Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Giới thiệu hình thức vay tiền trả góp hàng tháng tốt nhất hiện nay

Giới thiệu hình thức vay tiền trả góp hàng tháng tốt nhất hiện nay

16 tháng 5 2019

Vay tiền trả góp hàng tháng là dịch vụ nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay một khoản tiền để chi trả những công việc cần kíp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong cuộc sống hàng ngày sẽ có những thời điểm quý khách thấy khó khăn về kinh tế, cần nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng về tiền bạc, với nhu cầu vay tiền online trả góp hàng tháng với mức vay lãi suất thấp thì hãy đến với OnCredit của chúng tôi để được hướng dẫn chính xác và nhận hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp hàng tháng hay còn gọi là hình thức tín dụng được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn vì hình thức, thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, và đặc biệt với mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các hình thức vay tiền khác hiện nay.

Đối tượng áp dụng hình thức vay trả góp hàng tháng, trả góp ngày của OnCredit bao gồm tất cả các công dân Việt Nam có công ăn việc làm ổn định, trong độ tuổi lao động theo như quy định pháp luật.

Ưu điểm của vay tiền trả góp hàng tháng

Với sự tiến bộ của công nghệ, ngày nay chỉ cần ngồi tại nhà, quý khách cũng có thể vay tiền trả góp hàng tháng (hoặc vay tiền góp ngày) mà không lo về lãi suất cũng như yên tâm về độ an toàn của hình thức vay tiền này.

Thủ tục đơn giản

Trước đây khi muốn sử dụng dịch vụ vay trả góp ngân hàng quý khách sẽ cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị thủ tục, các giấy tờ cần thiết như.....Và tốn thời gian chờ đợi giải ngân.

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp có thể tham khảo tại trang website chính thức của OnCredit tại địa chỉ VAY TIỀN ONLINE ONCREDIT.VN để được tư vấn tốt nhất.

Quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu về các gói vay và khoản vay cũng như nhận hướng dẫn cách vay tiền bằng cách gửi inbox đến cho chúng tôi ngay trên website. Đội ngũ tư vấn viên với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán , cho vay trả góp của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khác nhanh nhất.

Nhưng khi sử dụng hình thức vay tiền trả góp hàng tháng quý khách chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh  thu nhập hàng tháng mà vẫn có thể vay số tiền từ 500.000 lên đến 10.000.000 đồng với dịch vụ cho vay tiền của OnCredit.

 Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn với hình thức vay tiền của Oncredit

Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn với hình thức vay tiền của OnCredit

Cho vay nhanh chóng

Cũng gần giống như dịch vụ của ngân hàng cho vay trả góp thì việc vay tiền online sẽ hỗ trợ khách hàng tiến hành vay tiền với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký vay với chứng minh thư và các thông tin cá nhân cần thiết theo mẫu của OnCredit.

Bước 2: Kiểm tra kết quả thông tin đăng ký chính xác hay chưa, được vay số tiền là bao nhiêu. Thông thường thời gian xét duyệt cho vay tiền chỉ trong vòng 20 phút từ khi nộp đơn đăng ký.

Bước 3: Nhận tiền theo thỏa thuận đã đăng ký và được sự đồng ý của bên cho vay, cam kết  nắm rõ các vấn đề về tính lãi suất cho vay do 2 bên đã thỏa thuận trước đó.

Bước 4: Thanh toán khoản vay theo quy định trong cam kết và thông tin đăng ký vay ban đầu.

 Hãy đến với vay tiền trả góp hàng tháng Online của Oncredit

Hãy đến với vay tiền trả góp hàng tháng Online của OnCredit

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp hàng tháng, nhưng nếu khách hàng không tìm hiểu thông tin kỹ trước khi làm đề nghị vay thì sẽ gặp phải những rắc rối về giấy tờ, khoản lãi suất bấp bênh không rõ ràng.

Hãy đến với dịch vụ tín dụng vay tiền trả góp hàng tháng Online của OnCredit để yên tâm về chất lượng dịch vụ, bảo mật thông tin khách hàng với mức lãi suất ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline để được phục vụ 24/24.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích