Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Hướng dẫn vay tiền online VPBank mới nhất 2023

Hướng dẫn vay tiền online VPBank mới nhất 2023

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
20 tháng 8 2019

Bạn muốn vay tiền nhanh nhưng lại sợ các công ty tín dụng lãi suất cao? Bạn muốn đến ngân hàng nhưng lo thủ tục rắc rối? Bạn đã biết đến vay tiền online VPBank chưa? Nếu chưa, hãy xem ở đây cho vay có khác gì những ngân hàng khác không nhé!

Vay tiền online VPBank là gì?

Vay tiền online VPBank là hình thức vay mới được ngân hàng này áp dụng. Đây là hình thức vay thông qua điền thông tin hoàn toàn trên trang web ngân hàng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian đi lại như khi đăng ký vay bằng hình thức thông thường.

Đây được xem là một dạng hình thức vay tín chấp mà VPBank áp dụng nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn. Giải ngân được thực hiện trong vòng từ 3-5 ngày, thời hạn vay từ 6-60 tháng. Bạn có thể trả góp hàng tháng mà không cần thế chấp. Bên cạnh đó, việc đăng ký thực hiện hoàn toàn là 100% online.

Những ưu điểm của vay tín chấp VPBank

Khi tham gia vay tín chấp VPBank, bạn sẽ nhận được các lợi ích từ các ưu điểm sau:

- Không cần tài sản thế chấp: Khi vay tiền online VPBank bạn không cần phải thế chấp bất kì một tài sản nào. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần người đứng ra bảo lãnh như các hình thức vay nơi khác.

- Chỉ thực hiện online: Thay vì phải đến ngân hàng thực hiện giao dịch như trước đây, ngay bây giờ bạn có thể vay tiền khi ngồi ở nhà. Tất cả các khâu từ điền hồ sơ đến nhận tiền đều được thực hiện online.

- Lãi suất thấp hơn: So với một vài nơi cho vay khác thì lãi suất khi bạn vay tiền online VPBank sẽ thấp hơn, giúp bạn không phải lo lắng về tổng tiền phải trả.

- Không bị mất thêm khoản phí phát sinh nào: Tất cả các khoản phải thanh toán đều rất rõ ràng, minh bạch. Do đó, bạn không cần lo lắng sẽ bị phát sinh thêm tiền.

- Hạn chế nhiều rủi ro hơn: Bạn sẽ không gặp phải trường hợp mức vay bị nâng lên nhiều lần hoặc phiền phức với người thân. Tất cả được VPBank thực hiện rất chuyên nghiệp và lịch sự.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online VPBank

Vay tiền online VPBank 2

Cách giúp bạn đăng ký vay tiền nhanh tại VPBank

Đăng ký lần đầu

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của VPBank Online để thực hiện bước tiếp theo.

Sau đó, bạn chọn số tiền cùng thời hạn vay và ấn nút đăng ký khoản vay. Bạn được phép vay từ 20 triệu đến 200 triệu trong tối đa là 60 tháng. Sau đó bạn hãy điền thông tin cá nhân và các thông tin liên quan mà hệ thống yêu cầu. Tiếp đến bấm xác nhận để hoàn thành và nhập thêm thông tin, hình ảnh giấy tờ theo yêu và tiếp tục đến các bước sau cùng.

Các mẫu giấy tờ cung cấp theo yêu cầu phải còn thời hạn sử dụng và chụp rõ ràng các mặt để hệ thống nhận diện rõ hơn. Bạn cũng phải sao kê thu nhập 3 tháng gần nhất để xác minh thu nhập.

Lưu ý: Các hồ sơ sau đây sẽ có khả năng vay cao hơn là:

- Mức trả hàng tháng tại vay tiền online VPBank không quá 35% thu nhập.

- Có ít nhất một người tham chiếu với bạn và người đó là vợ, chồng hay người thân thì tỉ lệ xét duyệt sẽ cao hơn.

Nếu đã từng đăng ký

Nếu bạn đã từng đăng kí thì cũng phải truy cập vào trang chủ của VPBank và nhấp vào ô “bạn đã đăng ký?” để bổ sung hồ sơ nếu có yêu cầu. Sau đó hãy nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác nhận đăng ký vay.

Cuối cùng, bạn hãy chờ các bộ phận thẩm định xét duyệt khoản vay của mình. Hãy để ý điện thoại của nhân viên gọi đến để xác minh hồ sơ bạn có được vay hay không và chờ giải ngân khi được duyệt.

Những đối tượng được vay tiền

Vay tiền online VPBank hỗ trợ được các đối tượng có mức lương ổn định, nhất là những người đi làm có mức lương chuyển khoản. Bên cạnh đó những ai là hộ kinh doanh đã đăng ký kinh doanh, đóng thuế đầy đủ, có biên lai đóng thuế và là chủ góp vốn kinh doanh.

Ngoài các đối tượng đã nêu thì các đối tượng khác khó được xét duyệt vay hơn. Nếu chứng minh được khả năng chi trả thì họ mới có khả năng vay tiền.

Phương án cứu cánh cho những ai không nằm trong đối tượng được vay

Vay tiền online VPBank 3

Hãy chọn ngay OnCredit nếu bạn không được vay tiền tại VPBank

Nếu bạn không nằm trong đối tượng được vay của vay tiền online VPBank hoặc cần vay tiền nhanh trong ngày thì làm sao? Có nơi nào khác để gửi niềm tin không?

Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay công ty cho vay tín chấp OnCredit, cơ hội được vay của bạn sẽ cao hơn. Lợi thế khi vay ở đây là đối tượng vay rộng hơn cùng mức lãi suất thấp, thời gian vay ngắn. Bên cạnh đó, OnCredit liên kết chặt chẽ với khá nhiều ngân hàng, trong đó có VPBank nên bạn không cần lo lắng bị lừa đảo. Bạn có thể tham khảo tại Oncredit để biết thêm thông tin nhé.

Lời kết

Với những thông tin cung cấp cho vay tiền online VPBank và cả phương án dự phòng cho những ai không đủ điều kiện vay. Hy vọng đã giúp ích hơn cho những ai đang có nhu cầu tìm đến hình thức vay online này! Vay tín chấp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhất

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích