Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập bằng cách nào?

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập bằng cách nào?

22 tháng 4 2019

Hiện nay hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là hình thức được khá nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết gì về hình thức này chưa? Và nếu không cần chứng minh thu nhập thì vay bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây. 

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là gì?

Hình thức vay tín chấp lãi suất thấp nhất không cần chứng minh cụ thể thu nhập là hình thức mà người tiêu dùng không cần phải cung cấp thông tin cũng như là chứng minh cho bên vay về thu nhập hàng tháng của mình.

Hình thức vay này giúp cho người tiêu dùng có thể linh hoạt hơn trong việc cung cấp thông tin về tình hình tài chính của mình. Đồng thời nó cũng được coi là một trong những cách để tạo điều kiện tối đa cho những người đi vay ngân hàng được cấp vốn vay tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Có nên vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập hay không?

Việc bạn có lựa chọn hình thức vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập hay không sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố liên quan. Xét về mặt ưu điểm thì hình thức vay này là một hình thức vay khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục rườm già. Cùng với đó thời gian xét duyệt hồ sơ tiêu dùng rất nhanh, giúp rút ngắn thời gian giải ngân của tổ chức tín dụng.

Tuy nhiên một điều mà bạn cần hết sức lưu ý rằng với hình thức vay không cần chứng minh thu nhập thì mức lãi suất sẽ tương đối cao. Thông thường hình thức này sẽ có mức lãi suất khoảng trên 20%. Đồng thời số tiền mà khách hàng được vay cũng không quá cao so với những hình thức khác. Bạn cũng nên tìm hiểu ngân hàng vay tín chấp nào uy tín nhé.

Đa phần khách hàng vay tín chấp không chứng minh thu nhập đều sử dụng khoản vay ở mức từ 50 đến 70 triệu đồng. Chính vì vậy khi lựa chọn hình thức này khách hàng gặp phải hết sức cân nhắc về nhu cầu cũng như là việc lựa chọn cho mình một tổ chức tín dụng thật sự phù hợp.

Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập bằng cách nào?

Hình thức vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập có rất nhiều cách để bạn lựa chọn. Sau đây là một số cách tiêu biểu.

Thứ nhất, vay theo hóa đơn tiền điện

Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Tức là bạn cần phải là người đứng tên hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình mình. Đồng thời hóa đơn tiền điện của bạn cần phải thanh toán mỗi tháng trên 300.000₫ và liên tục trong vòng 3 tháng.

Hình thức vay theo hóa đơn tiền điện này yêu cầu khách hàng phải là người đứng tên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình chứ không phải là hóa đơn kinh doanh. Với hình thức này bạn sẽ được hưởng mức lãi suất là 2.17-2.59%. Trong trường hợp hóa đơn tiền điện càng cao thì mức lãi suất sẽ càng cao.

Thứ hai, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 Vay theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay ưu đãi

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay ưu đãi

Nếu khách hàng là người đã có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và có hiệu lực trên một năm thì khách hàng có thể thực hiện việc vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập. Hình thức này giúp khách hàng có thể hưởng một mức lãi suất vô cùng ưu đãi và ổn định. Đồng thời thời gian xét duyệt cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thứ ba, vay theo giấy phép kinh doanh

Nếu khách hàng là những người có giấy phép kinh doanh trên 6 tháng, đồng thời việc kinh doanh thuận lợi thì hoàn toàn có thể thực hiện việc vay tín chấp qua ngân hàng thông qua giấy phép kinh doanh. Hình thức vay này là hình thức vay khá phổ biến dành cho những người có nhu cầu đầu tư thêm cho việc kinh doanh của mình.

Vay online qua tổ chức tín dụng

Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập với số tiền không quá lớn thì hình thức vay tiền online qua tổ chức tín dụng cũng là một trong những hình thức vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với hình thức vay này các bạn sẽ nhận được lãi suất vay thấp nhất trên thị trường. Đồng thời bạn không cần phải đến văn phòng giao dịch mà có thể nhận tiền ngay tại nhà thông qua tài khoản ngân hàng.

Các đối tượng được vay vốn tín chấp không chứng minh thu nhập

Để được vay tín chấp trả góp không cần chứng minh thu nhập khách hàng cần phải là một trong số những đối tượng sau đây:

  • Khách hàng phải là người đang đi làm hoặc có công việc tại các cơ quan, nhận lương thông qua tài khoản ngân hàng. Đồng thời khách hàng cần phải có các hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội...
  • Khách hàng cần phải là chủ của một doanh nghiệp hoặc một công ty nhất định
  • Khách hàng có thể nói những người làm việc kinh doanh tự do
  • Những người làm việc tự do cũng có thể được vay vốn tín chấp

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Nếu như các bạn có nhu cầu vay Online có thể liên hệ với OnCredit tại website VAY TIỀN NHANH ONCREDIT nhé.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích