Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền trả góp không thế chấp tại OnCredit

Vay tiền trả góp không thế chấp tại OnCredit

13 tháng 5 2019

Tiền là nhu cầu hết sức cần thiết đối với bất kỳ ai, trong cuộc sống có rất nhiều nhu cầu cần đến tiền. Vì vậy đôi lúc sẽ dẫn đến quyết định đi vay tiền để đảm bảo thực hiện được việc cần thiết của bản thân. Và hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ vay tiền, trong đó phải kể đến công ty OnCredit. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn gói vay tiền trả góp không thế chấp tại OnCredit.

Vay không thế chấp là gì?

Vay không thế chấp đó là hình thức cho vay vốn mà không cần bất cứ những tài sản cá nhân nào thế chấp, hay bất cứ sự bảo lãnh nào của bên thứ ba. Dựa trên hồ sơ của bạn mà các đơn vị sẽ cho vay với mức vay phù hợp cũng như lãi suất vay hợp lý.

Hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ vay tín chấp khác nhau như: vay theo bảng lương, vay theo cà vẹt xe, vay bảo hiểm nhân thọ...trong đó được nhiều người lựa chọn hơn cả là vay tiền nhanh trả góp không thế chấp. 

Vay tiền không thế chấp là không cần cầm cố tài sản mà thủ tục vay đơn giản, là biện pháp nhanh chóng giúp giải quyết khó khăn hiện tại của người có nhu cầu vay.

Dịch vụ vay tiền không thế chấp - nhu cầu cần thiết

Trong cuộc sống bất kỳ nhu cầu gì cũng cần đến tiền, đôi khi bạn đang cần tiền cho việc gì đó, hoặc mua những món đồ cho gia đình mà đang thiếu tiền...Vì vậy những lúc như thế này bạn sẽ có quyết định định đi vay tiền.

Những lúc bạn gặp khó khăn và cần tiền gấp nhưng có một số nơi thủ tục rườm rà, khó khăn và kéo dài, bạn muốn tìm giải pháp nhanh nhất cho lúc này? Vậy hãy đến ngay với dịch vụ vay tiền không thế chấp tại công ty OnCredit của chúng tôi.

Vay tiền trả góp không thế chấp

Vay tiền trả góp không thế chấp

Ưu điểm vay tiền không thế chấp tại OnCredit

- Người vay không cần thế chấp hay cầm cố tài sản, cũng như không cần bảo lãnh của bên thứ 3.

- Mức vay từ 500.000 - 10.000.000 đồng.

- Lãi suất vay thấp nhất thị trường hiện nay.

- Thời gian vay rất linh động, được gia hạn thời gian vay.

- Chỉ cần có CMND, không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng.

- Vay mọi lúc mọi nơi, duyệt hồ sơ vay online nhanh chóng mà không cần đến chi nhánh.

- Nhận tiền nhanh, từ khi xét duyệt hồ sơ đến khi nhận tiền chỉ trong 20 phút.

- Đăng ký vay rất đơn giản, chỉ cần đăng ký vay online.

- Không tốn phí duyệt hồ sơ vay.

- Thanh toán khoản vay dễ dàng, thanh toán qua phòng giao dịch của tất cả các ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Payoo, ZaloPay… 

Quy trình vay tiền không thế chấp tại OnCredit

Quy trình cho vay tiền trả góp không thế chấp của công ty OnCredit chỉ với 4 bước đơn giản như sau:

Đăng ký vay: Bạn truy cập vào trang web https://oncredit.vn hoặc ứng dụng trên điện thoại. Sau đó chọn số tiền và thời hạn vay, điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn.

Kiểm tra kết quả vay: Khi hồ sơ của bạn được xét duyệt đủ điều kiện vay chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ để thực hiện gói vay cho bạn.

Nhận tiền: Khi hồ sơ được duyệt chúng tôi sẽ tiến hành chuyển tiền cho quý khách, có thể chuyển qua tài khoản, hay nhận tiền mặt đều được.

Thanh toán khoản vay: Đến thời hạn đáo hạn, quý khách tiến hành thanh toán lãi vay và gốc cho chúng tôi, có thể thanh toán trực tiếp tại ngân hàng hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Payoo, ZaloPay…

Vay tiền không thế chấp nhận tiền nhanh chóng

Vay tiền không thế chấp nhận tiền nhanh chóng

Lý do vì sao chọn vay tiền không thế chấp của OnCredit

Ngày nay với nhu cầu vay tiền ngày càng nhiều thì những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay trả góp cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội cho nhiều địa chỉ lừa đảo xuất hiện, gây hoang mang cho khách hàng. Chỉ cần bạn search trên mạng thì sẽ xuất hiện vô số lựa chọn cho bạn. Để tìm được một nơi uy tín gửi niềm tin thì không hề dễ dàng. Tuy nhiên công ty OnCredit là cái tên được nhiều người tìm đến để nhờ hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp trả góp.

OnCredit là một tập đoàn lớn tại Việt Nam chuyên cung cấp về gói dịch vụ vay tiền online trả góp không thế chấp. Hiện tại chúng tôi đã có lượng lớn khách hàng cố định. Với sự nghiên cứu và am hiểu của thị trường, sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn phù hợp và cạnh tranh nhất so với thị trường hiện nay.

Khi vay tiền người tiêu dùng luôn mong muốn rằng thủ tục càng đơn giản càng tốt. Vì vậy quy trình vay tại OnCredit rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi đã liên kết rất nhiều đối tác, độ phủ sóng rộng khắp trên cả nước với tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống nhân sự cũng như quản trị là những người đã có nhiều kinh nghiệm trên thế giới và rất am hiểu về thị trường Việt Nam hiện nay.

Đừng chần chờ gì nữa, nếu bạn có nhu cầu vay tiền trả góp không thế chấp hãy đến với OnCredit. Với quy trình nhanh chóng và hiệu quả sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích