Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hướng dẫn vay tiền mặt tín chấp SHB Finance mới nhất 2019

Hướng dẫn vay tiền mặt tín chấp SHB Finance mới nhất 2019

23 tháng 8 2019

Vấn đề thiếu hụt tài chính là nỗi lo không phải của riêng ai nên các nơi cho vay tiền nhanh cũng phát triển với nhiều hình thức. Vay tiền mặt tín chấp SHB Finance cũng là một trong số những nơi cho vay với hình thức không cần thế chấp. Hình thức này khá được nhiều người chọn dùng vì độ tiện lợi và theo đó, nơi cho vay này cũng khá được nhiều người quan tâm.

Vay tín chấp là gì? Vay tiền mặt tín chấp SHB Finance là như thế nào?

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản và một số nơi cũng không cần bạn chứng minh tài sản. Hình thức vay này mang đến nhiều lợi ích như mở rộng đối tượng vay và mang lại tiện ích về thời gian cho người cần. Hiện nay, hình thức vay này còn kèm theo các ưu đãi hấp dẫn như lãi suất thấp, giải ngân nhanh,… ngày càng thu hút nhiều người tìm đến.

Vay tiền mặt tín chấp SHB Finance là như thế nào?

Vay tiền SHB Finance là gì?

Vay tín chấp SHB Finance là hình thức vay không cần thế chấp tài sản của ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội. Khi chọn lựa vay tiền ở đây theo hình thức tín chấp, bạn sẽ nhận các mức ưu đãi gồm: Thủ tục nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh, khoản vay lớn đến 70 triệu đồng và giải ngân nhanh chóng cho bạn.

Nhờ vậy mà rất nhiều người tìm đến nơi đây để được sử dụng hình thức cho vay này. Nhờ thế, nhiều người đã giải quyết nỗi lo tài chính của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 Các sản phẩm của vay tiền mặt tín chấp SHB Finance là gì?

Hình minh họa [vay-tien-mat-tin-chap-shb-finance-2]

Một số gói vay bạn có thể tham khảo khi chọn SHB Finance

Vay tiền mặt tín chấp SHB Finance sẽ hỗ trợ các gói vay sau đây cho bạn:

Vay theo lương

Bạn được vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng trong thời gian 6 tháng đến 36 tháng và lãi suất từ 35% - 55%/năm. Hồ sơ đầy đủ gồm CMND và bắt buộc phải có sổ hộ khẩu. Bạn phải có giấy sao kê lương hoặc hợp đồng làm việc, bảo hiểm,… để chứng minh cho gói vay này.

Vay thanh toán hóa đơn điện nước

Vay tín chấp SHB Finance hỗ trợ cho những đối tượng được vay từ 9 triệu đến 50 triệu đồng trong thời gian 6 tháng đến 36 tháng và lãi suất từ 48% - 60%/năm. Hồ sơ gồm mã khách hàng trên hóa đơn điện nước, sao kê hóa đơn 3 tháng gần nhất và hóa đơn trên 150.000đ.

Vay kinh doanh

Bạn được vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng trong thời gian 6 tháng đến 36 tháng và lãi suất từ 38%- 68%/năm. Hồ sơ gồm giấy đăng ký kinh doanh hay hợp đồng cho thuê, mã số thuế hoặc biên lai đóng thuế.

Vay đóng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền mặt tín chấp SHB Finance cho phép bạn vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng trong thời gian 12 tháng đến 36 tháng và lãi suất từ 37% - 50%/năm. Hồ sơ gồm: hợp đồng bảo hiểm, giấy tạm trú, biên lai đóng phí theo kỳ.

Hướng dẫn vay tiền mặt tín chấp SHB Finance

Khu vực được vay tiền mặt tín chấp SHB Finance là những nơi có trụ sở của SHB Finance.

Bạn hãy vào trang chủ của ngân hàng SHB Finance để lấy mẫu điền các thông tin cần thiết một cách đúng và đủ. Sau đó hãy chọn gói vay mình cần sử dụng và click vào rồi chọn số tiền bạn muốn được vay.

Hãy để ý điện thoại vì nhân viên giao dịch của SHB Finance sẽ liên lạc với bạn để xác nhận và tư vấn. Nếu quá 3 lần gọi mà bạn không bắt máy thì hồ sơ của bạn bị hủy bỏ.

Các trường hợp không được vay tiền

Nếu bạn bị từ chối vay tiền mặt tín chấp SHB Finance là do bạn đã nằm 1 trong các đối tượng sau:

- Bị nợ xấu và bị tra ra trên hệ thống CIC.

- Nợ quá 3 tổ chức tín dụng (nếu nợ quá 3 tổ chức tín dụng hãy tìm đến OnCredit).

- Nằm ngoài phạm vi phục vụ của SHB Finance (bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn các đối tượng này).

Đó là các nguyên nhân khiến bạn không vay được tiền tại đây, vì thế trước khi muốn vay phải kiểm tra kĩ mình có thuộc đối tượng nào không nhé!

Vay tiền ở SHB Finance có an toàn không?

Hình minh họa [vay-tien-mat-tin-chap-shb-finance-2]

An toàn là điều bạn nhận được khi vay tại đây

Bạn đừng lo SHB Finance lừa đảo nhé vì đây là một hệ thống ngân hàng lớn và đáng tin tưởng cho bạn. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, không bán lại cho bên thứ 3. Các điều khoản trên hợp đồng rõ ràng và chỉ yêu cầu bạn thực hiện thanh toán theo mức tiền trên hợp đồng.

Bên cạnh đó mức lãi suất của nơi đây cùng các gói vay hấp dẫn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả vấn đề của mình hơn. Thay vì tìm đến những nơi không rõ uy tín thì bạn hãy đến với SHB Finance khi cần. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách làm việc và ưu đãi nơi đây.

Lời kết

Vay tiền mặt tín chấp SHB Finance là một gợi ý khá hay cho những ai đang gặp vấn đề về kinh tế. Vì thế bạn hãy giải quyết vấn đề tài chính của mình bằng cách đơn giản, tiện lợi mà hiệu quả bằng cách vay này nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn hỗ trợ khoản vay tiêu dùng nhanh chóng thì OnCredit.vn là giải pháp không thể phù hợp hơn!

>> Xem thêm: Vay tiền nhanh online trong ngày lãi suất thấp

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích