Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Ucash có lừa đảo không? Vay tiền Ucash có uy tín không?

Ucash có lừa đảo không? Vay tiền Ucash có uy tín không?

02 tháng 7 2019

Vay tiền Ucash - Ngày nay, nếu muốn vay tiền, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản trên ứng dụng vay online là có thể nhận tiền qua tài khoản nhanh chóng.

Ucash cũng là một trong những App cho vay online nổi tiếng hiện nay. Vậy vay tiền Ucash thực chất được hoạt động như thế nào, có đáng tin hay không? Dưới đây, OnCredit sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Những điều cần biết về vay tiền Ucash

Ucash là ứng dụng vay tiền online nhanh chóng, là giải pháp tài chính dành cho những người cần tiền gấp mà không thể vay từ người thân, bạn bè hay tiếp cận các gói vay từ ngân hàng. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Luckysky.

Khi tiến hành vay tiền qua Ucash, khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần tài sản thế chấp, hồ sơ vay được đăng ký và xét duyệt hoàn toàn trên Internet.

Hiện nay, Ucash là dịch vụ cho vay online không thế chấp nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, Ucash là dịch vụ cho vay online không thế chấp nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Điều kiện đăng ký vay tiền Online Ucash

Giống như nhiều App cho vay online khác, Ucash hiện cung cấp các khoản vay nhanh cho khách hàng đạt đủ các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, sinh sống ở các tỉnh thành trên cả nước ngoại trừ Hải Phòng
  • Độ tuổi từ 19 đến 60 tuổi
  • Ưu tiên có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng
  • Vay vốn dựa trên nhu cầu cá nhân, tự nguyện không bị ai ép buộc

Giá trị vay và lãi suất khi vay tiền Ucash

Chiến lược tài chính của Ucash là cung cấp các khoản vay nhanh chóng cho khách hàng với thời hạn nhất định. Theo đó, bạn có thể vay tối thiểu là 1.500.000 đồng. Nếu hồ sơ đủ uy tín, bạn có thể vay tới 10.000.000 VNĐ.

Tuy nhiên, để vay được số tiền lớn, bạn phải tạo độ tin cậy cho Ucash bằng cách vay lại nhiều lần. Nếu là lần đầu tiên vay tiền online Ucash, bạn chỉ được vay với số tiền là 2.500.000 VNĐ. Bên cạnh đó, Ucash sẽ cung cấp cho bạn công cụ tính toán số tiền vay cũng như số tiền lãi mà bạn phải trả để đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Trong trường hợp đã tới ngày thanh toán hợp đồng mà khách hàng vẫn không trả nợ thì bên Ucash sẽ quy định các khoản vay là quá hạn, đồng thời lãi suất sẽ được tính cả gốc lẫn lãi. Do đó, để tránh gây ảnh hưởng đến thông tin tín dụng của mình, khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn gói vay phù hợp, đảm bảo được khả năng chi trả.

Khách hàng cần thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt

Khách hàng cần thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt

Ucash có lừa đảo không?

Một số ý kiến cho rằng, Ucash đang có hành vi lừa đảo mọi người khi đưa ra mức lãi suất cao hơn ngân hàng và tính phí phạt khá lớn. Nhiều người còn tung tin rằng, không được nhận tiền vay từ Ucash hoặc vẫn bị đòi nợ sau khi đã thanh toán xong.

Số khác lại chia sẻ rằng, vay tiền Ucash khá tiện lợi, thời gian giải ngân nhanh, chuyên viên tư vấn nhiệt tình.

Có nhiều ý kiến trái chiều như thế, vậy thực chất Ucash có lừa đảo không? Vay tiền ở đây có an toàn không?

Ucash có lừa đảo không? Có nên đặt niềm tin vào vay tiền Ucash

Ucash có lừa đảo không? Có nên đặt niềm tin vào vay tiền Ucash

Thứ nhất, dù là ở Ucash hay những ứng dụng cho vay online khác, khi gặp phải những trường hợp như: không nhận được tiền, giải ngân chậm, tính phí phạt,... thì bạn nên bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết một cách văn minh, lịch sự.

Thứ hai, về mức lãi phí cao hơn ngân hàng. Đây cũng là điều tất nhiên bởi thực tế, vay tiền Ucash là dịch vụ cho vay tín chấp, chỉ cần CMND, thủ tục khá đơn giản, trong ngày là có thể nhận tiền ngay.

Còn khi vay tiền ở ngân hàng, bạn sẽ phải hoàn tất những thủ tục phức tạp, chưa kể thời gian chờ đợi.

Không phủ định chính sách vay vốn tại ngân hàng cũng có những ưu điểm nhất định, song, tùy thuộc vào hình thức cho vay, thời gian giải ngân mà có mức lãi suất khác nhau.

Thứ ba, về việc tính phí phạt. Trước khi giải ngân, bộ phận chăm sóc khách hàng của Ucash sẽ thông báo mức lãi suất và thời hạn vay vốn cho khách hàng. Chậm thanh toán dù chỉ một ngày, ứng dụng vay tiền Ucash sẽ tính phí phạt. Lúc này, số tiền bạn phải trả ngoài gốc, lãi suất theo quy định sẽ còn bao gồm cả phí phạt, đây là quy định.

Thứ tư, về việc chưa nhận được tiền vay trong tài khoản. Thông thường, Ucash sẽ chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện chuyển khoản, liên kết của ngân hàng mà thời gian này có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn dự kiến.

Thêm nữa, không nhận được tiền có thể là do khách hàng không cung cấp thông tin tài khoản chính xác. Khi đó, dịch vụ vay tiền online Ucash sẽ tự động hủy hồ sơ vay của khách hàng. Nếu muốn vay tiền qua Ucash, bạn phải đăng ký lại từ đầu.

Hiện nay, ngoài vay tiền qua Ucash, vay tín chấp ở ngân hàng, bạn cũng có thể vay tiền online nhanh chóng thông qua App OnCredit. Đây là một trong những công ty chuyên hỗ trợ tư vấn tài chính, cho vay tiền nhanh trong ngày mà không cần tài sản thế chấp. Chỉ cần CMND gốc, hồ sơ minh bạch, thông tin rõ ràng, là bạn có thể vay tiền được rồi.

OnCredit - Vay tiền mọi lúc mọi nơi, uy tín, chất lượng

OnCredit - Vay tiền mọi lúc mọi nơi, uy tín, chất lượng

Chần chừ gì mà không liên hệ đến OnCredit để được hỗ trợ vay tiền mọi lúc mọi nơi. Hotline: 1900 63 65 27.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích