Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền tín chấp - giải pháp vay tiền online nhanh chóng

Vay tiền tín chấp - giải pháp vay tiền online nhanh chóng

27 tháng 4 2019

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để đầu tư làm ăn mà chưa biết vay mượn ở đâu ra? Bạn lại không đủ điều kiện để vay tiền ở các ngân hàng thương mại? Một biện pháp hiện nay có thể hỗ trợ giải ngân nhanh là vay tiền tín chấp. Vậy hình thức đó như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giải pháp vay tiền tín chấp.

Tìm hiểu về vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là một hình thức cho vay tiền không cần tài sản thế chấp và chỉ dựa hoàn toàn vào uy tín của các nhân và công ty/ cơ quan nơi cá nhân đó đang công tác, làm việc để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Số tiền cho vay tín chấp tùy thuộc vào từng mô hình của các công ty tài chính cho vay tín chấp. Thông thường sẽ được dao động từ 500.000 đồng đến 500 triệu đồng và thời gian cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến tối đa là 60 tháng.

Có nên vay tín chấp hay không?

 Vay tín chấp – mang lại nhiều lợi ích đúng người đúng thời điểm

Vay tín chấp – mang lại nhiều lợi ích đúng người đúng thời điểm

Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu vay tiền tín chấp. Tất nhiên, bên cạnh những lợi ích mà vay tiền tín chấp mang lại thì cũng kèm theo những hạn chế nhất định như sau:

Lợi ích của vay tín chấp

Những lợi ích của vay tín chấp mang lại cho cá nhân người vay là:

+ Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo

Thông thường khi vay một số tiền tại các ngân hàng thương mại hay bất kỳ đâu đó bạn đều cần mang tài sản thế chấp để đảm bảo như : sổ đỏ đất, nhà đất,... Nhưng với vay tín chấp thì bạn không cần đảm bảo thế chấp.

+ Thủ tục hồ sơ đơn giản

Các thủ tục giấy tờ đơn giản, và cá nhân người vay được giải ngân nhanh chóng - vay tiền nhanh (Có thể nhận được tiền sau 2 giờ)

+ Số tiền vay cao:

Bạn có thể dễ dàng nhận được khoản vay lớn, tối đa lên tới hàng trăm triệu (tùy vào từng quy định của công ty tài chính cho vay tín chấp)

Hạn chế của vay tín chấp

+ Lãi suất cao

Mức lãi suất cao - Đây chính là điểm bất lợi đầu tiên và đáng kể nhất của việc vay tín chấp. Mục đích của lãi suất cao nhằm hạn chế rủi ro cho các khoản vay và bù đắp về các chi phí khác.

+ Phí phạt trả nợ trước hạn

Nếu bạn trả trước thời hạn ký kết, bạn có thể sẽ phải mức phí phạt lên tới 2-5% số tiền thanh toán trước hạn tùy thuộc vào thời gian tất toán.

Những lưu ý cần thiết khi vay tín chấp

Vay tín chấp mang lại nhiều lợi ích cũng như có những hạn chế của nó, vậy khi có ý định vay tiền bạn cần lưu ý những điều sau:

Hiểu về cách tính lãi suất khi vay tín chấp

 Hiểu về cách tính lãi suất khi vay tín chấp

Hiểu về cách tính lãi suất khi vay tín chấp

Hiểu đúng và cụ thể về cách tính lãi suất là một yêu cầu cần thiết giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng xảy ra trong quá trình vay tiền. Thông thường các công ty tài chính hoặc các ngân hàng cho vay tín chấp có hai cách tính lãi cơ bản như sau:

+ Lãi suất giảm dần:

Số tiền bạn cần thanh toán cho lãi suất khoản vay  sẽ được giảm dần dựa vào số tiền gốc hàng tháng bạn chi trả.

+ Lãi suất cố định:

Số tiền bạn cần thanh toán cho lãi suất khoản vay không thay đổi trong thời gian kí kết hợp đồng mà vẫn tính vào số dư nợ gốc ban đầu.

Khả năng trả nợ

Trước khi vay, bạn cần tính toán và đo lường về khả năng chi trả nợ của bản thân, nó sẽ chiếm bao nhiêu thu nhập hàng tháng mà bạn vẫn đủ tiền trang trải. Theo đó, số tiền chi trả hàng tháng không nên quá 40% tổng thu nhập của bạn.

Lưu ý cần tất toán trước hạn yêu cầu

Đây chính là số % tiền bạn phải trả mức phí cho việc tất toán trước hạn trong hợp đồng ký kết. Vì vậy, bạn cần cân nhắc việc tất toán sớm trước hạn.

Oncredit - Địa chỉ cho vay tín chấp online uy tín lãi suất thấp

Việc có thể vay một khoản tiền lớn trong thời gian nhanh nhất để giải quyết yêu cầu công việc là mong muốn của tất cả mọi người. Thế nhưng, trước khi quyết định bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cho vay uy tín, lãi suất thấp.

Oncredit - là công ty lớn trong lĩnh vực cho vay tín chấp, vay tiền online với nhiều ưu điểm nổi bật:

- Lượng khách hàng lớn và có độ phủ rộng khắp thị trường Việt Nam

- Các gói dịch vụ của chúng tôi phù hợp và cạnh nhất nhất thị trường

- Quy trình giải quyết cho vay nhanh chóng, đơn giản chỉ qua bốn bước cơ bản từ đăng ký, thẩm định kết quả, khách hàng nhận tiền và cuối cùng là bước thanh toán khoản vay.

- Thời gian vay linh hoạt và số tiền cho vay lớn, dao động từ  500.000 vnđ - 10.000.000 đồng

- Thời gian duyệt hồ sơ và nhận tiền nhanh chóng, chỉ sau 2h

- Khách hàng có thể đăng ký vay online đơn giản và tiện lợi

- Hình thức thanh toán dễ dàng, liên kết với nhiều ngân hàng và đa dạng hình thức thanh toán như: ví điện từ, thẻ tín dụng,…

Trên đây là những chia sẻ về hình thức vay tín chấp online đồng thời giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ cho vay uy tín, lãi suất thấp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ và nhân viên tư vấn để được phục vụ nhanh nhất. Để biết thêm thông tin chí tiết mời các bạn tìm hiểu thêm tại OnCredit.vn

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích