Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hướng dẫn vay tiền Robocash mới nhất 2019

Hướng dẫn vay tiền Robocash mới nhất 2019

20 tháng 8 2019

Có nhiều nơi vay tiền nhanh khi bạn có nhu cầu, vậy đã nghe đến vay tiền Robocash chưa? Đây là một nơi đã thu hút nhiều người tìm đến trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên nếu lần đầu tiên bạn nghe đến cái tên này thì mời bạn cùng tìm hiểu xem qua những thông tin sau nhé!

Vay tiền Robocash là gì ?

Vay tiền Robocash là một hình thức vay tiền nhanh online khá thuận tiện cho người có nhu cầu. Nơi đây hoạt động như một số nơi vay tiền online khác và cách thức cho vay, thanh toán cũng giống với một vài công ty tín dụng có uy tín như OnCredit.

Khi tham gia vay tiền Robocash bạn sẽ thực hiện các công việc đăng ký trên online và ngay cả thanh toán cũng có thể thực hiện tương tự. Khoản vay tối đa cũng tương tự với những nơi khác là 10 triệu đồng, rất hữu ích cho những ai cần xoay vốn trong thời gian ngắn.

Hình thức vay này giúp bạn có thể tự xoay sở khi cần và không cần làm phiền người thân, bạn bè của mình. Do đó, bạn sẽ không phải lâm vào các tình huống khó xử hoặc ngại ngùng khi muốn vay tiền đúng không?

Bây giờ bạn đã hiểu Robocash là gì rồi đúng không? Cùng xem tiếp một vài thông tin liên quan nhé.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Robocash và thanh toán khi đến hạn

Vay tiền Robocash 2

Bạn cần thực hiện tải app và đăng ký trước khi vay tiền

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Robocash

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia vay tiền Robocash, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

- Bạn hãy truy cập vào Robocash app và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để hoàn thành bước đầu hồ sơ. Nhớ là điền đúng và đủ thông tin cá nhân, nhất là phần nghề nghiệp để Robocash có thể xác định bạn có khả năng hoàn trả hay không.

- Sau khi hoàn tất các hồ sơ liên quan, hãy chờ hệ thống duyệt hồ sơ, nhân viên giao dịch sẽ liên hệ với bạn để đối chiếu thông tin. Sau đó, bạn hãy chờ 24h để được duyệt thông tin.

- Tiếp đến, hãy chờ duyệt hồ sơ và đọc kĩ các khoản bạn phải thanh toán trên hợp đồng cũng như ngày hoàn trả rồi hãy xác nhận nhé. Số tiền được duyệt sẽ chuyển vào tài khoản của bạn và nếu là cuối tuần thì bạn phải đợi đến thứ 2 mới nhận được.

Hướng dẫn thanh toán khi đến hạn

Tuy nhiên, hình thức thanh toán khi vay tiền Robocash lại rất hạn chế khi đến thời hạn. Bạn phải thanh toán tại ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản trên tài khoản điện tử. Hoặc nếu nộp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng thì nhớ giữ phiếu thanh toán để đối chiếu khi có vấn đề xảy ra.

Các tính năng của vay tiền Robocash

Vay tiền Robocash 3

Các tính năng quen thuộc như dễ vay, dễ giao dịch cũng được nhiều người quan tâm

Robocash cung cấp cách vay tiền dễ dàng, đơn giản và hiện đại bằng hệ thống được lập trình sẵn. Bạn có thể đăng kí nhanh chóng bằng cách điền tất cả thông tin cần thiết cũng như khoản vay mong muốn.

Giới hạn độ tuổi được phép vay tiền là 20-60 tuổi, với phạm vi rộng này sẽ giúp bạn dễ dàng vay tiền khi cần. Thời gian vay tối đa 30 cho bạn dễ xoay vốn để hoàn trả hơn.

Ưu nhược điểm của vay tiền Robocash là gì?

Ưu điểm

Khi vay tiền Robocash bạn sẽ được các lợi ích là:

- Được nhận tiền mặt ngay tại nhà và có thể vay thành công nhiều hơn vì hồ sơ xét duyệt khá đơn giản.

- Hồ sơ mà Robocash cần là CMND và nghề nghiệp để chứng minh thu nhập ổn định.

- Bạn có thể vay đến 10 triệu đồng mà không cần lo Robocash lừa đảo vì tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

- Giải ngân trong ngày (ngày hành chính) và thanh toán được tại bất kỳ ngân hàng nào khi bạn tham gia vay tiền Robocash.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì vay tiền Robocash vẫn có 2 nhược điểm lớn nhất, đó là:

- Lãi suất khá cao: So với nhiều nơi cho vay tín chấp khác thì lãi suất của nơi đây được đánh giá là khá cao. Do đó, sẽ bất tiện nếu bạn trong một thời gian dài và không có lợi cho bạn.

- Việc thanh toán còn nhiều hạn chế, không được linh hoạt như nhiều công ty tín dụng khác.

Với những khuyết điểm trên, vay tiền Robocash sẽ khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Tốt nhất bạn chỉ nên vay trong thời gian ngắn và hoàn trả nhanh chóng để không mất lãi nhiều.

Có công ty nào khắc phục được nhược điểm của Robocash không?

Vay tiền Robocash 4

OnCredit là giải pháp thay thế phù hợp nhất giúp bạn vay tiền nhanh chóng - lãi suất thấp

Nếu bạn cần vay tín chấp trong thời gian dài từ 15 - 30 ngày thì chọn Robocash sẽ không mang hiệu quả vì lãi suất cao. Nếu bạn cần khỏan vay nhanh, thời gian dài, bạn hãy thử tham khảo tại OnCredit.

Tại đây các khoản vay được giải quyết khá nhanh, thủ tục đơn giản như vay tiền Robocash. Bên cạnh đó thì lãi suất thấp và cách thanh toán linh hoạt cũng mang đến nhiều lợi ích cho người vay. Nếu thấy hứng thú với OnCredit bạn có thể truy cập https://oncredit.vn/ để tham khảo thêm nhé!

Thông qua các thông tin về vay tiền Robocash, giúp bạn có thêm chọn lựa mới khi cần tiền gấp. Tuy nhiên hãy xác định nhu cầu và điều kiện của mình trước khi quyết định vay tiền ở bất cứ đâu nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích