Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tiền trả góp ở đâu thủ tục đơn giản?

Vay tiền trả góp ở đâu thủ tục đơn giản?

03 tháng 4 2020

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Chính vì thế, khi trang trải chi tiêu đôi lúc chúng ta sẽ kẹt tiền, mong muốn cần một số vốn nhất định để buôn bán, kinh doanh…Do đó, các dịch vụ vay tiền ra đời đáp ứng được nhu cầu của một số bộ phận xã hội.

Một số người khi tiến hành vay trả góp thường không tìm hiểu kỹ các thông tin, địa chỉ vay tiền, dẫn đến nhiều trường hợp bị vay trả lãi cắt cổ, bị xã hội đen hối thúc trả các khoản nợ,…dẫn đến “tiền mất tật mang”. Do đó, hãy cùng ONCREDIT tìm hiểu thêm về thông vay trả góp nhé!

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp được hiểu là phương thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả của các kỳ là bằng nhau. Số tiền lãi vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Vay tiền trả góp có các kỳ hạn trả nợ thông thường là hàng ngày, hàng tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng vay, vay tiền trả góp còn áp dụng trong cho vay tiêu dùng.

 Dịch vụ vay tiền trả góp

Dịch vụ vay tiền trả góp

Khi vay tiền mặt trả góp chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các Ngân hàng hay vay tiền trả góp tư nhân, tuy nhiên vay ở đây vẫn còn tồn tại rất nhiều bất cập. Cụ thể khi vay tiền, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, xét duyệt khoản vay phức tạp, quá trình thẩm định hồ sơ quá lâu có thể dẫn tới kế hoạch tiêu dùng của bạn bị đổ bể…

Ngày nay có nhiều Công ty tài chính đã hỗ trợ vay tiền trả góp theo ngày, theo tháng, với thủ tục online 100% không cần gặp mặt, thủ tục chỉ cần CMND và không cần chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó, khi vay tiền trả góp bạn còn được ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên, gói vay đa dạng, thanh toán khoản vay linh hoạt… Chính vì thế vay tiền trả góp đang trở thành xu hướng mới được mọi người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Các địa chỉ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, uy tín hiện nay

Hiện nay, vay tiền trả góp phát triển mạnh mẽ ở mọi nơi. Bạn có thể bắt gặp vay trả góp tại các Công ty tài chính hoặc khi mua sắm (như điện thoại, máy tính…) tại các siêu thị, các cửa hàng dịch vụ…

ONCREDIT cung cấp đến bạn đọc một số địa chỉ vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp, nên cân nhắc khi lựa chọn các địa chỉ này trước khi vay bạn nhé!

1. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Vpbank là một trong những Ngân hàng hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ vay trả góp thủ tục đơn giản, uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Vpbank sở hữu cho mình nhiều sản phẩm vay tiền vô cùng tiện ích được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 Ngân hàng Vpbank có nhiều gói vay trả góp online tiện lợi

Ngân hàng Vpbank có nhiều gói vay trả góp online tiện lợi

Khi vay tiền tại Vpbank, bạn có thể dễ dàng vay tiêu dùng với số tiền lên tới 200 triệu đồng. Vpbank ưu tiên các khách hàng là những người đi làm, nhận lương qua tài khoản. Nếu bạn có thể cung cấp được hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương từ 3 - 6 tháng gần nhất thì sẽ vay được với lãi suất rất ưu đãi.

Ngân hàng Vpbank là một trong số ít những Ngân hàng hiện nay có đa sản phẩm vay vốn tiện ích cho người dùng sử dụng trải nghiệm dịch vụ. Các sản phẩm vay có thể được đăng kí online hoặc đến trực tiếp tại Ngân hàng, các sản phẩm thường chia ra nhiều phân khúc và đối tượng vay, giúp người dùng có thể linh hoạt tùy chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

2. MoneyCat

MoneyCat là công ty tài chính uy tín trong lĩnh vực cho vay trực tuyến, MoneyCat đang là địa chỉ uy tín dành cho người có nhu cầu vay tiền mặt trả góp nhanh với giải pháp tài chính online an toàn, minh bạch.

MoneyCat có các đặc điểm tiện ích sau:

- Lãi suất vay cực kì ưu đãi so với các Công ty tài chính khác trên thị trường: Bạn sẽ được hưởng 0% lãi suất trong 2 tuần cho khoản vay đầu, lần vay sau là 20%/năm

- Hạn mức vay cực kì linh hoạt dao động từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ

- Thời hạn vay từ 3 tháng, 6 tháng

- Điều kiện để được vay tiền trả góp tại MoneyCat: Bạn có độ tuổi từ 22 - 60 tuổi và phải đảm bảo thu nhập ổn định. 

- Một điểm vô cùng tiện ích nữa khi bạn vay tiền tại MoneyCat đó là bạn được phép trả nợ trước kỳ hạn, nếu thanh toán trong 2 tuần đầu thì bạn chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu.

3. Cash24

Cash24 thuộc Công ty Ideal Tech, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Khi vay tiền trả góp tại Cash24 bạn sẽ được hưởng các ưu đãi tiện ích sau:

- Lãi suất vay ưu đãi 0% lãi suất trong 2 tuần, sau đó chỉ 0.6%/ngày. Đây là điểm tiện ích dịch vụ tuyệt vời mà người dùng sẽ được trải nghiệm khi đến với Cash24.

 Ứng dụng vay tiền Cash24

Ứng dụng vay tiền Cash24

- Hạn mức vay với Cash24 dao động từ 1 - 15 triệu đồng. Bạn được vay trả góp số tiền 5 triệu cho khoản vay đầu tiên, từ lần vay sau bạn được vay đến 15 triệu đồng.

- Thời hạn vay là 3 tháng. Thời hạn cố định thanh toán nợ là 12 tuần, chia thanh toán thành 6 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

- Điều kiện để được vay tiền trả góp tại Cash24h là bạn chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, hỗ trợ vay trên toàn quốc. 

- Giống như MoneyCat, bạn được phép thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tín chấp thủ tục nhanh chóng, đơn giản với ONCREDIT

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn đang cần gấp khoản tiền để chi tiêu? Bạn muốn vay tiền với thủ tục đơn giản? Bạn muốn nhận tiền ngay trong ngày? Hãy đến với ONCREDIT, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

 Vay tiền nhanh chóng với ONCREDIT

Dịch vụ tư vấn vay tiền nhanh với ONCREDIT

Đến với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền ONCREDIT:

- Bạn chỉ cần cung cấp CMND để làm thủ tục đăng ký vay và 1 số tài khoản để nhận tiền từ đối tác cho vay của ONCREDIT.

- Quy trình vay đơn giản, 100% online, vô cùng nhanh chóng.

- Không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh năng lực tài chính.

- Bạn hoàn tất thủ tục vay chỉ chưa đầy 30 phút, nhận tiền vào tài khoản nhanh chóng chưa đến 2 phút.

Đại dịch COVID-19 khiến bạn lao đao vì tài chính khó khăn? Hãy để ONCREDIT mang đến cho bạn dịch vụ tài chính an toàn, chất lượng và tiện ích. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online, vui lòng liên hệ ONCREDIT qua số hotline 1900 63 65 27 bạn nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích