Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Hướng dẫn vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại OnCredit

Hướng dẫn vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại OnCredit

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
30 tháng 4 2019

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh vay tiền trả góp ngân hàng, các dịch vụ mượn tiền góp online cũng phát triển mạnh. Bạn cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề bất ngờ trong cuộc sống nhưng thủ tục vay tiền lại quá phức tạp, lằng nhằng? OnCredit là dịch vụ online vay tiền trả góp thủ tục đơn giản giúp bạn giải quyết khó khăn này.

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

Những khó khăn khi vay tiền trả góp

Nhiều người muốn mượn tiền góp để mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh... nhưng lại gặp phải khó khăn khi vay. Thủ tục vay quá rắc rối không chỉ đòi hỏi phải điền thông tin, nộp giấy tờ mà còn phải chờ thời gian được duyệt hồ sơ. Một số người không có tài sản thế chấp, đang có nợ xấu bị từ chối, không cho vay.

Để giúp bạn giải quyết những khó khăn này, dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản OnCredit đã ra đời. OnCredit là tập đoàn lớn có mặt trên thị trường Việt Nam với hồ sơ yêu cầu vay hàng ngày lên tới con số 1500. Quy trình vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng và dễ dàng giúp công ty mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại OnCredit

Đến với công ty, khách hàng sẽ được hướng dẫn vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh gọn đến bất ngờ. Đây cũng là một trong những sự ưu điểm vượt trội của công ty với những tổ chức tín dụng khác.

Đối tượng áp dụng rộng khắp

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản dành cho tất cả các đối tượng là người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có nghề nghiệp ổn định. Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Khách hàng được vay không cần thế chấp với thời gian vay linh động, thậm chí còn được gia hạn thời gian vay.

 Điều kiện vay trả góp đơn giản

Điều kiện vay trả góp đơn giản

Đăng ký vay online đơn giản

Không cần tốn thời gian và công sức đến văn phòng, khách hàng OnCredit chỉ việc đăng ký vay tiền theo biểu mẫu có sẵn trên trang web. Công ty sẽ sử dụng một mà kỹ thuật số để bạn xác nhận đồng ý các điều khoản trong hợp đồng thay cho chữ ký thật. Bạn có thể vay mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Đặc biệt hơn, khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm mượn tiền góp của công ty chỉ với CMND, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng của mình. Thời gian xét duyệt cho vay chỉ cần 20 phút đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng nhu cầu vay tiền gấp của bạn.

Thanh toán khoản vay dễ dàng

Để hỗ trợ cho khách hàng, OnCredit liên kết với nhiều đối tác và có độ phủ rộng khắp trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay thông qua các phương thức khác nhau như thanh toán qua phòng giao dịch tại tất cả các ngân hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua các ví điện nhử như: Momo, Payoo, ZaloPay…

Hướng dẫn mượn tiền góp đơn giản tại OnCredit

Để giúp khách hàng nhận được thủ tục vay tiền trả góp đơn giản nhất, OnCredit đã đưa ra quy trình vay vốn khá nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và chuyên nghiệp.

Quy trình vay chỉ với 4 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Sau khi truy cập vào website ONCREDIT , khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay tiền dựa trên biểu mẫu có sẵn. Khi đăng ký vay, OnCredit cam kết bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khoản phí mập mờ hay các điều kiện được viết bằng chữ nhỏ khó đọc nào. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về các gói vay có sẵn trên trang web công ty.

Bước 2: Kiểm tra kết quả

Sau khi nhận được yêu cầu vay vốn từ khách hàng, nhân viên phía OnCredit sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ, đối chiếu kết quả. Yêu cầu vay tiền online sẽ được xét duyệt 24/7 nhằm hồi đáp sớm nhất tới khách hàng.

Bước 3: Nhận tiền

Sau khi xác nhận phê duyệt khoản vay, số tiền sẽ được chuyển vào thẻ cho khách hàng theo cách thức mà khách hàng đã đăng ký ở biểu mẫu.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Vì đăng ký hình thức vay tiền trả góp nên mỗi tháng khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán khoản vay với số tiền và thời hạn theo đúng quy định, thỏa thuận trước đó.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại OnCredit

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại OnCredit

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên, khách hàng đã có thể tiếp cận với sản phẩm vay trả góp tại OnCredit. Công ty là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trả góp online tại Việt Nam. Thủ tục đơn giản, các điều kiện cho vay dễ dàng nhưng OnCredit vẫn có lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. Điều này đã tạo nên lợi thế cũng như sức hấp dẫn khó lòng chối từ với những ai đang cần tiền gấp.

Bài viết trên đây đã mách bạn nên mượn tiền góp ở đâu để có thủ tục cho vay đơn giản nhất. Hi vọng qua những chia sẻ này, bạn đã tìm được địa chỉ cho vay uy tín và giải quyết được khó khăn, rắc rối trong bài toán tài chính của mình!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội