Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tín chấp bằng lương vay tối đa được bao nhiêu tiền?

Vay tín chấp bằng lương vay tối đa được bao nhiêu tiền?

20 tháng 4 2019

Vay tín chấp bằng lương là một trong những hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay. Không cần thế chấp tài sản, không cần bên thứ 3 bảo lãnh và thủ tục vay vốn đơn giản nên nhu cầu vay tín chấp theo hình thức này ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa hiểu rõ được vay việc hỗ trợ vay tín chấp theo lương là gì? Điều kiện, đối tượng cũng như số tiền vay tối đa bao nhiêu. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Thế nào là hình thức vay tín chấp bằng lương

Vay tín chấp bằng lương là một trong những hình thức vay vốn tiện lợi khi không cần phải có tài sản để đảm bảo. Thay vào đó, bên ngân hàng hoặc tổ chức cho vay sẽ dựa vào căn cứ thu nhập mức lương của người vay để thực hiện cho vay vốn. Vậy nên, thủ tục vay tín chấp cũng khá đơn giản, khoản vay cũng được giải ngân nhanh chóng.

Đối tượng có thể vay tín chấp bằng lương

Nếu bạn đã đi làm, là nhân viên, chuyên viên hoặc quản lý tại các cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân,… đang có nhu cầu vay vốn thì có thể nghĩ đến hình thức vay tín chấp bằng lương để có thể phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hoặc tiêu dùng cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, thông thường các bên cho vay thường sẽ có thêm những ràng buộc xung quanh mức lương hiện tại, thâm niên làm việc, chức vụ hoặc hợp đồng lao đồng để đưa ra một khoản vay hợp lý. Bên cạnh đó, mỗi tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ có những quy định riêng về đối tượng cho vay vốn, nhưng nhìn chung nếu đáp ứng được những tiêu chí sau thì hoàn toàn được cho vay:

  • Mức lương tối thiểu từ 3.000.000 đồng trở lên
  • Có hợp đồng lao động rõ ràng hoặc giấy xác nhận đang công tác tại công ty hoặc doanh nghiệp
  • Công dân Việt Nam đang làm việc có tuổi từ 18 – 60
  • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng hoặc các ngân hàng khác
  • Nhu cầu sử dụng khoản vay vào những mục đích đúng đắn như tiêu dùng, mua sắm đồ dùng gia đình, chữa bệnh, cưới hỏi,…

Vay tín chấp theo lương được vay tối đa bao nhiêu tiền?

 Mức vay phụ thuộc vào mức lương hiện tại của người vay

Mức vay phụ thuộc vào mức lương hiện tại của người vay

Như đã nói trên, việc vay vốn tín chấp bằng lương thì mức cho vay thường sẽ phụ thuộc vào mức thu nhập hiện tại của người đứng ra vay vốn. Thông thường, bạn sẽ có thể vay được tối đa gấp 8 – 20 lần mức thu nhập lương hàng tháng, nhưng sẽ không được vượt quá 500 triệu đồng vì đây là mức vay tín chấp tối đa cao nhất hiện tại nên rất ít đơn vị cho vay. Còn thường sẽ được vay tối đa từ 200 – 300 triệu đối với một người vay.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng cho vay sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng, mức lương hiện tại, mục đích vay vốn và lịch sử tín dụng để có thể đưa ra khoản vay phù hợp nhất. Đặc biệt, với những cá nhân công tác, làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan nhà nước thường sẽ được hỗ trợ xét duyệt có mức vay cao hơn.

Vay tín chấp tại đơn vị nào uy tín, lãi suất thấp hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay tín chấp, từ ngân hàng đến các tổ chức tín dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hoặc tiêu dùng trong gia đình, bản thân mà ngại những thủ tục vay tín chấp ngân hàng rườm rà, tốn thời gian và chi phí thì hãy đến với OnCredit để vay tiền online nhanh chóng, thao tác thủ tục đơn giản mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí khi vay vốn.

OnCredit là một trong những tổ chức tín dụng uy tín lớn tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ tạo động lực để chúng tôi cố gắng từng ngày, để có thể mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Tại OnCredit hội tụ một đội ngũ nhân viên, quản trị là những nhân viên được đào tạo chuyên sâu tại các trường tài chính hàng đầu, có kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu thị trường Việt Nam đảm bảo hỗ trợ giúp quý khách hàng thực hiện việc vay vốn uy tín, an toàn và dễ dàng nhất.

Điểm mạnh khi sử dụng dịch vụ vay tiền online của OnCredit là quý khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, đăng ký vay tiền online tại kênh OnCredit đó là kiểm tra kết quả vay nhận tiền thanh toán khoản vay vô cùng đơn giản và nhận tiền nhanh chóng trong tích tắc.

Hiện tại, OnCredit đang hỗ trợ khoản vay trong khoảng từ 500.000 – 10.000.000 đồng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn cạnh tranh nhất thị trường, kết hợp với thời gian thanh toán linh động và chính sách gia hạn vay hợp lý. Về vấn đề thanh toán vô cùng dễ dàng, quý khách hàng chỉ cần thanh toán trực tiếp tại các phòng giao dịch ngân hàng, hoặc thanh toán online qua thẻ tín dụng, ví điện tử vô cùng nhanh chóng, đảm bảo mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, so với lãi suất vay tín chấp ngân hàng thì OnCredit rẻ hơn rất nhiều.

Hi vọng, với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về hình thức vay tín chấp bằng lương và điều kiện được vay. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc vay vốn, cũng như muốn hỗ trợ vay tiền nhanh online uy tín, nhanh chóng xin vui lòng truy cập vào website VAY TIỀN NHANH ONCREDIT để được hỗ trợ cũng như tư vấn nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích