Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Nên vay tiền trả góp ngân hàng ở đâu nhanh chóng, lãi suất thấp?

Nên vay tiền trả góp ngân hàng ở đâu nhanh chóng, lãi suất thấp?

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
04 tháng 5 2019

Trước mức sống ngày càng cao, nhu cầu vay vốn trả góp, tiêu dùng, mua sắm, nhà đất… hiện tại tăng theo không ngừng. Trong một số trường hợp bạn khó khăn về tài chính, cần một số tiền gấp thì hình thức vay tiền trả góp ngân hàng luôn là giải pháp tối ưu nhất. Thế nhưng địa chỉ nào cho vay trả góp với lãi suất thấp, giải ngân nhanh? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

Xem thêm:Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Thế nào là vay tiền trả góp ngân hàng?

Vay trả góp tại các ngân hàng được hiểu là hình thức cho vay tiền mà người vay phải trả cả phần tiền gốc lẫn tiền lãi theo từng thời gian khác nhau. Số tiền trả theo từng kỳ là tương ứng với nhau theo như đã thỏa thuận giữa 2 bên và tiền lãi được tính theo số dư nợ gốc cùng với thời gian trả nợ.

Với hình thức vay này thì thường kỳ hạn trả nợ được chia là làm 4, đó là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay là 1 năm. Ngoài ra thời hạn này có thể được chia lại tùy thuộc vào khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính thanh toán tiền định kỳ của người vay.

Phương thức vay vốn trả góp ngân hàng được áp dụng cho mua nhà đất, xe, vay tiêu dùng và lãi suất cho vay do ngân hàng lựa chọn. Do vậy bạn cần lựa chọn được nơi cho vay chất lượng cao để được hưởng mức lãi suất thấp, tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Bạn nhận được lợi ích gì từ hình thức vay tiền ngân hàng trả góp?

Nếu lựa chọn vay vốn theo hình thức này khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu thế hơn so với hình thức vay không trả góp. Đây cũng chính lý do mà hiện tại hình thức vay trả góp ngân hàng được rất nhiều người lựa chọn. Sau đây là những lợi ích mà vay vốn ngân hàng trả góp:

 Đây là hình thức cho vay mà người vay phải trả gốc lẫn lãi theo thời kỳ cho

Thủ tục vay là đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian để chờ giải ngân

 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay tiền nhanh, thường là ngay lập tức, tiết kiệm thời gian bởi vì bạn không phải chờ đợi quá lâu;
 • Khoản tiền gốc và lãi được chia nhỏ và thanh toán theo thời hạn định kỳ nên dễ hơn cho bạn thay vì trả một khoản lớn cho một lần;
 • Một khi vay vốn bạn sẽ có kế hoạch, định hướng chi tiêu một cách hợp lý và tiết kiệm hơn, giải ngân nhanh chóng, lãi suất thấp;

Vậy đâu là địa chỉ cho vay tiền trả góp ngân hàng lãi suất thấp?

Hầu hết các khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp đều đặt ra câu hỏi đâu là địa chỉ cho vay đáng tin cậy, thủ tục đơn giản mà lãi suất lại thấp? Bởi hiện tại trên thị trường dịch vụ này mọc lên như nấm rất khó tìm được địa chỉ uy tín. Nếu vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ cho vay vốn của công ty OnCredit, đây là đối tác tin cậy đã phục vụ khá nhiều nhu cầu vay vốn của khách hàng hiện nay.

Tập đoàn OnCredit tồn tại và phát triển lâu đời trên thị trường Việt, cung cấp nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại và tính cạnh tranh cao. Tại đây, quy trình vay và thủ tục chuẩn bị đơn giản, thời gian giải ngân nhanh cũng như liên kết với nhiều đối tác lớn. Hơn nữa, mật độ phủ sóng của OnCredit rộng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khách hàng với nhân sự là những con người giàu kinh nghiệm, am hiểu biến động thị trường.

Đến với OnCredit bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Mức lãi suất vay là thấp nhất hiện nay, được vay từ 500.000 - 10.000.000 đồng áp dụng cho tất cả người Việt Nam trong độ tuổi lao động, có nghề nghiệp ổn định.

 Lãi suất thấp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Lãi suất thấp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân mà không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng. Thời gian vay vô cùng linh hoạt, có thể gia hạn thời gian cho vay.
 • Có thể chủ động vay mọi lúc mọi nơi bởi hồ sơ vay là online, không cần phải đến trực tiếp. Công ty giải ngân nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ từ lúc làm hồ sơ cho đến khi nhận tiền vỏn vẹn là 20 phút.
 • Đăng ký vay là đơn giản, dễ dàng chỉ cần sử dụng hình thức vay tiền online. Hình thức thanh toán khoản vay linh động, có thể giao dịch tại các ngân hàng khác nhau hay thanh toán qua thẻ tín dụng, ví điện tử như Payoo, Momo, Zalopay…

Các bước cho vay tiền trả góp ngân hàng tại OnCredit:

 • Bước 1: Đăng ký khoản vay thông qua tài khoản online, cung cấp giấy chứng minh nhân dân;
 • Bước 2: Nhu cầu vay của bạn sẽ được đồng ý nhanh chóng, tra cưu và kiểm tra kết quả;
 • Bước 3: Nhận đủ số tiền mong muốn vay từ công ty;
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay gồm cả tiền gốc lẫn tiền lãi theo thời gian quy định của công ty;

Có thể nói hiện tại nhu cầu vay tiền trả góp ngân hàng ngày càng chiếm ưu thế lớn trên thị trường bởi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Đây cũng là cơ hội để nhiều nơi làm ăn lừa đảo lợi dụng lòng tin khách hàng để thu lợi nhuận. Như vậy việc chọn địa chỉ tin là cực kỳ quan trọng, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay OnCredit đi nào!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích