Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Bật mí cách để vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Bật mí cách để vay tín chấp lãi suất thấp nhất

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
23 tháng 4 2019

Vay Tiền Nhanh OnCredit - Vay tín chấp là hình thức vay tiền khá phổ biến hiện nay, bởi sự đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt trong việc vay và trả các khoản. Tuy nhiên lãi suất của vay tín chấp thường cao hơn, khiến người vay gặp không ít khó khăn. Vậy có cách nào để vay được tiền mà ưu đãi về lãi suất không? Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách để vay tín chấp lãi suất thấp nhất trong bài viết sau.

Cách để vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp là sự dụng uy tín của người vay để vay một khoản tiền tương ứng, mà không cần thế chấp tài sản hay các thủ tục chứng minh tài sản. Vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn vay không tín chấp ( vay thế chấp). Tuy nhiên muốn vay tín chấp lãi suất thấp nhất bạn có thể áp dụng các cách sau

Lựa chọn sản phẩm vay hợp lý

Có rất nhiều khoản vay tín chấp tiêu dùng để người vay lựa chọn với nhiều mức lãi suất khác nhau, chính vì thế mà bạn nên so sánh và đưa ra gói vay hợp lý nhất, và có lãi suất ưu đãi nhất mà bản thân có thể vay. Như thế bạn sẽ giảm được một khoản lãi suất hàng tháng

Lựa chọn hình thức tính lãi suất

 Lựa chọn cách tính lãi suất hàng tháng

Lựa chọn cách tính lãi suất hàng tháng

Hầu hết các ngân hàng hay công ty tài chính sẽ đưa ra cho bạn 2 phương thức tính lãi suất hàng tháng cho bạn chọn để thanh toán cho khoản vay đó chính là lãi suất theo số dư nợ ban đầu và lãi suất theo số dư nợ giảm dần. Bạn nên cân nhắc số tiền vay và số tháng vay của mình để tính toán và chọn ra phương thức có lãi suất thấp hơn.

+ Lãi suất theo số dư nợ ban đầu:

Đây là cách tính lãi mà bạn phải trả không thay đổi qua từng kỳ hạn trả góp mà bạn đăng ký. Ví dụ như bạn vay 20 triệu và trả trong vòng 24 tháng theo hình thức trả gốc và lãi hàng tháng và lãi suất áp dụng là 10,2%/năm theo số dư nợ gốc ban đầu bạn có thể tính như sau:

Lãi suất tính theo tháng là 10,2%/12 = 0,85% tháng vì thế số tiền lãi hàng tháng bạn phải trả là 0,85% x 20 = 170.000

+ Lãi suất theo số nợ giảm dần:

Là số tiền lãi mà bạn phải trả sẽ giảm dần theo hàng tháng thanh toán, tuy nhiên ở cách này thì lãi suất ban đầu có thể cao hơn 1 chút.

Ví dụ bạn vay 20 triệu trả trong 20 tháng và lãi suất áp dụng là 15%/năm  theo dư nợ giảm dần. Thì lãi suất được tính theo tháng sẽ là 15%/12 = 1,25%, như vậy mỗi tháng bạn sẽ phải trả tiền gốc hàng tháng sẽ là 20 triệu / 20 tháng =  1 triệu.

Theo cách tính lãi suất giảm dần thì tháng đầu tiên, số tiền lãi bạn trả là 1,25 x 30 triệu = 250 nghìn

Tháng thứ 2 số tiền lãi bạn phải trả là 1,25% x (20 triệu - 1 triệu) = 230,750 đồng

Tháng thứ 3 số tiền lãi là 1,25% x (19 triệu - 1 triệu) =  220,500 đồng

Cứ như vậy lãi suất sẽ giảm dần cho tới khi hết tháng vay của bạn.

Cập nhật thông tin mới nhất

Mỗi công ty tài chính hay ngân hàng đều có thể thay đổi các ưu đãi về lãi suất khoản vay theo từng đợt, chính vì thế mà thường xuyên cập nhật thông tin cũng là cách để bạn năm lấy thời cơ vay tín chấp lãi suất thấp nhất.

Lựa chọn đơn vị cho vay

Hiện nay tại thị trường tài chính Việt Nam có hàng loạt các ngân hàng, công ty tài chính đứng ra cho vay tín chấp với các lời quảng cáo hấp dẫn như “Cho vay tín chấp 0%” Tuy nhiên khi khách hàng vào gói vay thì hàng loạt các khoản lãi suất mọc ra. Vì thế mà bạn cần cân nhắc đơn vị cho vay uy tín khi có nhu cầu vay tín chấp để đảm bảo các ưu đãi về lãi suất cho bạn.

>> Xem thêm: Các thủ tục vay tín chấp và những lưu ý cần nhớ

OnCredit - Công ty tài chính lãi suất thấp nhất thị trường Việt Nam

Đứng top đầu trong tập đoàn tài chính lớn nhất Việt Nam, OnCredit được khách hàng biết đến là đơn vị cho vay tín chấp, vay tiền nhanh với lãi suất thấp nhất thị trường, kèm theo các ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các công ty tài chính hay các ngân hàng khác.

Lãi suất thấp nhất

Lãi suất cho vay tín chấp ở OnCredit luôn được tính toán theo những lợi ích của người vay, để đảm bảo quyền lợi cũng như khả năng chi trả của họ. Vì thế mà OnCredit luôn cam kết lãi suất luôn phải chăng nhất, phù hợp với tất cả điều kiện kinh tế của người Việt.

Thủ tục đơn giản

Với OnCredit khi vay tiêu dùng tín chấp chỉ cần 2 tiếng từ khi làm hồ sơ đến lúc nhận tiền, tối giản hóa các thủ tục, bạn có thể chọn vay tiền online mà không cần đến văn phòng đại diện.

Hơn nữa điều kiện vay tín chấp của công ty này cũng hết sức đơn giản, chỉ cần là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có việc làm ổn đinh hoặc kinh doanh buôn bán có thu nhập từ 3 triệu là đã có thể vay tín chấp tại đây.

Thanh khoản linh hoạt

Ngoài ra công ty còn liên kết với nhiều đối tác, tạo thuận lợi cho người vay về khoản làm thủ tục, hồ sơ, thanh toán khoản vay hay gia hạn thời gian vay.

Hy vọng với cách để vay tín chấp lãi suất thấp nhất này, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được khó khăn về tài chính cho mình. Để  được tư vấn chi tiết hơn về các gói vay bạn có thể truy cập tại trang web OnCredit.vn

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích