại bước này bạn chọn đúng ngành nghề, lĩnh vực mà bạn đang làm việc, nhớ chọn đúng để hồ sơ được duyệt nhanh chóng nhất.

 

Nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ vay tiền nhanh với Doctor Dong

Một số lưu ý chọn nghề nghệp để khoản vay được duyệt nhanh chóng nhất:

 • Những nghề nghiệp có công việc, thu nhập tương đối ổn định, có hợp đồng lao động rõ ràng tỷ lệ được vay tiền doctor dong rất cao: Nhân viên văn phòng, công nhân…
 • Những nghề nghiệp có tỷ lệ duyện khoản vay doctor dong tương đối dễ như: Kinh doanh, bảo vệ, lái xe….
 • Những nghề có thu nhập không ổn định như: Lao động tự do, công việc không ổn đinh thì hồ sơ rất khó được duyệt.
 • Những nghề liên quan đến pháp luật việt nam như: Công an, Quân đội…. sẽ không được vay tiền doctor đồng.

Tiếp theo nhập tài khoản ngân hàng:

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể tạo tài khoản tại 1 trong các ngân hàng Doctor Đồng hỗ trợ để nhận được khoản vay nhanh nhất.

Nếu chưa cung cấp ngay bạn có thể hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để nhân viên tư vấn giải ngân cho bạn.

Bước 3: Tải lên ảnh CMND, CCCD

Bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy ảnh, webcam và upload lên hệ thống đăng ký doctor đồng. Mặc dù là không bắt buộc nhưng nếu không có khả năng vay thành công sẽ rất thấp nên hãy chụp và up lên.

 • Chụp ảnh mặt trước và mặt sau rồi tải lên theo vị trí tương ứng
 • Phần chụp ảnh cùng CMND thì bạn cầm CMND mặt trước trên tay để ngang vai đến mặt rồi chụp ảnh. Nhớ hình ảnh phải chụp được cả khuôn mặt lẫn CMND mới là ảnh hợp lệ.

Bạn điền thông tin người thân vào, nếu ngại không muốn cho người nhà biết có thể nhờ bạn bè. Hoặc nếu có số điện thoại khác bạn có thể tự xác nhận bằng số điện thoại của mình.

Sau khi nhập số điện thoại vào hệ thống sẽ gửi một mã số qua SMS, điền mã số đó vào ô Nhập mã xác nhận. Nếu chờ khoảng 1 phút mà vẫn không thấy mã hãy ấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại

Bạn ấn vào ô Hoàn tất đăng ký để kết thúc các bước đăng ký hồ sơ vay doctor đồng online.

Sau khi đăng ký xong Doctor Đồng sẽ gọi điện thoại cho bạn để xác nhận lại thông tin một lần nữa. Nếu chính xác khoản vay của bạn sẽ được duyệt.

Ngay khi khoản vay được phê duyệt hệ thống sẽ thông báo cho bạn qua Email, SMS để thông báo và thông tin nhận tiền. Hợp đồng vay tiền cũng sẽ được gửi tới bạn sau đó.

Một số điều kiện, thủ tục khi vay tiền online với Doctor Dong

Điều kiện khi vay tiền tại doctor đồng đó là:

- Thứ nhất, về độ tuổi, bạn phải từ 20 đến 60 tuổi

- Thứ hai, bạn phải là công dân Việt Nam và đang sống tại bất kỳ đâu trong lãnh thổ Việt Nam.

- Thứ ba, bạn là người có công việc và có mức thu nhập ổn định từ 5 triệu/tháng trở lên.

 

Điều kiện, thủ tục vay tiền với Doctor Dong cực kỳ dễ dàng

Về thủ tục, bạn cần phải có các giấy tờ sau:

- Bạn cần có CMND hoặc CCCD bản gốc.

- Bạn cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản tiền vay.

Với những điều kiện này thì gần như bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể đăng ký một khoản vay tại doctordong. Tỷ lệ được duyệt hồ sơ là rất cao. Thật dễ dàng và quá ư là đơn giản đúng không nào!

Vay lại tại doctordong.vn như thế nào?

Để vay lại từ Doctor đồng lần 2 thì lần đầu bạn cần có lịch sử vay và trả nợ tốt. Không trả chậm, để nợ quá hạn. Đây cũng là tiêu chí và là điều kiện vay bắt buộc tại bất cứ tổ chức tài chính nào! Vì thế, hãy nắm rõ rằng mình là người đủ tiêu chuẩn để có thể đăng ký vay lại bạn nhé!

Vay lại lần 2 thì bạn không cần điền các thông tin về hồ sơ nữa mà các bước diễn ra nhanh hơn rất nhiều. Chỉ mất vài phút là đã có thể nhận ngay một khoản tiền tối đa 10 triệu từ Doctor đồng.

Đầu tiên tiến hành vào website doctordong.vn và sau đó nhấn đăng ký

 

Vay lại dễ dàng với Doctor Dong

Ấn vào ô Đăng ký lại góc bên phải để đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại cũ.

Nhập Số điện thoại mà trước đó bạn dùng để vay tiền vào và nhấn Xác nhận bằng cuộc gọi để nhận mã đăng nhập. Khi đã có mã SMS thì bạn ấn Đăng nhập và thực hiện đăng ký cho khoản vay mới nhanh chóng.

Nếu lần đầu có lịch sử trả nợ tốt thì từ lần 2 trở đi bạn sẽ được duyệt khoản vay tự động, chỉ mất 5 phút để tiền về tài khoản và nhận nhiều ưu đãi về lãi suất.

Vay tiền tại Doctor Dong có uy tín không?

Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì câu trả lời là “Có” nhé! Như đã đề cập ở trên, doctor đồng là dịch vụ tài chính của Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, đã ra đời hoạt động từ năm 2015. Được sự tin tưởng và đánh giá tốt của hàng nghìn khách hàng trong thời gian qua.

 

Doctor Dong là địa chỉ hỗ trợ vay uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính và có đối tác là các tổ chức, ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường vay tiêu dùng online, Doctor Dong, OnCredit,… là một trong số ít những địa chỉ tư vấn, hỗ trợ vay trực tuyến chất lượng, uy tín được người dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Lãi suất của Doctor Dong như thế nào?

Vì là hình thức vay tiêu dùng online, vay tín chấp trực tuyến nên mức lãi suất tại dr dong có cao hơn so với hình thức vay tiền thế chấp. Tuy nhiên, hãy yên tâm, không có sự chênh lệch quá lớn đâu nhé! Bù lại, bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích như vay nhanh chóng, không tốn lãi suất lần vay đầu,…

Theo thông tin chính thức thì lãi suất vay lần đầu từ Doctor đồng tối thiểu là 12% và tối đa là 20%. Và mức lãi suất được công bố này hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Doctor đồng là của ngân hàng nào?

Chà! Chắc là bạn đang có sự nhầm lẫn rồi đấy! OnCredit xin đính chính thông tin về “ngân hàng doctor dong” nhé!

Nhiều người lầm tưởng doctor dong là một ngân hàng cho vay online. Tuy nhiên, bạn biết đấy, để trở thành một “ngân hàng” thì theo quy định của pháp luật Việt Nam, nó phải được ngân hàng nhà nước cho phép và hoạt động dưới sự chi phối của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

 

Lưu ý rằng Doctor Dong không phải là một ngân hàng như nhiều người lầm tưởng

Còn doctor dong chỉ là một địa chỉ hỗ trợ vay online được thành lập dưới dạng “Công ty TNHH” theo quy định của pháp luật Việt Nam, hay còn được gọi dưới cái tên Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor đồng là một dịch vụ tài chính nhanh - cho vay tiền online với thủ tục đơn giản được phát triển bởi công ty Vạn An Phát và đồng thời là đối tác của một số ngân hàng nhưng không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ ngân hàng nào cả.

Do đó, một lần nữa xin nhắc các bạn rằng Doctor Dong không phải là một ngân hàng nhé!

Làm sao để được hỗ trợ tư vấn, vay tiền nhanh với Doctor Dong?

Bạn có thể liên hệ Doctor đồng qua số 1900636072 để được hỗ trợ tư vấn và vay tiền nhanh nhất.

Nếu có gặp khó khăn hoặc cần giúp đỡ cho khoản vay nhanh tại dr dong bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại trên.

Ngoài doctor dong, bạn cũng có thể vay tín chấp tại OnCredit – Địa chỉ tư vấn, hỗ trợ vay online nhanh hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Vay tiền quá khó khăn? Đừng lo lắng! Đến ngay OnCredit – Hỗ trợ vay nhanh trong 1 nốt nhạc

Vay tiền trong ngày tại Doctor dong nói riêng hoặc vay tiền tại các ngân hàng, các công ty tài chính quá khó khăn ư? Chuyện này có lẽ khó khăn với bạn, nhưng nó thực sự quá dễ dàng đối với OnCredit đấy! Tại sao ư? Đơn giản vì các lý do sau đây:

 

Vay tín chấp dễ dàng với OnCredit

- Thứ nhất, OnCredit hỗ trợ vay tiền siêu nhanh với thủ tục cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần có CMND là đã có thể vay đến 10 triệu.

- Thứ hai, thời gian giải ngân chỉ 30p tính từ lúc đăng ký. Tin được không, bạn đăng ký chỉ mất 5p trên hệ thống OnCredit, 10 phút trở lại để được thẩm định hồ sơ. Chung quy lại, nếu nhanh, bạn sẽ mất 20 – 30p để nhận được số tiền ưng ý. Thật quá tuyệt vời đúng không nào!

- Thứ ba, không tốn lãi suất vay trong 10 ngày đầu. Lãi suất vay chỉ là chuyện nhỏ khi đến với OnCredit, khách hàng là ưu tiên hàng đầu và bạn sẽ được hưởng tiện ích “bá đạo” này khi đến với chúng tôi.

- Thứ tư, ưu đãi mã giảm lãi suất tối đa lên đến 50%. Thật đấy nhé, đã không tốn lãi suất vay lần đầu lại còn được hưởng mã giảm lãi từ các lần vay sau. Đến với các chương trình Marketing khuyến mãi hàng tháng của OnCredit, bạn sẽ có cơ hội nhận được mã giảm từ 20 – 50%.

- Thứ năm, bạn sẽ được nâng hạn mức vay đáng kể từ các lần vay sau nếu thực hiện tốt nghĩa vụ trả nợ.

Trên đây là mọi giới thiệu về Doctor đồng, hướng dẫn vay tiền một cách chi tiết nhất và trả lời những thắc mắc trong quá trình vay Doctor đồng cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn App tư vấn vay tiền siêu nhanh tiện ích OnCredit.

Một lời khuyên dành cho bạn là trước khi vay tiền tại bất kỳ địa chỉ nào, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện bất kỳ khoản vay nào, vì nó có thể ảnh hưởng nhiều đến tài chính tương lai của bạn.

Để được hỗ trợ tư vấn vay với OnCredit, đừng ngần ngại hãy liên hệ hotline 1900 63 65 27 hoặc nhấn đăng ký ngay với OnCredit.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích