Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   OnCredit - Tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất thị trường

OnCredit - Tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất thị trường

25 tháng 4 2019

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính? Tuy nhiên, bạn lại không đủ điều kiện để vay vốn tại các ngân hàng. Trong những trường hợp này thì những địa chỉ cho vay tín chấp lãi suất thấp chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức vay vốn này thông qua bài viết sau đây.

Hình thức vay tín chấp là gì?

Hiện nay, với xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vay vốn tiêu dùng đang trở nên vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, hình thức vay tín chấp được ra đời như là một giải pháp hiệu quả và vay tiền nhanh chóng.

Vay tín chấp được coi là một hình thức vay rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bạn không cần phải chứng minh tài sản mà mình có, không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn có được một khoản tiền vay nhất định.

Thông thường, với hình thức vay tín chấp thì đa phần các ngân hàng sẽ dựa vào khả năng chi trả của bạn không qua bảng lương hàng tháng. Bạn sẽ được vay số tiền lên tới 300 triệu đồng và lãi suất khá thấp.

Điều kiện vay tín chấp lãi suất thấp

Để được vay tín chấp bạn cần phải đảm bảo được các yêu cầu theo đúng như quy định của ngân hàng. Sau đây là một số điều kiện vay tín chấp mà bạn nên tham khảo.

- Bạn phải là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

- Bạn cần phải có hộ khẩu thường trú nơi mà bạn thực hiện việc vay vốn.

- Bạn cần phải có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu

- Bạn cần phải chứng minh được khoản thu nhập của mình không dưới 5 triệu đồng. Đồng thời, bạn cũng cần phải có thời gian công tác 12 tháng hoặc giấy tờ xác nhận của doanh nghiệp nơi bạn công tác.

- Bạn không đang trong tình trạng gặp nợ xấu ở các ngân hàng.

Cách thức tính lãi suất vay tín chấp

Thông thường, các ngân hàng sẽ tính lãi suất cho bạn theo hình thức dư nợ giảm dần hoặc theo hình thức dư nợ ban đầu. Vì vậy, hai hình thức này sẽ có cách tiếng lãi suất riêng, hoàn toàn không giống nhau. Sau đây là cách thức tính lãi suất vay tín chấp theo 2 cách:

Vay theo dư nợ giảm dần

 Vay tín chấp theo dư nợ giảm dần

Vay tín chấp theo dư nợ giảm dần

Với hình thức vay theo dư nợ giảm dần thì số tiền mà bạn phải trả hàng tháng phụ thuộc vào số tiền gốc mà bạn còn tại thời điểm đó. Vì vậy, số tiền hàng tháng phải trả là khác nhau và sẽ giảm dần.

Vay theo dư nợ ban đầu

Ngược lại với hình thức dư nợ ban giảm dần thì hình thức dư nợ ban đầu đó là hàng tháng bạn phải trả tiền với số tiền là nhu nhau. Con số này được duy trì đến hết thời hạn vay.
Vì vậy, hàng tháng bạn hoàn toàn không cần phải tính toán số tiền mà mình sẽ trả hàng tháng.

OnCredit - Địa chỉ cho vay tín chấp lãi suất thấp

Với những thông tin trên thì chắc chắn các bạn cũng biết rằng hình thức vay tín chấp mang đến nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, làm sao để biết ngân hàng nào cho vay tín chấp, lựa chọn được một đơn vị uy tín lại là vấn đề không hề đơn giản. Vì vậy, bạn cần phải hết sức cẩn thận và tìm hiểu kĩ càng.

OnCredit là tổ chức tín dụng đã có nhiều năm trong lĩnh vực tài chính. Tập đoàn đã sở hữu được số lượng khách hàng khá là lớn. Đồng thời, lợi thế của tập đoàn đó là am hiểu thị trường tài chính tại Việt Nam, sản phẩm khá là phù hợp và có tính cạnh tranh cao.

Khi đến với OnCredit, bạn sẽ được vay một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có uy tín lâu năm trong nghề.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều những gói tài chính và giải pháp an toàn, nhanh chóng nhất, OnCredit đang ngày càng cố gắng phát triển không ngừng dịch vụ của mình. Sử dụng dịch vụ của OnCredit mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà không có ngân hàng cho vay tín chấp làm được.

Không phải chứng minh tài sản cố định

Một trong những điểm mạnh mà dịch vụ vay tín chấp của OnCredit mang đến cho khách hàng của mình đó chính là bạn hoàn toàn không phải chứng minh tài sản của mình. Điều này giúp cho dịch vụ được nhanh chóng và giảm thiểu nhiều vấn đề phát sinh.

Vay tín chấp lãi suất thấp

Hiện nay, hình thức vay tiền online là hình thức được ít người quan tâm bởi họ sợ độ rủi ro và kèm theo đó là lãi suất khá cao. Tuy nhiên, khi bạn đến với OnCredit thì điều này đã được khắc phục. Bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay với nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Vay tiền đơn giản chỉ với 4 bước

Việc vay tiền khá là đơn giản, Chỉ với 4 bước: Đăng ký vay, Kiểm tra kết quả,

Nhận tiền, Thanh toán khoản vay. Số tiền bạn được vay là từ 500.000 vnđ cho đến 10.000.000 vnđ. Bạn được phép gia hạn thời gian vay và hoàn toàn không cần phải đến chi nhánh bởi OnCredit thực hiện việc xét duyệt hồ sơ mọi lúc, mọi nơi cho bạn.

Có thể nói rằng hình thức vay vốn tín chấp là hình thức vay linh hoạt và dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt nhất là khi nó trở thành hình thức vay tiền online. Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp hãy truy cập ngay vào website OnCredit.vn để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết khác.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích