Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Vay tín chấp cá nhân và những ưu nhược điểm bạn cần biết

Vay tín chấp cá nhân và những ưu nhược điểm bạn cần biết

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
11 tháng 6 2019

Hầu như tổ chức tín dụng nào cũng có gói vay tín chấp cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hình thức vay này cho phép bạn nhanh chóng có được một khoản tiền để giải quyết vấn đề tài chính. Nhiều người có dự định vay tín chấp ngân hàng nhưng chưa hiểu nhiều về nó. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những ưu nhược điểm của gói vay cũng như gợi ý cho bạn địa chỉ vay uy tín nhất.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp cá nhân

So với các hình thức vay khác, hình thức vay này có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính

Khi bạn cần có một khoản tiền để phục vụ nhu cầu của cuộc sống, lựa chọn vay tín chấp là lựa chọn sáng suốt vì gói vay này đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Với số tiền được vay bạn có thể đầu tư mua sắm vật dụng gia đình, mua xe máy hay nâng cao chất lượng cuộc sống,…

Không phải thế chấp tài sản

Vay tín chấp khác với vay thế chấp, bạn sẽ không phải thế chấp bất cứ loại tài sản nào. Điều kiện để được vay tín chấp rất đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của bạn đủ để trả nợ ngân hàng là được.

Thủ tục vay tín chấp cá nhân đơn giản

Chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những loại giấy tờ theo như yêu cầu của ngân hàng là bạn sẽ nhanh chóng được giải ngân khoản vay.

Giao dịch thuận tiện

Bạn có tin được không, chỉ cần ngồi tại nhà bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch vay tiền online thông qua fax, email, điện thoại,… Việc này đỡ cho bạn được rất nhiều thời gian đi lại.

Thủ tục trả nợ nhanh chóng

Ngày tháng và hình thức trả nợ đã được ghi sẵn trong hợp đồng. Đến kỳ là bạn thực hiện thanh toán với thủ tục hết sức đơn giản, nhanh chóng.

Nhược điểm của hình thức vay tín chấp cá nhân

Bên cạnh những ưu điểm thì vay tín chấp cá nhân cũng có những nhược điểm nhất định.

Lãi suất cao

Nếu so sánh lãi suất vay tín chấp với các hình thức vay thông thường khác thì vay tín chấp có lãi suất cao hơn hẳn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những ngân hàng cho vay tín chấp cũng cần có sự đảm bảo an toàn cho mình.

Chịu phí nếu trả nợ trước hạn

Nếu được, người vay tiền luôn muốn trả nợ trước hạn để không chịu lãi kéo dài. Tuy nhiên nếu bạn vay tín chấp mà trả nợ trước hạn, bạn sẽ phải chịu mức phí khoảng 2-5%.

Vay tín chấp cá nhân ở đâu để hưởng nhiều ưu đãi

 Vay tiền tín chấp tại OnCredit

Vay tiền tín chấp tại OnCredit

Khách hàng khi đã có nhu cầu vay vốn nghĩa là họ muốn nhanh chóng nhận được khoản vay để thực hiện các mục đích của mình. Với ưu điểm thủ tục giải ngân nhanh chóng nên dù lãi suất có cao hơn các hình thức khác đi chăng nữa, vay tín chấp vẫn được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh việc vay tín chấp ở ngân hàng, bạn còn có thể vay tín chấp lương thông qua các tổ chức tín dụng. Và một trong những tổ chức tín dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là OnCredit. Với sự am hiểu thị trường Việt Nam, OnCredit đã cho ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người Việt, đặc biệt là hình thức vay tiền online.

Khi vay tín chấp tại OnCredit thông qua hình thức đăng ký vay tín chấp trực tuyến, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản chỉ với 4 bước đăng ký vay, kiểm tra kết quả, nhận tiền và thanh toán khoản vay.
 • Khách hàng được vay từ 500.000 – 10.000.000 đồng.
 • Lãi suất vay thấp nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.
 • Thời gian vay cực kỳ linh động, có thể gia hạn thời gian vay tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể vay tiền mọi nơi, mọi lúc.
 • Khách hàng không phải chờ đợi lâu vì chỉ sau 20 phút là sẽ được giải ngân.
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng với nhiều cách khác nhau.

Vì sao nên vay tín chấp thay vì vay thế chấp?

Để nói hình thức vay nào ưu việt hơn thì rất khó, nó còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần vay một khoản tiền nhỏ trong một khoảng thời gian ngắn thì bạn nên lựa chọn hình thức vay tín chấp. Chỉ cần bạn đang có một công việc ổn định với mức lương trên 4 triệu đồng, bạn có thể vay được khoản tiền lên tới 70 triệu đồng.

Đây là một số tiền không nhỏ và nếu có nó bạn sẽ giải quyết được rất nhiều nhu cầu của bạn trong đời sống. Hơn nữa, vay tín chấp có thủ tục đơn giản, nhanh chóng thông qua hình thức đăng ký online. Bạn thậm chí còn có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày. Nhưng với vay thế chấp thủ tục phức tạp hơn nhiều, thời gian xử lý giao dịch có thể kéo dài từ 4-6 ngày làm việc.

Nếu lần đầu vay tín chấp cá nhân, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tín dụng để được tư vấn. Còn nếu bạn đã quen với hình thức này, bạn chỉ cần truy cập vào website OnCredit.vn và đăng ký theo các bước như hướng dẫn. Tất cả các khách hàng cũ đều nhận được ưu đãi khi vay lại từ tổ chức tín dụng OnCredit, bạn nhớ nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích